Hack Card Guardians (Mod Card/Mana không giới hạn) 1.1.1

Game Mobile - 04/12/2021

Card Guardians là một trong những kiệt tác chiến thuật mở rộng chiếm được cảm tình lớn từ người chơi. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được hòa mình vào những trận chiến, cháy nổ ngoài đời thực và nhiều điều hấp dẫn xảy ra.

Điểm độc đáo của game là người chơi có thể tự mình khám phá sự thật đáng sợ, tự mình chinh phục những lá bài của mình. Số phận của chúng ta đều do chúng ta lựa chọn và quyết định, vì vậy chúng ta hãy chiến đấu và bảo vệ chính mình.

Card Guardians

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC CHIẾN LƯỢC

Người chơi sẽ có thể tự mình hành động trong siêu phẩm Card Guardians này. Trò chơi sẽ đưa ra từng thử thách nhỏ, và chúng tôi dựa vào đó để rút ra những cách đánh phù hợp nhất. Hãy xây dựng cho mình một chiến thuật tác chiến phù hợp để có thể đối phó với những kẻ xấu đó một cách khôn khéo nhất khi gặp tình huống bất ngờ. Xây dựng một kế hoạch sẵn sàng là một công việc không thể thiếu đối với những người chơi thông minh như bạn.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là hóa thân thành một anh hùng với đầy đủ sức mạnh tổng hợp để lập lại hòa bình cho Valentia. Kẻ thù của bạn đang rình rập khắp nơi và chờ cơ hội tốt nhất để tấn công chúng ta một cách không thương tiếc. Mọi người trong vùng đều khiếp sợ chúng, nhưng với ý chí kiên định, chúng ta hãy hợp sức mình và cùng nhau tiêu diệt chúng.

Card GuardiansCard Guardians

TÌM KIẾM THẺ ĐỘC ĐÁO

Ngoài nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù, Card Guardians còn yêu cầu bạn sở hữu những quân bài mạnh mẽ. Khắp nơi ở Valentia là những lá bài rải rác, có thể là những lá bài mạnh mẽ kết hợp với nhau để tạo nên sức mạnh phi thường hoặc cũng có thể là những lá bài tử thần. Nếu bạn gặp phải những lá bài tử thần, hãy tiêu diệt chúng bằng cách tìm ra vị trí của kẻ thù và niệm phép lên kẻ thù. Điều này sẽ khiến kẻ thù gặp bất lợi và khiến bạn quay trở lại con đường chính dẫn đến vinh quang.

Card GuardiansCard GuardiansCard Guardians

CHỈ THÀNH CÔNG MỌI THỬ THÁCH

Những thử thách trong Card Guardians đang tăng lên từng ngày và bạn phải làm hết nhiệm vụ này đến nhiệm vụ khác cho đến khi hết nhiệm vụ. Khi một thử thách kết thúc thành công, bạn sẽ nhận được một thẻ sức mạnh cụ thể, thu thập chúng và tổng hợp sức mạnh của riêng bạn. Valentia chờ một ngày bạn sẽ đưa vùng đất này lên đỉnh vinh quang và không còn sợ kẻ xấu tấn công, hãm hại. Bạn sẽ làm được và bạn là anh hùng mà nơi này tôn thờ.

Tải về máy ( V1.1.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Levelhead (Mod Mở khóa/Việt hóa/Mua sắm) 10,000+

Game Mobile • 28/10/2021

Bạn đã từng chơi Mario chưa? Nếu bạn đã thử nghiệm Mario một lần, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn ...

Tải Farm Dream – Village Farming Sim (MOD Mua sắm) 1.10.11

Game Mobile • 10/09/2021

Bạn cảm thấy nhàm chán với cuộc sống thành phố đầy khói bụi và ô nhiễm. Tiếng ồn từ xe cộ, âm thanh khó ...

Hack Anger of Stick 5 (MOD bất tử, Nâng cấp vũ khí Miễn phí)

Game Mobile • 25/10/2021

Hình ảnh chiến đấu của Người gậy từ trước đến nay đã quá quen thuộc. Kiểu thiết kế nhân vật này đã trở thành ...

Tải Swarm of Destiny (Mod Tiền/Currency không giới hạn) 1.10.5

Game Mobile • 26/11/2021

Mặc dù game nhập vai đang tràn lan trên thị trường, Swarm of Destiny vẫn giữ được sự khác biệt và hấp dẫn đối với ...