Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 20/11/2022

CapCut (trước đây là Viamaker) là một ứng dụng chỉnh sửa video đa năng. Bạn có thể tạo video đáng kinh ngạc với ứng dụng này. Nó hoàn toàn miễn phí sử dụng

Tải CapCut Crack – Trình sửa video đa năng cho Apk Ios

Trước đây, nếu bạn muốn chụp ảnh, bạn sẽ cần phải có một thiết bị chụp ảnh lớn để làm điều đó. Một chiếc máy ảnh quá cồng kềnh để mang nó đi bất cứ đâu tôi muốn sử dụng.

Vì vậy, các thiết bị di động được sinh ra để người dùng sử dụng, trên điện thoại thông minh ngày nay có camera tích hợp để có thể làm điều đó. Bạn có thể trực tiếp sử dụng máy ảnh của thiết bị để chụp ảnh với chất lượng cao tương tự. Bởi vì sự tiện lợi và chất lượng mà nó mang lại là vô cùng cao, điện thoại thông minh đang trở nên phổ biến hơn nhiều.

Ghi lại khoảnh khắc và cắt

Do đó, các ứng dụng chỉnh sửa ngay trên thiết bị di động cũng được tạo để người dùng sử dụng. Đối với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, bạn đã thấy rất nhiều, còn các ứng dụng chỉnh sửa video thì sao?

Ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là CapCut – một ứng dụng vẫn còn rất trẻ. Mặc dù còn rất trẻ nhưng nó thậm chí còn vượt qua nhiều ứng dụng khác trên thị trường. Nếu bạn cần một ứng dụng chỉnh sửa video, đây là những gì bạn cần cho video chất lượng.

Tạo video đáng kinh ngạc

Để sử dụng ứng dụng này, trước tiên người dùng cần cài đặt ứng dụng như nhiều ứng dụng khác trên thị trường. Sau khi cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của bạn, người dùng nên chọn video để ứng dụng hoạt động.

Ứng dụng sẽ phân tích video và sau vài giây, người chơi có thể dễ dàng sử dụng các công cụ của ứng dụng để chỉnh sửa. Đối với ứng dụng này, người dùng không cần phải là một chuyên gia để có thể sử dụng ứng dụng.

Đôi khi điều quan trọng nhất để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật là sự sáng tạo của bạn. Người dùng để cho sự sáng tạo của họ được tự do hoạt động để đưa ra những điều tốt nhất.

Công cụ chỉnh sửa video

Cho dù là một ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp hay một ứng dụng nghiệp dư, các công cụ chỉnh sửa là không thể thiếu. Các ứng dụng chuyên nghiệp có rất nhiều công cụ khác nhau mà các biên tập viên chuyên nghiệp chưa bao giờ sử dụng tất cả.

Bởi vì chúng rất nhiều và mỗi công cụ có một chức năng khác nhau, các ứng dụng chuyên nghiệp thường rất lớn. Nhưng đối với ứng dụng này, mọi thứ đơn giản hơn nhiều, ứng dụng chỉ cung cấp những gì người dùng thực sự cần.

Các công cụ như, cắt, nối, đảo ngược, hiệu ứng và nhiều thứ khác mà ứng dụng có. Đây là tất cả những điều phổ biến và người dùng thực sự cần chúng để chỉnh sửa video của họ. Vì vậy, khi đến với ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng làm quen với những gì ứng dụng có một cách dễ dàng.

Bộ lọc ánh sáng với nhiều kiểu dáng khác nhau

Bộ lọc là những gì làm cho video đẹp hơn và người dùng có thể chia sẻ với người khác. Ví dụ: khi bạn có một video mà mọi thứ đều hoàn hảo nhưng quá tối hoặc quá sáng sẽ khiến video không còn hoàn hảo. Đây là nơi bộ lọc ánh sáng có thể tận dụng tối đa và người dùng có thể lọc ánh sáng để làm cho video có chất lượng cao.

Thông thường các ứng dụng chỉnh sửa trên thị trường sẽ tập trung vào một kiểu bộ lọc duy nhất để tối đa hóa nó. Nhưng ứng dụng này không như vậy, nhóm sáng tạo đã chia đều cho người dùng trải nghiệm. Nó có thể lọc ánh sáng xanh, ánh sáng vàng và nhiều màu khác cho một video tuyệt vời. Người dùng chắc chắn có thể tìm thấy những gì họ cần khi đến với ứng dụng này.

Tùy chỉnh bộ lọc

Ứng dụng này không chỉ cung cấp cho người dùng các bộ lọc tốt nhất với chất lượng đồng đều mà người dùng còn có thể tùy chỉnh chúng. Không phải ai cũng hài lòng với những gì ứng dụng đã cài đặt và có những người sẽ cảm thấy như thế là không đủ cho video của họ.

Trong trường hợp này, người dùng có thể tùy chỉnh thêm bộ lọc để người dùng có thể tìm thấy những gì họ cần.

Thêm văn bản và nhãn dán

Đôi khi một video không thể truyền đạt những gì người dùng muốn nói với mọi người. Vì vậy, người dùng có thể thêm và bao gồm các văn bản để họ có thể diễn đạt mọi thứ rõ ràng.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ để chỉnh sửa văn bản, chẳng hạn như phông chữ, màu phông chữ, kích thước phông chữ, v.v. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có các nhãn dán miễn phí rất sinh động để người dùng lựa chọn cho video của mình.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hack CastMix Podcast & Radio (Mod Mở khóa Pro) 5.1.6

Ứng dụng • 11/11/2022

CastMix Podcast & Radio là một ứng dụng cung cấp cho bạn trải nghiệm podcast và radio hoàn toàn ấn tượng với số lượng ...

Tải StarMaker Mod – Ứng dụng nghe nhạc ghi âm cực tốt

Ứng dụng • 17/11/2022

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ có niềm đam mê với âm nhạc vì âm nhạc là thứ gắn kết mọi thứ ...

Tải Prisma Photo Editor (MOD, Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Trình chỉnh sửa ảnh Prisma – Nếu bạn chú ý, thì cuộc sống hiện đại đã trở nên hữu ích hơn rất nhiều nhờ ...

Tải Walli (MOD, Premium) – Kho hình Nền điện thoại trên App

Ứng dụng • 30/07/2022

Walli, được phát triển bởi “Shanga”, là một ứng dụng sẽ cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về hình nền điện thoại. Trung ...