Tải game Car Eats Car 3 (MOD hồi Kỹ năng, Rubies/Nhiên liệu)

Game Mobile - 29/12/2021

Nếu bạn đang xem phim Xe Tải Quái Vật (2016), hẳn bạn sẽ tưởng tượng nếu một chiếc xe quái vật sẽ khủng khiếp. Bạn có đam mê tốc độ hay không? Bạn có muốn thử sức mình với những chướng ngại vật nguy hiểm nhất thế giới?

Nếu vậy, thì Car Eats Car 3 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, trò chơi này đã mang về cho nhà sản xuất SMOKOKO GAMES lượt tải xuống hàng loạt lên đến 500000 lần. Vì vậy, đây là một lựa chọn thú vị và bổ ích để chơi trong những giờ thư giãn của bạn.

Car Eats Car 3 (MOD, Hồng ngọc / Nhiên liệu)

Bạn sẽ có cơ hội điều khiển một chiếc xe tải quái vật chỉ ăn thịt và phá hủy thành phố. Nhưng có lực lượng cảnh sát luôn canh gác thị trấn nên họ sẽ theo chân bạn. Nhiệm vụ của bạn là chống lại cảnh sát, và cả những chiếc xe dân dụng dám cản hành trình của bạn. Đừng hy vọng có cơ hội quay đầu trở thành người đúng đắn, cố gắng giải thoát càng nhiều bạn bè xấu xa càng tốt để đi cùng bạn.

Xe cộ – Mở khóa xe cộ và máy bay không người lái!

Car Eats Car 3 sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều xe để chơi nên bạn yên tâm là sẽ không bị nhàm chán. Càng nhiều càng tốt, bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu và tiền thưởng để mở khóa chúng. Mỗi chiếc xe đều có những kỹ năng khám phá, xe càng đắt thì sức mạnh càng mạnh, vì vậy hãy tính toán để mua từ từ hoặc tiết kiệm tiền để trang bị cho mình một chiếc xe đắt tiền.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp chiếc xe cũ của mình trở nên mạnh mẽ hơn và tham gia vào các cuộc đua trong game. Các thông số cần thiết như giáp, tăng áp, tốc độ và sát thương sẽ là mục tiêu của bạn.

Car Eats Car 3 (MOD, Hồng ngọc / Nhiên liệu)

Dụng cụ cho Car Eats Car 3

Khám phá các kỹ năng mới với bệ phóng tên lửa, tia đóng băng, nam châm, bộ tạo bom và bộ phát EMP

Càng về sau, những thử thách càng trở nên khó khăn và khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế thêm các vật phẩm và tính năng mạnh mẽ của trò chơi để giúp bạn có được các công cụ thiết yếu qua các giai đoạn.

Các kỹ năng này có thời gian hồi chiêu và mức sức mạnh để bạn có thể tính toán chính xác những trường hợp cần sử dụng. Quá trình hoàn thành nhiệm vụ của bạn sẽ nhanh hơn trông thấy. Và một trong những vũ khí tôi thích nhất là Boom, dùng chúng để thổi bay mọi kẻ thù dám cản đường bạn chỉ bằng một chiêu thức. Cảm giác đó không thể diễn tả được; bạn chỉ có thể cố gắng hiểu.

Car Eats Car 3 (MOD, Hồng ngọc / Nhiên liệu)

Khám phá – Nhiều môi trường và nhiệm vụ đặc biệt

Các nhà thiết kế đã cố tình thêm vào các môi trường khác nhau và các nhiệm vụ khó khăn mà bạn có thể chứng tỏ năng lực của mình. Mỗi khi bạn đi một đoạn đường dài, phông nền sẽ dần thay đổi khiến bạn có cảm giác như đang lái một chiếc ô tô thực sự qua nhiều vùng đất lạ và tham quan cảnh đẹp chưa từng biết đến. Bên cạnh những nhiệm vụ khó khăn mà bạn phải vượt qua nhưng nếu thành công thì phần thưởng dành cho bạn sẽ rất xứng đáng.

Thách thức bạn bè của bạn – Đồ họa

Bạn sẽ được phép gửi lời thách đấu của mình cho bạn bè và cho họ thấy ai là người chơi giỏi hơn. Ngoài ra, bạn biết các kỹ năng của mình đã cải thiện đến mức nào để theo kịp với quá trình đào tạo và phát triển. Mở khóa thành tích và trở thành số 1 trong bảng thành tích. Chất lượng đồ họa của game khá cao. Nó vẫn giữ phong cách từ các phiên bản trước đó. Sở hữu phong cách hoạt hình, trò chơi tạo sự vui nhộn, thoải mái cho mọi người.

Car Eats Car 3 (MOD, Hồng ngọc / Nhiên liệu)

Hack Car Eats Car 3 về ngay máy

Car Eats Car 3 – Evil Cars Mod một trò chơi miễn phí và dễ chơi. Bạn chỉ cần điều khiển xe bằng hai nút ảo và “khá nhiều” nút chức năng khác để tăng sức mạnh và giành lợi thế trong cuộc đua. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên tải xuống trò chơi này một lần và tận hưởng đồ họa dễ thương của nó mặc dù chủ đề ô tô ma quỷ. Chúc các bạn xem vui vẻ.

Tải về máy ( V3.0 )
Nội dung tương tự:

Tải game FIFA 14 (MOD cầu thủ, Mua sắm Free/Premium Kit)

Game Mobile • 09/09/2020

Trong lĩnh vực game bóng đá, chúng ta chỉ cần tìm kiếm đơn giản trên các trang tải game là có thể nhanh chóng ...

Hack Goat Simulator GoatZ (Full/Paid) đã Việt hóa hoàn toàn

Game Mobile • 26/10/2021

Sự xuất hiện của Goat phổ biến không giới hạn, nhưng vượt lên một cấp độ hoàn chỉnh hơn nhiều, tạo nên toàn bộ ...

Hack Tempest: Pirate Action RPG Premium (MOD Vô hạn Tiền xu)

Game Mobile • 26/10/2021

Bạn nghĩ gì về cuộc phiêu lưu của tên cướp biển khét tiếng Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe? Rất ly ...

Tải Titan Glory (Mod Tiền vô tận/Mở khóa Tất cả)

Game Mobile • 27/10/2021

Titan Glory là một trận chiến diễn ra một cách hoàn toàn thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách. Đồng thời, bạn cũng ...