Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Tham gia đấu trường thú vị trong Castle Cats và tìm hiểu tại sao trò chơi này lại hấp dẫn người dùng đến vậy. Xây dựng đội quân chiến binh mèo dũng cảm của riêng bạn trong trò chơi nhập vai, chiến đấu để ngăn chặn chúa tể độc ác “Pugomancer” đang trở nên mạnh hơn và cứu vương quốc Catania.

Castle Cats mở ra cuộc chiến vô cùng khốc liệt giữa các chiến binh mèo. tuy được biết đến là một game nhập vai hành động nhưng người chơi sẽ không cảm thấy nặng nề khi trải nghiệm game.

Trò chơi là phiên bản hoàn hảo từ Pocapp Studio

Sau khi phát hành hai trò chơi thông thường, “Carpet Kitty” và “Sling a Kitty”, các nhà phát triển mong muốn tạo ra một trò chơi khác có thể thu hút các mục tiêu cũ hơn. Nhờ game “Castle Cats” tích hợp những tính năng nổi bật nhất của những game ra mắt trước và game lấy cảm hứng từ mini game “Garrison” trong game “World of Warcraft”.

Về sau, trò chơi xây dựng đội quân mèo ngày càng phát triển hơn. Với cốt truyện hấp dẫn, trò chơi dẫn dắt chúng ta vào thế giới của những chú mèo chiến binh, chiến đấu chống lại kẻ phản diện “Pugomancer”. Sẽ thật tệ nếu một đội chiến binh như vậy không có thủ lĩnh. Vậy nhiệm vụ của bạn là gì? Hãy quản lý các chiến binh mèo của riêng bạn, giúp Archer “Catniss” và Wizard “Francis” để chấm dứt sự thống trị của kẻ thù độc ác một lần và mãi mãi.

Tạo và xây dựng đội anh hùng mèo của riêng bạn

Tham gia Castle Cats, bạn cần tìm và chọn từ hơn 60 anh hùng mèo độc nhất, để tạo thành một đội quân chiến binh mạnh mẽ. Bạn cần nhớ rằng mỗi anh hùng sẽ có một kỹ năng và đặc điểm riêng biệt, vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận. Tiếp theo, đưa những người mới đến nhiệm vụ ban đầu của họ để khôi phục “Catania”. Những chiến binh mèo ma thuật này sẽ không làm bạn thất vọng khi tham gia chiến đấu.

Sử dụng “Alchemy” để tạo ra những chú mèo độc nhất trong nhóm của bạn. Để nâng cấp và tăng khả năng chiến đấu, bạn bỏ ra các vật phẩm để nâng cấp và phát triển sức mạnh cho đội quân mèo của mình. Những chú mèo bay lượn, cáu kỉnh và bùng nổ thành những con điên cuồng, sẵn sàng chiến đấu khi vào trận. Với hơn 100 nhiệm vụ, câu chuyện này sẽ kéo dài vô tận để bạn khám phá. Để người chơi có thể hoàn thành sứ mạnh tiêu diệt “Pugomancer” độc ác, bạn cần phải đứng lên và cùng với chiến kê mèo luôn nêu cao tinh thần chiến đấu.

Tham gia trận chiến và thắng thua là tùy thuộc vào bạn. Tham gia các sự kiện hàng tháng với các anh hùng hoàn toàn mới và các nhiệm vụ câu chuyện bổ sung. Trò chơi cho phép các anh hùng của bạn chiến đấu trong khi bạn có các công việc khác. Khi hoàn thành, thu thập phần thưởng, nâng cấp anh hùng của bạn và thu thập những con mèo sử thi mới. Bạn cũng có thể tham gia các trận chiến bất cứ khi nào bạn muốn và giúp anh hùng của mình ra trận.

Cuộc chiến cam go sẽ được tái hiện trong game

Castle Cats với hơn 150 anh hùng với nhiều khả năng khác nhau, vì vậy thật dễ dàng để lựa chọn một chiến binh phù hợp với bạn. Tham gia trò chơi, bạn có thể triệu hồi “CATS, EVOLVE và UNLOCK TRAITS” với các kỹ năng và trang phục mới. Ngoài ra, bạn cũng nên thu thập các “CATEUS CELEBRITY CATS” như “Cole and Marmalade, Hosico, Monty, Nala, Waffles” để tăng sức chiến đấu cho cả đội hòa bình.

Đặc biệt hơn, bạn có thể tùy chỉnh các nhà lãnh đạo để chọn ra một nhân tố nổi bật và nổi bật. Thu thập hơn 100 vật phẩm khác nhau cho người lãnh đạo của bạn và tùy chỉnh nó theo ý thích của riêng bạn. Các sự kiện được cập nhật thường xuyên như “SUPERHERO, CELEBRITY, HOLIDAY, SUMMER và WINTER”, luôn sẵn sàng chiến đấu.

Game thu hút người chơi bởi cốt truyện vô cùng đặc biệt và độc đáo, nơi bạn có thể theo dấu những chú mèo và đánh bại “EVIL PUGOMANCER”. Mỗi sự kiện bao gồm 15 nhiệm vụ với nội dung vui nhộn nhưng không ít thử thách và khó khăn.

Tạo thêm 2 anh hùng Giả kim thuật, trở thành người giám hộ vô tội của Catania với Stormcloud huyền diệu và đạt tốc độ vô cực với dấu gạch ngang anh hùng siêu nhanh. Nhiều vật phẩm sẽ giúp việc dẫn dắt cả đội quân sẽ tốt hơn, thậm chí giúp các siêu anh hùng có thể bay xuyên thiên hà (với áo choàng). Bắt nhện đen, may áo choàng để tạo ra hóa chất tiêu diệt kẻ thù dễ dàng hơn.

Với đồ họa sống động, hình ảnh những chú mèo chiến binh được khắc họa đầy tài năng và mạnh mẽ nhưng không kém phần dễ thương. “Castle Cats” sẽ đưa bạn vào một thế giới hoàn toàn khác, nơi chỉ có những chiến binh luôn sẵn sàng chiến đấu. Còn chờ gì nữa mà không tải về và thử nghiệm?

               
Tải về máy ( V3.8 )
Nội dung tương tự:

Hack Left to Survive (MOD, Vô hạn Đạn/High Damage) Crack

Trò chơi • 05/04/2021

Sự kết thúc của Left to Survive thế giới đã đến, mọi thứ đang hỗn loạn bởi nhiệm vụ. Đuổi theo lũ thây ma ...

Tải Real Driving School (Mod Tiền không giới hạn) 1.7.11

Trò chơi • 10/07/2022

Real Driving School là game mô phỏng lái xe ô tô hấp dẫn dành cho những ai thực sự yêu thích công việc lái xe ...

Dr. Panda Town: Mall (Mod Mở khóa Paid/Content) 21.4.45

Trò chơi • 28/02/2022

Một trung tâm mua sắm với nhiều yếu tố thú vị mở ra trước mắt người chơi khi họ tiếp cận trò chơi Dr. ...

Hack game Tuscany Villa (MOD, APK IOS) Crack

Trò chơi • 05/04/2021

Sở hữu một khách sạn Tuscany Villa là điều mà nhiều người mơ ước đạt được ước mơ đó. Nhưng điều này rất khó ...