Captain Tsubasa Zero: Kimero! Miracle Shot MOD miễn phí IOS APK

Game Mobile - 04/04/2021

Captain Tsubasa Zero: Kimero! Miracle Shot – Tuổi thơ của bạn có liên quan đến truyện tranh manga Nhật Bản không? Doraemon, Conan, Naruto hay Captain Tsubasa là một phần ký ức tuổi thơ của bạn. Đối với tôi, niềm đam mê bóng đá bắt nguồn từ cậu bé đó, đội bóng thiếu niên, người đã say mê vô tận từ nhỏ cho đến bây giờ.

Tải game Captain Tsubasa Zero: Kimero! Miracle Shot

Ngày 3 tháng 4 tại Nhật Bản sẽ lại đánh dấu một sự kiện lớn đối với tôi; Captain Tsubasa sẽ phát hành một anime truyền hình mới. Đồng thời, nguồn cảm hứng trực tiếp của trò chơi từ nó cũng mở ra cổng thông tin đăng ký trước để thêm các hiệu ứng nổi bật hơn cho người hâm mộ trò chơi và bóng đá trên toàn thế giới.

Một trò chơi ra mắt và đáp ứng nhu cầu của ba đối tượng: người hâm mộ trò chơi, người đam mê anime Captain Tsubasa và người đam mê bóng đá. Đây là một dấu hiệu tốt cho nhà sản xuất.

Vào tháng 10 năm ngoái, chúng tôi đã rất vui mừng khi nhận được trò chơi thể thao của KLap Đội trưởng Tsubasa: Đội hình trong mơ. Nó đã tạo ra một cơn sốt trong một thời gian dài. Hiện tại, trò chơi đã đạt 1 triệu lượt tải xuống và hơn 10000 lượt chơi mỗi ngày.

Điều đó chứng tỏ, sức quyến rũ của đội trưởng Tsubasa không bao giờ giảm. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được một trò chơi mới gọi là Thuyền trưởng Tsubasa Zero: Kimero! Cú sút thần kỳ. Tuy nhiên, lần này người đứng sau trò chơi là LINE – một ông lớn trong ngành phát triển game di động đến từ Hàn Quốc.

Bóng đá và nhiều hơn nữa

Trò chơi, có tiêu đề Thuyền trưởng Tsubasa Zero: Kimero! Cú sút thần kỳ là một trò chơi chiến lược bóng đá thời gian thực kể về câu chuyện của nhân vật chính Tsubasa và những người khác lớn lên. Rõ ràng, trò chơi sẽ là hành trình của nhân vật chính Tsubasa và các đồng đội của anh ấy trong thời gian gắn bó với bóng đá, những cảm xúc vui, buồn, lửa cạnh tranh bốc lửa.

Và quan trọng nhất, họ lớn lên cùng nhau, thành công trên con đường bóng đá. Người chơi sẽ đóng vai tài năng đội trưởng, tham gia trò chơi theo thời gian thực. Hiện tại, trò chơi chưa được công bố chi tiết đến mức đảm bảo rằng các nhân vật, tất cả các cảnh từ nhỏ đến lớn đều được thiết kế theo định dạng 3D sắc nét có thể dễ dàng quan sát từ nhiều hướng. Bạn cần một tầm nhìn rộng và đôi tay linh hoạt để thao túng người chơi nhanh hơn đối thủ.

Khám phá cốt truyện thông qua lối chơi

Có rất nhiều chế độ chơi mà bạn có thể khám phá, chẳng hạn như chế độ Trận đấu. Chế độ này là chế độ tự động để bạn có thể theo dõi đội mà bạn xây dựng để chống lại đối thủ. Tất cả các chiêu thức đặc biệt mà người chơi sở hữu sẽ được thể hiện một cách tốt nhất để bạn có thể học tập và luyện tập phù hợp.

Chế độ kịch bản chính của Cảnh sát giống như một người kể chuyện, nó giúp người chơi hiểu cốt truyện trong anime, với nhân vật người lớn. Sẽ có các kịch bản phụ ở giữa màn hình để kể cho bạn càng nhiều câu chuyện về Tsubasa càng tốt. Đây cũng là một cách để những người chưa chơi anime xem phim.

Nếu bạn quan tâm đến các bản cập nhật mới nhất của trò chơi, thì hãy nhớ theo dõi trang web của chúng tôi thường xuyên hoặc đăng ký trước bằng cách theo dõi tài khoản LINE chính thức hoặc tài khoản chính thức của trò chơi.

Captain Tsubasa Zero: Kimero! Miracle Shot APK được xây dựng và phát hành trên cả hai nền tảng iOS và Android, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể chơi trên hầu hết các thiết bị thông minh hiện nay. Đây là tấm vé để bạn trở về tuổi thơ cũng như thỏa mãn niềm đam mê bóng đá. Hãy vui vẻ với bộ phim bom tấn này.

Hack Captain Tsubasa Zero: Kimero! Miracle Shot

MOD V1

1. Menu MOD
2. Kẻ thù yếu | | Kẻ thù có chỉ số thấp
3. Chỉ số người chơi cao | | Nhóm của bạn có số liệu thống kê cao

Ghi chú: Đảm bảo bật quyền theo cách thủ công nếu Android 6.0 trở lên, bằng cách vào Cài đặt> Ứng dụng> Tên trò chơi> Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác

Được điều chỉnh bởi TheArmKing

Giữa chúng tôi

MOD V2

DANH MỤC MODax SHOOT POWERMAX MIRACLE SHOOT.

Nội dung tương tự:

Tải Story Me (MOD việt hóa, Vô hạn Tiền) cho ios apk

Game Mobile • 10/10/2021

Bạn yêu thích những trò chơi tiểu thuyết trực quan và thường thích những câu chuyện thú vị thông qua những trò chơi đó? ...

Tải game Blade Bound (Hack Trang bị VIP, Vô hạn Skills)

Game Mobile • 11/10/2021

Tựa game huyền thoại Diablo là một game lan truyền trên nền tảng PC và được rất nhiều người chơi yêu thích. Nhưng game ...

Tải hack ANOTHER EDEN (MOD,Gil/Damage Max chỉ số)

Game Mobile • 09/04/2021

ANOTHER EDEN là một trong những thể loại hoạt hình được yêu thích nhất đến từ Nhật Bản. Không chỉ phim, truyện tranh, mà ...

Hack Impossible Space (MOD Tiền không giới hạn) 1.9.1

Game Mobile • 01/10/2021

Giả sử bạn đang tìm kiếm một game nhập vai chiến đấu cho smartphone để giải trí sau những giờ học tập và làm ...