Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/09/2022

Castlevania là dòng game nổi tiếng xuất hiện trên nhiều nền tảng game khác nhau. Là dòng game hành động nhập vai được thiết kế theo phong cách 2D. Ngoài ra, bộ truyện này đã được dựng thành phim và xuất hiện trên Netflix.

Trước đây nó chỉ xuất hiện trên các nền tảng khác nhau nhưng hiện tại nó đã có phiên bản riêng dành cho nền tảng di động với tên gọi Castlevania: Symphony of the Night. Trò chơi này là một ví dụ điển hình của dòng game RPG phiêu lưu 2D bởi nội dung và lối chơi hấp dẫn xuyên suốt cả series.

Hướng dẫn chơi Castlevania

Bối cảnh của trò chơi được lấy cảm hứng từ châu Âu thời trung cổ, thời kỳ mà mọi người tin vào những con quái vật như Dracula hay Witch. Với nguồn cảm hứng vô hạn đó, Symphony of the Night sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu dữ dội của vùng Alucard.

Cuộc phiêu lưu diễn ra trong lâu đài của một Dracula, nơi có rất nhiều quái vật khác nhau, khiến cho cuộc phiêu lưu của Alucard trở nên khó khăn. Người chơi không chỉ sử dụng kỹ năng chiến đấu của Alucard mà còn phải nghĩ ra nhiều chiến thuật khác nhau để đối phó với lũ quái vật ẩn náu khắp lâu đài.

Cách điều khiển trong game

Cơ chế điều khiển của trò chơi này sẽ được mô phỏng giống như các trò chơi Castlevania khác để tạo cảm giác mượt mà nhất của một game RPG. Đồng thời, trò chơi này được kết hợp với yếu tố Hack’n ” chém nên cơ chế hành động của trò chơi này sẽ giúp người chơi có cảm giác đánh cực ngầu. Đối với một loạt game đã có từ lâu, giao diện của nó tương tự như những game từ những năm 80 hay 90. Nó đơn giản và thô sơ nhưng dễ điều khiển như bất kỳ trò chơi hiện đại nào.

Alucard sở hữu rất nhiều kỹ năng chiến đấu xuất sắc, và người chơi cần sử dụng chúng cẩn thận để có thể sống sót trước khi chiến đấu với Dracula. Cuộc hành trình của người chơi sẽ rất phức tạp và đầy thử thách khi những con quái vật ngày càng trở nên mạnh mẽ và ranh ma hơn với những chiêu trò khó chịu.

Hơn nữa, các kỹ năng độc đáo của Alucard cũng có thể được nâng cấp để khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn. Người chơi cần hoàn thành một số điều kiện để có thể nâng cấp các kỹ năng của nhân vật.

Đồ họa Castlevania

Gameplay của trò chơi có chiều sâu tuyệt vời và mang đến cho người chơi trải nghiệm mà các game 2D ngày nay không có được. Ngay cả thiết kế cấp độ của “Castlevania” cũng mang lại cho người chơi cảm giác quen thuộc từ trò chơi cũ, một lâu đài châu Âu theo phong cách thời trung cổ.

Người chơi sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp và quy mô của nó khi họ tham gia trò chơi này vài phút. Trò chơi cũng sẽ mang đến cho người chơi một cốt truyện sâu sắc, và người chơi sẽ cảm thấy thích thú qua hệ thống hội thoại của trò chơi này. Ngay cả trong cuộc phiêu lưu của Alucard, bạn sẽ gặp một số nhân vật quen thuộc và nổi tiếng trong loạt phim “Castlevania”.

Tính năng của Castlevania

Savepoint: Là một tính năng không thể thiếu trong series Castlevania và các game phiêu lưu 2D khác. Điểm lưu trữ là cứu cánh mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn. Tại điểm lưu, sức khỏe và sức mạnh của Alucard sẽ được phục hồi và là nơi để khởi động lại nếu người chơi bị lỗi.

Cách lưu savepoint của trò chơi này là độc nhất vô nhị và cần người chơi thực hiện thủ công. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh trong trò chơi này có chất lượng cao so với đồ họa của nó. Những yếu tố này kết hợp với nhau để mang lại một bầu không khí và cảm giác như đang quay trở lại những năm 80 hoặc 90. Hoài cổ, sang trọng, hào nhoáng và thú vị là những từ dùng để miêu tả cái hay của trò chơi này.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hack Ride Out Heroes (Nâng cấp Vũ khí, Mua sắm Miễn phí)

Trò chơi • 15/04/2021

Không chỉ là một trò chơi bắn súng sinh tồn quen thuộc mà Ride Out Heroes cũng cho phép bạn sử dụng võ thuật ...

Tải Hollywood Story: Fashion Star (Mod Diamond vô hạn) 11.4

Trò chơi • 18/11/2022

Nếu bạn muốn trở thành một ngôi sao điện ảnh, ứng dụng này sẽ là một trò chơi tuyệt vời. Hollywood Story: Fashion Star là ...

Tải Used Car Tycoon Game (Mod Tiền không giới hạn) 22.12

Trò chơi • 16/10/2022

Game Ông trùm xe cũ được biết đến là thủ phủ của các cửa hàng kinh doanh xe cũ. Bạn trở thành chủ của ...

Tải game Drive and Park (Đã Mod miễn phí, Mở khóa All xe)

Trò chơi • 23/07/2022

Drive and Park – Ô tô ngày nay đã trở thành một trong những phương tiện thoải mái, tiện lợi, quan trọng nhất của con ...