Tải Castbox – Podcast Player & Podcast App (MOD Tiếng việt, Premium)

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều công cụ để người dùng thưởng thức Podcast trên smartphone một cách thoải mái. Vì vậy, trong số các sản phẩm được phát hành rộng rãi, bạn nên lựa chọn những dịch vụ tốt nhất cho thiết bị của mình.

Castbox vẫn được coi là một trong những cái tên uy tín đã đứng vững trên thị trường với hơn 10 triệu lượt tải trên Google Play. Đây không chỉ là ứng dụng nghe podcast mà còn là môi trường để bạn phát huy tối đa trải nghiệm nghe nhạc của mình.

Castbox – Podcast Player Podcast App MOD Premium

Ứng dụng Podcast & Trình phát Podcast tốt nhất trên Android

Với Castbox, người dùng có thể sử dụng để giải trí bằng cách nghe mọi thứ được phát hành miễn phí. Những nội dung này được thay đổi thường xuyên và bắt kịp xu hướng rất nhanh nên vẫn giữ được vị thế của mình trong môi trường giải trí khắc nghiệt.

Ví dụ, video, hoặc xem phim và chơi trò chơi, mất rất nhiều thời gian và gần như không thể, mà lại có thứ khác chèn vào giữa. Nhưng khi đeo tai phone và nghe các nội dung giải trí, bạn vẫn có thể làm việc, những việc đơn giản mà không cần suy nghĩ nhiều, chẳng hạn như nấu ăn.

1602027006 276 Castbox – Podcast Player Podcast App MOD Premium

2 tỷ tập 95 triệu nội dung âm thanh và 27 quốc gia khác nhau

Castbox sẽ cung cấp cho khách hàng của mình lượng giải trí khổng lồ với hơn 95 triệu nội dung âm thanh. Với rất nhiều thể loại khác nhau mà bạn phải lựa chọn, ví dụ như podcast, audiobook, FM, radio.

Hệ thống ứng dụng đã thu thập bộ dữ liệu giải trí từ 27 quốc gia khác nhau trên thế giới. Khi tất cả những nội dung hấp dẫn nhất ở những nơi đó được phát qua thiết bị Android của bạn một cách rõ ràng, chúng sẽ được chia thành nhiều danh mục khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình.

1602027006 375 Castbox – Podcast Player Podcast App MOD Premium

Khám phá Castbox – Podcast Player & Podcast App

Mặc dù đây là kiểu giải trí qua radio, nhưng bạn vẫn có thể nhận được thông tin mới nhất về loạt phim truyền hình, loạt phim hot như Game Of Thrones, hoặc các sản phẩm mới nhất của Marvel được phát hành tại đây. Ngoài ra còn có các kênh như CNN 10, News: NPR, Fox News Radio, Newscast, The Overcast,…

Nói về tin tức và chính sách của chính phủ. Sleep cũng có một số kênh cho âm nhạc, trò chơi, thể thao, công nghệ và chương trình trò chuyện. Nói chung, nội dung giải trí đặc biệt đa dạng, được cập nhật hàng giờ. Ngoài ra, khi bạn đang sử dụng máy tính hoặc máy tính xách tay của mình, bạn có thể thoải mái truy cập trang web chính của họ để nghe mọi thứ.

Nội dung ở đó được xuất bản miễn phí và giống với nội dung có sẵn trên ứng dụng. Nếu bạn chỉ có khoảng 5 phút để giải trí, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được những tin tức mới nhất, hoặc nếu bạn có một thời gian dài để nghe đài và đọc sách thì quả là thiên đường.

1602027007 498 Castbox – Podcast Player Podcast App MOD Premium

Với xu hướng hoạt động như mạng xã hội ngày nay, “Castbox” cũng có cơ chế tương tự. Khi yêu thích nội dung nào và cảm thấy phù hợp, các bạn nhanh tay đăng ký kênh để nhận được những thông tin mới nhất.

Thao tác cũng đơn giản chỉ với một tab; thì bạn có quyền tận hưởng mọi thứ mình thích. Ngoài ra, khi bạn đăng ký, sẽ có nhiều gợi ý khác cho bạn. Hoặc nếu bạn đang đi bất cứ đâu mà không có Internet, thật dễ dàng có nội dung miễn phí để nghe ngoại tuyến.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 8.23.0-210310372