Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/04/2021

Trong thời buổi hiện đại này, ai cũng muốn sở hữu một chiếc ô tô. Vì nó là phương tiện di chuyển rất tiện lợi cho mọi người. Chính vì vậy, tính đến thời điểm hiện tại, số lượng ô tô trên thế giới ngày càng tăng nhanh. Một hệ quả của việc này là ngành công nghiệp ô tô trở nên thịnh vượng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn sở hữu một chuỗi sản xuất xe hơi thì chắc chắn sẽ có tên trong danh sách những người giàu nhất thế giới. Để đạt được thành công này trong cuộc sống thực cần rất nhiều nỗ lực, Car Industry Tycoon – Trình mô phỏng nhà máy ô tô dễ dàng hơn nhiều. Bạn có muốn thử cảm giác trở thành chủ của chuỗi nhà máy sản xuất ô tô?

Hình ảnh độc đáo và vui nhộn

Quả thật, Car Industry Tycoon – Idle Car Factory Simulator mang đến một cảm giác rất khác cho người chơi. Nó giống như một trò chơi mô phỏng và sử dụng đồ họa tối thiểu. Khi người chơi vào game, họ sẽ cảm thấy thiết kế không giống bất kỳ game nào trước đây. Những thứ trong trò chơi giống như được lấy từ Origami.

Chúng có góc cạnh như rất chi tiết, thêm vào các mảng màu sắc đa dạng. Khi mọi thứ bắt đầu tăng lên, nghĩa là khu công nghiệp của bạn đã được mở rộng, hoạt động của nhà máy trông rất nhịp nhàng. Nếu bạn thường xuyên xem video hài lòng trên internet, sẽ có một điểm giống nhau duy nhất. Quy mô của dây chuyền sản xuất ô tô này sẽ ngày một lớn hơn khiến bạn càng thích thú. Lướt qua một di sản đồ sộ và nó thực sự được sở hữu, cảm giác thực sự mang lại một chút tự hào.

Cách chơi dễ, giàu nhanh nhưng phải biết đầu tư

Thực sự, Hack Car Industry Tycoon tuân theo lối chơi đơn giản của một trò chơi nhàn rỗi điển hình. Tức là bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình thích mà không cần phải dành quá nhiều thời gian cho game. Một yếu tố thách thức khác trong các trò chơi khác là tiền tệ rất hạn chế. Trò chơi nhàn rỗi cho phép tiền của bạn tăng trở lại theo cấp số nhân.

Điều này giúp người chơi có thể thoải mái chi tiêu để mua bất cứ thứ gì trong game mà không cần phải tính toán quá chi tiết. Tuy nhiên, thời gian đầu nếu không chịu khó đầu tư, bạn có thể gặp một số khó khăn. Sau này khi có số vốn khủng, bạn thoải mái phát triển mọi thứ. Lúc này, người chơi trở thành một nhà thiết kế tài ba với rất nhiều nguyên liệu sẵn có.

Loại ô tô mà bạn được phép sản xuất

Đối với một nhà sản xuất xe hơi như bạn, những mẫu xe đắt tiền nên được ưu tiên. Khi bạn khởi nghiệp thành công và nhận được một số tiền lớn, hãy nghĩ đến chiến lược kinh doanh cho giai đoạn sắp tới của bạn. Đây là một điều thực sự quan trọng. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn độc đáo khác nhau.

Cabriolet là dòng xe được nhiều người yêu thích bởi thiết kế sáng tạo – Nắp gập. Xe thể thao bán nhanh vì rẻ nhất, nhỏ gọn và tốc độ cao. Xe Exotic, xe Future,… cả 12 loại xe đều là những mẫu xe đắt tiền với kiểu dáng độc đáo. Chỉ cần bán một chiếc xe kiểu này, số tiền bạn kiếm được sẽ gấp vài chục lần những chiếc xe giá rẻ. Nhìn chung, bạn phải đầu tư đúng mức để tiền luôn chảy vào túi. Xây dựng cho mình một nền công nghiệp sản xuất ô tô khổng lồ.

Thuê nhân công chất lượng để họ có thể hoàn thành công việc một cách hoàn hảo

Khi bạn thuê những công nhân chăm chỉ, họ sẽ vận hành hệ thống sản xuất một cách nhanh chóng. Những người này rất lành nghề vì họ đã được đào tạo từ trước. Lương của họ cũng khá cao, vì vậy bạn nên tận dụng mọi nguồn lực này, không để lãng phí thời gian.

Hơn nữa, trò chơi còn cung cấp rất nhiều nâng cấp công nghệ khác nhau để bạn lựa chọn. Như đã nói, khi mới bắt đầu, xưởng sản xuất của bạn có quy mô khá nhỏ, không quá lớn. Điều này làm cho tốc độ sản xuất thành phẩm bị chậm. Khi có tiền, bạn nên nâng cấp các máy này để chúng mạnh hơn. Các công trình mới cũng cần được xây dựng để có thêm mặt bằng mở rộng sản xuất. Ngành của bạn càng lớn, bạn càng trở nên giàu có nhanh chóng.

Ngoài công nhân, bạn cũng có thể thuê thêm các kỹ sư cơ khí và quản lý để đẩy mọi thứ lên khi bạn đi vắng. Vì trong khi bạn offline thì mọi thứ vẫn diễn ra như bình thường nên những người này sẽ cho phép công nhân tiếp tục công việc còn dang dở. Số tiền của bạn không ngừng tăng lên ngay cả khi bạn AFK.

Nội dung tương tự:

Hack Fist of the North Star (MOD Kỹ năng, Full Máu, God Mode)

Trò chơi • 19/03/2023

Fist of the North Star là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất với câu nói huyền thoại “omae wa mou shindeiru.” Cho ...

Hack Garena Speed Drifters (Mod Tiền/Diamond vô tận) 1.32.0.10340

Trò chơi • 01/02/2023

Trải nghiệm đua xe với các yếu tố tương lai giúp bạn vượt qua giới hạn tốc độ được tìm thấy trong Garena Speed ...

Hack Alien Shooter 2 – The Legend Mod full Gift code

Trò chơi • 05/02/2023

Alien Shooter là cái tên đi vào huyền thoại thể loại bắn súng dành cho cộng đồng game thủ. Hầu như mọi người đều ...

Merge Elves Mod APK (Đá quý/Năng lượng không giới hạn)

Trò chơi • 13/03/2023

Merge Elves luôn chào đón niềm vui sau những ngày mới. Mỗi buổi sáng chỉ có một con yêu tinh nhỏ được sinh ra. ...