Tải game CarX Drift Racing 2 (MOD tăng tốc và mở Full xe)

Đua xe là một môn thể thao mạo hiểm CarX Drift Racing 2, mang đến cho cả những tay đua và khán giả – những cảm giác vô cùng mạnh mẽ và mãnh liệt. Hàng năm, các giải đấu được tổ chức trên toàn thế giới, thu hút hàng triệu khán giả tham gia cổ vũ.

Nhưng nếu đôi khi bạn không muốn hoạt động như một người cổ vũ, CarX Drift Racing 2 là nơi để bạn thể hiện kỹ năng đua xe của mình và nói với cả thế giới rằng bạn là nhà vô địch. CarX Technologies phát hành CarX Drift Racing 2. Đây là phiên bản nối tiếp của CarX Drift Racing trong các trò chơi. Hãy xem những gì mới lần này!

Hack CarX Drift Racing 2 MOD APK IOS Tieng viet

Nhắc đến game đua xe, bạn có thể nghĩ đến Asphalt 8 cùng với cuộc rượt đuổi tốc độ đầy phiêu lưu, nhưng đối với CarX Drift Racing 2 thì có vẻ như không phải vậy. Gameplay của CarX Drift Racing 2 tập trung nhiều hơn vào công nghệ, cụ thể là công nghệ Drift – một kỹ thuật gây trượt bánh xe, giúp người lái điều hướng tốt hơn ở tốc độ cao, bao gồm cả những con đường trôi nhanh.

Tải hack CarX Drift Racing 2 mở khóa xe

Cùng với đó, bạn sẽ phải vượt qua các đối thủ trên đường đua, để về đích đầu tiên và trở thành người chiến thắng trong mỗi giai đoạn. Đường đua của CarX Drift Racing 2 được thiết kế khá đặc biệt, chủ yếu ở các phần sừng, không bằng phẳng. Do đó, nếu bạn không thành thạo kỹ năng Trôi, bạn dường như không thể chiến thắng người chiến thắng.

Tai game CarX Drift Racing 2 MOD APK IOS Tieng

Tương tự như Drift Max World và Drift Max Pro, trò chơi cung cấp một số chế độ trò chơi cho bạn lựa chọn từ MULTIPLAYER, SINGLEPLAYER hoặc SIMULATORS. Mỗi phong cách có nhiệm vụ khác nhau và cung cấp cho bạn một trải nghiệm độc đáo. Tuy nhiên, dù ở chế độ nào, cơ chế chơi đều giống nhau: sử dụng các kỹ năng, hoàn thành trước và hoàn thành các yêu cầu của cuộc đua.

Về cơ chế điều khiển, giao diện bao gồm 4 chức năng chính, tương ứng với các biểu tượng xuất hiện trên màn hình, bao gồm điều hướng, tăng tốc, phanh và cần số. Để thực hiện drift, bạn chỉ cần tăng tốc, sau đó nhấn cần số và sử dụng phím điều hướng để thực hiện các góc cua tuyệt vời.

Hack game CarX Drift Racing 2 MOD APK IOS Viet

Hệ thống xe

Tất nhiên, với một trò chơi hấp dẫn như CarX Drift Racing 2, hệ thống xe hơi là một thứ không thể bỏ qua. Trò chơi cung cấp hơn 40 mô hình đua xe thể thao ngoạn mục, mỗi mô hình có các chức năng độc đáo riêng: Stock, Turbo, Racing hoặc Drift. Phục vụ cho sự tham gia của bạn trong các chế độ khác nhau.

Mặt khác, bạn cũng có thể tùy chỉnh và nâng cấp chiếc xe của mình. Ô tô để xe là nơi bạn thực hiện thay đổi cho xe: sơn màu vỏ, thay bánh xe, trang bị động cơ turbo tốt hơn hoặc nâng cấp nó, và hệ thống phanh. Mỗi khi bạn thay đổi, chỉ số của xe cũng theo sự thay đổi đó

Hack CarX Drift Racing 2 MOD APK IOS Mien phi

Đồ họa

CarX Drift Racing 2 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực hơn nhờ hệ thống đồ họa 3D sắc nét. Bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới của những chiếc xe thể thao mạnh mẽ, thiết kế và màu sắc bắt mắt, được thiết kế bởi các kỹ sư tài năng nhất của CarX Technologies.

Hack game CarX Drift Racing 2 MOD APK IOS Mien

Đường đua cũng rất lớn và trực quan, với hiệu ứng bụi và khói xuất hiện trong quá trình người chơi thể hiện kỹ năng Trôi hoặc sử dụng phanh tay để kéo lốp. Ở bên ngoài, bạn sẽ khám phá nhiều cảnh quan đẹp của thiên nhiên, núi non, đại dương, đến các thành phố lớn và vùng sa mạc khắc nghiệt.

Vừa mới đua xe và thưởng thức phong cảnh trên toàn thế giới, có khả năng thời gian giải trí của bạn với CarX Drift Racing 2 sẽ rất thú vị.

Thông tin MOD?

Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở mod menu, có các tính năng sau:

  • Rất nhiều điểm trôi dạt;
  • Mua xe miễn phí, theo dõi và điều chỉnh (với tùy chọn này, tiến trình của trò chơi sẽ không được lưu!);
  • Mở khóa xe ô tô (với tùy chọn này, tiến trình của trò chơi sẽ không được lưu!);
Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.15.1