Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 12/05/2023

Bạn tìm thấy một video thú vị, một bộ phim hay một bài hát hay nhưng không biết làm thế nào để phát chúng trên TV và các thiết bị khác? Đừng lo lắng vì bây giờ bạn đã biết Castify – Cast TV for Chromecast/Roku/Apple TV/Xbox/Fire TV.

Cast TV for Chromecast/Roku/Apple TV/Xbox/Fire TV (MOD Premium)

Ứng dụng tích hợp những tính năng độc đáo nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Sự dễ dàng, tiện lợi và đa dạng của ứng dụng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Cast TV for Chromecast/Roku/Apple TV/Xbox/Fire TV (MOD, Premium Unlocked)

ỨNG DỤNG DUY NHẤT

Cast TV là ứng dụng phát video trực tuyến cho Chromecast, Roku, Apple TV, Xbox, Fire TV. Ứng dụng được cung cấp và phát triển bởi Castify. Ứng dụng này cho phép bạn đưa các video của mình lên các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại, máy tính một cách hiệu quả, tiện lợi và là một ứng dụng đẹp mắt cho người dùng. Đây có thể là một trong những ứng dụng độc đáo để truyền video tới thiết bị của bạn mà bạn biết.

Ứng dụng cho phép phát trực tiếp từ các thiết bị TV khác nhau, và vui lòng kiểm tra hướng dẫn sử dụng thiết bị của bạn trước khi sử dụng. Các video, phim, nhạc,… cũng được phát từ nhiều nguồn khác nhau, cho phép người dùng truyền tải lên TV từ bất kỳ nguồn nào. Ứng dụng có rất nhiều tính năng hấp dẫn và hỗ trợ người dùng ngay cả khi bạn sử dụng ứng dụng miễn phí.

Cast TV for Chromecast/Roku/Apple TV/Xbox/Fire TV (MOD, Premium Unlocked)Cast TV for Chromecast/Roku/Apple TV/Xbox/Fire TV (MOD, Premium Unlocked)

CÁC TÍNH NĂNG NÓNG MIỄN PHÍ

Bạn có thể truyền đến TV và phát trên TV mọi thứ với mọi thể loại, bao gồm video ngắn, phim, nhạc, ảnh. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tìm thấy một video thú vị trên một trang web nào đó và không biết cách phát nó trên TV? Điều đó không sao cả vì Cast TV sẽ giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể truyền TV của mình từ các tệp cục bộ trên điện thoại sang Chromecast, Roku, Xbox, Apple TV hoặc các thiết bị tương thích khác.

Bạn có thể xem lại lịch sử chơi và xem các video đã được lưu vào lịch sử bất cứ lúc nào. Ứng dụng sẽ giúp bạn chặn cửa sổ bật lên trên các trang web. Các tính năng miễn phí sẽ được hỗ trợ bởi quảng cáo. Và bởi vì chúng miễn phí, ứng dụng của bạn chỉ cho phép hai mục trong hàng đợi cùng một lúc và chỉ có 1 dấu trang. Các tính năng cao cấp sẽ nhiều hơn.

CÁC TÍNH NĂNG CẤP CỦA ỨNG DỤNG

Quảng cáo trong Cast TV hoàn toàn bị loại bỏ, giúp trải nghiệm của bạn trở nên tốt nhất và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Bạn có thể dễ dàng điều khiển TV và các ứng dụng của mình bằng điều khiển từ xa Roku. Các kênh đa dạng của Roku sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí với những video hấp dẫn. Ngoài ra, có phụ đề trên Chromecast cho bạn.

Có nhiều chủ đề cho bạn tùy chỉnh mang đến sự phong phú, đa dạng cho video của bạn mà không gây nhàm chán. Ví dụ: bạn có thể giữ video yêu thích của mình hoặc video bạn muốn xem nhưng không thể xem bằng cách đánh dấu mục yêu thích của bạn nhiều hơn 1 dấu trang và thêm vào hàng đợi nhiều hơn 2 video. Bạn cũng có thể đặt trang chủ và đồng bộ ứng dụng trên các thiết bị khác nhau một cách dễ dàng và tiện lợi.

CÁC BƯỚC SỬ DỤNG VÀ LƯU Ý ỨNG DỤNG

Bước đầu tiên để sử dụng ứng dụng là sử dụng trình duyệt của ứng dụng để điều hướng trang web mà bạn muốn phát trên TV của mình. Sau đó, trình duyệt sẽ cố gắng tìm tất cả các video, phim hoặc nhạc được phát trên trang web đó.

Cuối cùng, những video bạn chọn sẽ được phát cục bộ trên điện thoại, máy tính hoặc TV của bạn bằng Chromecast hoặc một trong các bộ thu phát trực tuyến tương thích khác được liệt kê ở trên. Thực hiện xong 3 bước trên là lúc tuyệt vời để bạn thưởng thức những video, nhạc, phim đang phát mượt mà trên thiết bị của mình và đảm bảo mạng wifi của bạn ổn định vì điều đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng video cũng như đường truyền của chúng.

Lưu ý rằng ứng dụng này hoạt động tốt nhất với bộ thu Google Chromecast và Google Cast. Người dùng có thể gặp phải nhiều chức năng hạn chế hơn với các bộ thu khác, nhưng điều đó không sao cả; phần lớn, ứng dụng sẽ vẫn chạy mạnh mẽ và mượt mà. Và hãy nhớ rằng đây không phải là một ứng dụng chia sẻ hoặc phản chiếu màn hình điện thoại hay những thứ tương tự.

Trên đây là một số thông tin về Cast TV – một trong những ứng dụng truyền video hot nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép bạn chuyển các video, phim, nhạc yêu thích của mình từ nhiều nguồn khác nhau, từ các trang web đến các tập tin điện thoại, hoặc nhiều hơn nữa sang các thiết bị điện tử khác nhau.

Ứng dụng hoạt động mạnh mẽ và cực kỳ dễ dàng, mượt mà khi kết nối với wifi ổn định. Ứng dụng này rất đáng thử và là ứng dụng hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một trang phát trực tuyến uy tín và hoạt động tốt.

Nội dung tương tự:

Download DraStic DS Emulator Mod trình giả lập game tốt

Ứng dụng • 03/03/2023

DraStic DS Emulator – Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày nay bị bao vây bởi công nghệ. Điều này có nghĩa là ...

Tải Kino HD APK (MOD Xem phim Full HD, Mở khóa Pro miễn phí)

Ứng dụng • 20/04/2021

Kino là ứng dụng miễn phí giúp bạn giải trí bất cứ lúc nào với những bộ phim tuyệt vời, tất cả các bộ ...

Tải Rosetta Stone: Learn Languages 8.21.0 (MOD Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 06/04/2023

Bạn đã bao giờ tự học một ngôn ngữ mới và thấy nó khó chưa? Bạn cảm thấy như bạn dành nhiều thời gian ...

Tải Eurosport – Ứng dụng theo dõi các giải đấu Thể thao

Ứng dụng • 02/06/2023

Thể thao là một hình thức giải trí nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, vì nó là một công cụ ...