Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/02/2024

Game Tycoon thường tập trung vào các lĩnh vực cụ thể để mô phỏng toàn bộ quá trình hoặc kiến ​​thức, từ đó tạo ra lối chơi giải trí nhưng đơn giản. Một trong số đó là Car Fix Tycoon, lấy chủ đề sửa chữa hoặc bảo quản phương tiện để người chơi hòa mình vào việc xây dựng một đế chế ô tô hùng mạnh. Trò chơi cũng sử dụng đồ họa 3D đơn giản để phác họa mọi thứ, tạo ra sự thân thiện và đơn giản trong toàn bộ lối chơi và hơn thế nữa.

Car Fix Tycoon

BẮT ĐẦU VÀ PHÁT TRIỂN CỬA HÀNG TỰ ĐỘNG ĐẦU TIÊN CỦA BẠN

Nội dung của Car Fix Tycoon rất đơn giản, người chơi quản lý một cửa hàng sửa xe, và họ cần phải tự tay sửa những thứ để tạo ra doanh thu và mua nâng cấp cho nhiều thứ khác. Hệ thống ông trùm cũng có thể tự động hóa mọi thứ, nhưng người chơi cần mua một số thiết bị riêng biệt hoặc nâng cấp chức năng để mọi thứ hoạt động tự động.

Ngoài ra, quy trình sửa xe cũng được đơn giản hóa khi người chơi cần chờ đợi để kiếm thu nhập, từ đó mở thêm nhiều khu vực mới để tạo ra một cửa hàng ô tô đa năng và nhận được nhiều đơn hàng mỗi ngày. Đế chế auto của người chơi có thể được mở rộng theo thời gian, cùng với nhiều chức năng và tùy chỉnh ưu việt, tạo nên trải nghiệm hấp dẫn và mới lạ khi liên tục hoàn thành các đơn hàng.

Car Fix Tycoon

HOÀN THÀNH YÊU CẦU ĐẶC BIỆT RẤT NHIỀU

Một khi đế chế của người chơi được thiết lập tốt, cửa hàng đôi khi sẽ nhận được những đơn đặt hàng đặc biệt yêu cầu sự tham gia của họ, và đây là những mini game đặc biệt với nhiều phần thưởng và tiền thưởng lớn.

Người chơi sẽ nhận được yêu cầu sửa chữa và tân trang những chiếc xe bị hư hỏng nặng, và mọi thứ cần được chỉnh sửa thủ công và nhiều thiết kế hoặc phụ tùng mới nhận được từ xưởng. Cuối cùng, tùy chỉnh hình thức bên ngoài, và người chơi có thể chọn màu sắc hoặc thiết kế các mẫu đặc biệt để hoàn thành đơn đặt hàng.

Các xưởng tự động đôi khi nhận được những khoản tiền thưởng hậu hĩnh như vậy tùy thuộc vào loại xe, và người chơi sẽ phải hoàn thành nhiều công đoạn chế tạo khác nhau và hơn thế nữa.

Car Fix Tycoon

TÙY CHỈNH VÀ THIẾT KẾ NHÂN VIÊN TỰ ĐỘNG CỦA BẠN

Car Fix Tycoon có nhiều quyền tự do để người chơi tận hưởng đế chế của họ, bao gồm cả việc tân trang hoặc tùy chỉnh các đơn vị mod một cách gọn gàng và hợp lý.

Mọi thứ đều được tối ưu hóa để tùy biến và người chơi có thể mở rộng hoặc xây dựng thêm xưởng để hoàn thành các chỉ tiêu một cách hoàn hảo. Không dừng lại ở đó mà toàn bộ kiến ​​trúc của xưởng có thể được di dời một cách hoàn hảo. Người chơi cũng có thể đặt các thiết bị tiên tiến khác nhau để bảo dưỡng hoặc cải thiện lịch trình sửa chữa của vô số xe ô tô.

Car Fix Tycoon

HIRE MANAGER VÀ MỞ RỘNG DOANH NGHIỆP MỚI

Car Fix Tycoon cũng cho phép người chơi mở nhiều cơ sở kinh doanh khác trong đế chế, nhưng mỗi nơi lại yêu cầu nhiều quản lý để mọi thứ hoạt động trơn tru và có trật tự. Hơn nữa, các nhà quản lý có thể tự động hóa các quy trình trong một khu vực được chỉ định đồng thời cải thiện hiệu suất và thu nhập trên mỗi sản phẩm.

Mỗi người quản lý trong game đều có nhiều tiềm năng, từ đó mang lại cho người chơi nhiều kết quả khả quan và xây dựng đế chế hoàn hảo. Điều đó cũng bao gồm các khu vực khác trong xưởng ô tô và khả năng của người chơi bay lên bầu trời và trở thành doanh nghiệp kinh doanh ô tô tốt nhất.

Car Fix Tycoon sẽ mô phỏng một cách chân thực và sống động toàn bộ quá trình và giải trí của việc quản lý một tiệm sửa xe. Người chơi có thể tự do mở rộng đế chế theo nhiều hướng khác nhau, từ đó thực hiện các yêu cầu đặc biệt hoặc thuê các nhà quản lý tài năng để nâng cao hiệu suất và giá trị của đế chế.

Tải về máy ( V1.9.92 )
Nội dung tương tự:

Tải Hack Bridge Constructor: The Walking Dead Việt hóa

Trò chơi • 27/06/2023

Bridge Constructor: The Walking Dead là sự hợp tác giữa hai thương hiệu game nổi tiếng; nó trình bày lối chơi giải đố đầy ...

Tải Johnny Trigger (Hack bất tử Mod mở khoá Tiền) 1.12.33

Trò chơi • 12/01/2024

Hack Johnny Trigger mở khóa, không có quảng cáo và nâng cấp free và mở full trang phục mới và súng tốt hơn cực ...

Tải game The Lonely Hacker Mod thử cảm giác thành Hacker

Trò chơi • 20/02/2024

The Lonely Hacker – Thời đại công nghệ phát triển hiện nay mọi người đều đã quen với việc sử dụng máy tính và các ...

Hack Dancing Road: Color Ball Run! (MOD, Lives/Tiền/AD-Free)

Trò chơi • 19/02/2024

Các game thùng thực sự vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người chơi ngay cả khi nó có cơ chế hoạt động đơn ...