Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/03/2023

Hoàn toàn mới Captain Tsubasa: Dream Team trò chơi di động đã đến! Chọn người chơi yêu thích của bạn, tạo đội trong mơ của bạn và chiến đấu với những người dùng khác trên khắp thế giới! Kỹ năng đặc biệt được cho là có nguồn gốc như câu chuyện “Captain Tsubasa”!

Hack Captain Tsubasa: Dream Team (MOD Tiếng việt, Vô hạn Stamina)

Cú đánh lái xe của Tsubasa Ozora… Bắn hổ của Kojiro Hyuga… Tất cả các kỹ năng đặc biệt khác với loạt phim gốc sẽ được tái tạo trong mô hình 3D tuyệt đẹp này! Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những trận đấu không khí rực lửa!

Captain Tsubasa: Dream Team (MOD, Unlimited Stamina)

Quản lý đội của bạn và giành mọi danh hiệu

– Trận đấu: Các điều khiển trò chơi được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh, tạo trải nghiệm cho trò chơi mượt mà hơn, trực quan hơn và kích thích thị giác hơn trong các trận đấu quan trọng để giành giải thưởng danh giá!

Cạnh tranh với các đội khác để trở thành bậc thầy “sân cỏ” và chinh phục thế giới bóng đá! Trải nghiệm lại sự hồi hộp, lo lắng, cảm giác của các nhân vật trong bộ truyện gốc trong Chế độ câu chuyện! Mang theo những kỉ niệm về thời trung học của Tsubasa.

– Tùy chỉnh đội bóng, thành viên: Các cầu thủ bóng đá, đội bóng, bộ phận, v.v. của bạn, tất cả đều có thể được tùy chỉnh tự do, cho phép bạn tạo ra một đội bóng mơ ước duy nhất cho riêng mình!

– Tăng sức mạnh cho cầu thủ của bạn: người chơi có quyền đào tạo cầu thủ để họ nâng cấp! Cũng có thể chuyển các kỹ năng đặc biệt giữa các nhân vật với nhau! Sử dụng những người chơi đã được kích hoạt để phát triển chiến lược ban đầu của bạn, sau đó thể hiện sức mạnh cho đối thủ xem bạn đang làm gì!

Captain Tsubasa: Dream Team (MOD, Unlimited Stamina)

Cách chơi Captain Tsubasa: Dream Team

Đối với đồ họa, Captain Tsubasa Dream Team hoạt động đặc biệt tốt với đồ họa 3D của họ và các nhân vật trong trò chơi được mô phỏng theo bộ truyện tranh cùng tên, Captain Tsubasa. Có rất nhiều nhân vật quen thuộc trong manga này: Genzō Wakabayashi, Tsubasa Oozora, Kojirō Hyūga, Tarō Misaki, Ken Wakashimazu, Sanae Nakazawa, Ryō Ishizaki…

Về luật chơi, trò chơi này cũng giống như mọi trò chơi thể thao khác, mỗi đội sẽ có 10 người chơi cùng tham gia vào một sân vận động, tuy nhiên cách chơi của Dream Team rất đa dạng. Nó có thể tùy chỉnh nhiều hơn một chút, nhưng nó khác với các trò chơi thể thao thông thường mà chúng ta đã thấy trong FIFA 18, Football Manager. Do đó, người chơi ban đầu sẽ phải tìm hiểu một số quy tắc để có thể tham gia trận đấu hiệu quả hơn.

Captain Tsubasa: Dream Team có đáng để chơi không?

Nhìn chung APK Captain Tsubasa Dream Team Mod là một game hay dành cho những người hâm mộ thể thao nói chung và manga nói riêng. Cốt truyện trong trò chơi này dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Captain Tsubasa nên có lẽ nhiều người chơi đã quá quen thuộc với các nhân vật trong đây. Cuối cùng, hãy tải xuống và thử phiên bản mod của chúng tôi nếu quá phức tạp để chơi trò chơi.

Captain Tsubasa: Dream Team (MOD, Unlimited Stamina)

Phải có quyền truy cập để lưu dữ liệu trò chơi vào bộ nhớ ngoài. Nhận thông báo, cập nhật ứng dụng. Nếu người dùng đang chạy Android 6.0 trở lên, ứng dụng có thể được sử dụng ngay cả khi quyền truy cập không được cấp.

Hình ảnh màu sắc mang lại cảm giác quen thuộc với anime. Đây là một trò chơi giải trí có lợi cho niềm đam mê của bạn với trái bóng tròn. Hãy kiểm soát trò chơi, tham gia chiến đấu và tận hưởng vinh quang khi bạn và đồng đội giành được giải thưởng danh giá. Ngoài ra có thể kết bạn với những người khác trên thế giới có cùng sở thích thật tuyệt phải không nào?

Nội dung tương tự:

Tải game Life Simulator 3 (MOD, APK IOS) Tiếng việt

Trò chơi • 04/04/2021

Life Simulator 3 là phiên bản tiếp theo của loạt Life Simulator nổi tiếng trên nền tảng di động. Những trò chơi này sẽ ...

Hack Novels. Choose Your Story (MOD, Vô hạn Gems)

Trò chơi • 15/03/2023

Cuốn tiểu thuyết luôn là thứ mang đến cho chúng ta từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bạn sẽ đọc từng trang ...

Bioocean Fantasy Mod APK (Mua sắm miễn phí) 0.2.78

Trò chơi • 13/04/2022

Một thế giới chứa đầy các thành phần của nước, đất, gió, v.v. Cuộc sống là hạt giống cần thiết của một thế giới ...

Tải ROCKMAN X DiVE (Mod God Mode/Tiền vô hạn) 5.1.0

Trò chơi • 27/03/2023

Bom tấn huyền thoại ROCKMAN X đã gây tiếng vang lớn trong ngành giải trí ảo. Tiếp nối thành công đó, ROCKMAN X DiVE ...