Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/05/2023

CASE: Animatronics là một trò chơi mang đến cho người dùng những tác phẩm kinh dị độc đáo. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ được chứng kiến ​​những tác phẩm kinh dị góc nhìn thứ nhất đáng sợ và đầy thử thách với yếu tố tàng hình.

Tất cả quyền kiểm soát đối với một cơ sở cảnh sát sẽ nằm trong tay của một hacker ẩn danh nguy hiểm. Tất cả các lối ra sẽ được đóng chặt; tất cả nguồn điện sẽ bị cắt. Bạn sẽ làm thế nào để tồn tại và vượt qua những thử thách khó khăn này?

CASE: Animatronics

KHÁM PHÁ TRÒ CHƠI

Mỗi người chơi khi tham gia CASE đều sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc vô cùng hỗn loạn và sợ hãi bởi yếu tố kinh dị và trò chơi này mang lại. Bạn sẽ đến một không gian đồn cảnh sát nguyên nhân của hậu quả thương tâm này là do nhân viên làm việc quá muộn, và câu chuyện bắt đầu từ đây. Tất cả người chơi sẽ đóng vai một thám tử làm việc quá sức; bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ điều tra vào ban đêm. Trạng thái tinh thần hiện tại của bạn không được ổn định bởi sự mệt mỏi trong công việc.

Đột nhiên bạn nhận được cuộc gọi từ một người bạn cũ; đây là bước ngoặt của câu chuyện; nó sẽ đảo lộn thế giới và cuộc sống của bạn. Đồn cảnh sát nơi người đàn ông làm việc sẽ bị cắt điện hoàn toàn.

Tất cả hệ thống bảo mật và an ninh của sở cảnh sát này đều đã bị hack. Một cuộc khủng bố quy mô lớn đang diễn ra trước mắt bạn. Tất cả các lối ra sẽ bị khóa và bị chặn bởi kẻ cướp. Nhưng đây không phải là vấn đề nghiêm trọng nhất đang diễn ra trong trò chơi này.

CASE: Animatronics

NHỮNG PHÁT TRIỂN CHÍNH CỦA CÂU CHUYỆN

CASE sẽ dẫn dắt tất cả người chơi vào một câu chuyện kinh dị với cái chết sắp xảy ra ở bất kỳ người chơi nào. Ai đó đang theo dõi bạn từ khắp nơi trong khu vực này. Từ trong góc tối hiện ra đôi mắt đỏ rực vô cùng nguy hiểm và man rợ.

Tiếng kim loại vang lên khiến bạn cảm thấy vô cùng sợ hãi. Một thứ gì đó kinh hoàng và đáng sợ đang kiểm soát khu vực này. Nhiệm vụ của bạn là điều tra và tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra.

Bạn phải bảo vệ mạng sống của mình để tồn tại và vượt qua đêm tối đầy thử thách. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng điều tra và tìm ra kẻ đã làm cho tất cả những điều này trở nên điên rồ. Tham gia ngay vào game để cảm nhận hết những cung bậc cảm xúc mà nền tảng này mang lại cho người chơi.

CASE: Animatronics

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

CASE phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau nên lượng người chơi của nền tảng này là vô cùng lớn. Tính năng ẩn là một trong những điểm đặc biệt trong trò chơi này. Tất cả các đồ vật trong trò chơi này đều có thể trở thành cứu cánh của bạn.

Bạn có thể trốn trong tủ quần áo hoặc gầm bàn để thoát khỏi các mối đe dọa. Bạn phải liên tục di chuyển trong trò chơi này để thoát khỏi những nguy hiểm. Bạn phải xoay sở và tìm cách thoát khỏi tử thần đang rình rập.

Giải quyết các câu đố tuyệt vời, tìm ra nguyên nhân của sự hỗn loạn xảy ra và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao. Kiểm soát camera an ninh một cách thông minh để bạn có thể tìm ra nguyên nhân đằng sau câu chuyện.

CASE: Animatronics

SỨ MỆNH TRONG TRÒ CHƠI

Sinh tồn và bảo vệ cuộc sống của chính bạn trong CASE là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất. Chỉ cần một bước đi sai lầm hoặc một quyết định vội vàng có thể giết chết bạn. Đây là một trong những trò chơi giúp người chơi giải tỏa căng thẳng và cảm thấy vô cùng thư thái. Hãy đến với game của chúng tôi, trải nghiệm những giây phút kinh dị độc đáo và thú vị nhất.

Nội dung tương tự:

Tải Megapolis (Mod Năng lượng/Tài nguyên vô hạn) 7.1

Trò chơi • 15/04/2023

Thành phố trong mơ theo định nghĩa của bạn là gì? Bạn có biết cần những gì để xây dựng một thành phố đáng ...

Hack Cell to Singularity (Mod Mua sắm miễn phí) 17.50

Trò chơi • 26/04/2023

Chúng ta là những con người, những sinh vật siêu việt sống trên trái đất, và chúng ta được coi là những kẻ thống ...

FRAG Pro Shooter (Hack full nhân vật/Mod Tiền) 3.7.0

Trò chơi • 24/04/2023

Những game bắn súng chiến thuật thông thường đã quá nhàm chán đối với bạn? Lang thang khắp một bản đồ rộng lớn và ...

Braveland Heroes (Mod Tiền/Kim cương không giới hạn) 1.76.5

Trò chơi • 07/03/2023

Braveland Heroes là một game chiến thuật RPG theo lượt trên di động kiểu cũ và nó sẽ mang đến cho người chơi nhiều ...