Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Castle Rush – Tower Defense có chủ đề về các loại trò chơi an toàn trong tháp. Các game thủ Avid nên tham gia vào cảnh chiến đấu của một hiệp sĩ rồng mới làm quen. Sau đó phải giáo dục từng ngày và tập hợp quyền lực. Sử dụng chiến lược giả mạo, người tham gia có thể có triển vọng thay đổi tháp chiến đấu. Đó là lý do để hăng hái hoàn thành các nhiệm vụ của kỵ sĩ rồng cấp cao.

Thế giới của rất có thể về cơ bản là những con rồng đáng sợ nhất. Chiến đấu vì hy vọng sống cho toàn nhân loại. Vào vai một chỉ huy chính trực phục vụ toàn bộ nền văn minh cư trú của bạn. Viết một câu chuyện lịch sử thực tế trong thời đại rồng. Một hiệp sĩ lịch sử, một cung thủ tài ba… họ đều là những người dũng cảm mà bạn có trong tay. Hoặc sử dụng sức mạnh to lớn mà họ cần để tiêu diệt những con rồng.

Castle Rush

Phòng thủ hoàn hảo

Bạn có dám hy sinh nhân dịp thống trị hay không? Ý chí hoàn hảo rất có thể sẽ có ngay khi bạn chọn tham gia vào thị trường. Thành công hay thất bại là điều bạn thể hiện để trở thành người chỉ huy tốt nhất. Hoặc có thể là bảo vệ để bảo vệ vương quốc tốt nhất trong lịch sử trước đó. Kiên trì cố gắng củng cố sức mạnh tốt nhất mà bạn đáng có.

Đỉnh cao chiến lược

Castle Rush cung cấp cho bạn các chiến lược chuyên sâu để tạo kịch tính. Các triển vọng nên được dạy thành công và tạo ra cách tiếp cận vui vẻ tốt nhất. Có sự linh hoạt để rút ngắn thời gian thừa trong hoạt động. Hoặc các tình huống sắp xếp lỗi, v.v. Tất cả đều có mục đích giống nhau là tổng hợp các nguồn chung. Là một lựa chọn để bảo vệ các tháp chiến đấu một cách an toàn. Lưu ngay tháp mà bạn muốn có.

Kiếm vàng để có thu nhập

Một trò chơi mang lại lợi nhuận hài lòng cho tất cả các trải nghiệm. Đó sẽ là một bước giúp người chơi tối ưu hóa điểm mạnh của mình. Thu hoạch vàng bằng cách siêng năng kết thúc nhiệm vụ hoặc cộng tác trong các bản sao. Yêu cầu đối với người tham gia là phải hoàn thành game show để nhận phần thưởng. Bỏ qua trận đấu giữa chừng rất có thể sẽ bị coi là bỏ cuộc hoặc thua cuộc.

Đào vàng ngay lập tức bằng cách điều khiển tháp chiến đấu. Castle Rush có thể truy cập tại CH Play và AppStore để người chơi chỉ việc tải về máy.

               
Tải về máy ( V1.5.2.0 )
Nội dung tương tự:

Mobile Legends: Adventure Mod APK (Full Kim cương) 1.1.300

Trò chơi • 02/10/2022

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Bang Bang, thì chắc chắn không bao giờ bỏ lỡ Mobile Legends: Adventure. Nó là một ...

Tải WindWings Premium (Mod Tiền vô hạn/Mở khóa Free)

Trò chơi • 04/08/2022

Thể loại game khoa học viễn tưởng ‘bắn chúng lên’ phát triển mạnh mẽ và sáng tạo trong thời gian gần đây nhằm mang ...

Hack Top Speed MOD mở khóa Tiền và Tất cả Xe VIP

Trò chơi • 12/09/2022

Trò chơi Top Speed  đua xe luôn được nhiều người chú ý vì tính cạnh tranh cao mang lại cho họ sự phấn khích ...

Tải Game Empire Warriors TD Premium (Mod Đá quý, Tiền vô hạn)

Trò chơi • 17/06/2021

Empire Warriors TD Premium là phiên bản nâng cấp của Empire Warriors – một trò chơi rất thành công trên thị trường với thể loại ...