Hack Catalyst Black (Mod Map và Skill hồi liên tục) 0.14.1 (129812)

Game Mobile - 25/11/2021

Game Moba không còn xa lạ với nhiều người chơi trên thế giới. Mỗi người chơi sẽ giữ giữa một nhân vật và điều khiển họ hợp tác với những người chơi khác trong đội. Với mỗi hoạt động tổ đội, có thể phá hủy nhà chính của tổ đội để giành chiến thắng.

Trò chơi yêu cầu sự hợp tác từ các thành viên trong nhóm vì mỗi người sẽ có nhiệm vụ riêng. Vì vậy trong game sẽ có nhiều trận đấu khác nhau, có thể có những lúc căng thẳng. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game này thì MCatalyst Black là một trò chơi bạn không nên bỏ qua.

Đồ họa tuyệt vời

Chất xúc tác đen ***

Catalyst Black được thiết kế một cách vô cùng công phu, tạo cho người chơi cảm giác như đang được tham gia vào một thế giới mới với những trang thiết bị hiện đại. Một thế giới rộng lớn được tạo ra rất chi tiết.

Đây là một trong những yếu tố giúp thu hút sự chú ý của người chơi. Họ sẽ yêu thích những đồ họa này và muốn chơi thử trò chơi; dần dần, họ bắt đầu thích và bị cuốn hút bởi nó.

Bạn sẽ quan sát nhân vật của mình từ góc nhìn thứ ba cho phép bạn quan sát môi trường xung quanh. Môi trường được thiết kế rất chân thực và cụ thể với các chi tiết như cây cối, hiệu ứng,… Bạn có thể quan sát những người chơi khác hợp tác với họ để hoàn thành nhiệm vụ của mỗi chế độ.

Gameplay hấp dẫn

Chất xúc tác đen ***

Catalyst Black là một game MOBA mà bạn sẽ có những trận đấu với số lượng người chơi mỗi đội dao động từ 10 đến 20. Đây trở thành một yếu tố khác biệt của trò chơi này. Thay vì những điểm thường thấy trong các game MOBA, trò chơi này đã mang đến một sự mới mẻ trong quá trình chơi. Người chơi có thể đi theo hướng mình thích và phối hợp với đồng đội.

Chất xúc tác đen ***

Với số lượng như vậy, bạn có thể yên tâm hơn khi đi cùng nhiều người. Mặc dù kỹ năng của bạn kém nhưng bạn vẫn có thể an toàn khi phối hợp với đội của mình. Bên cạnh đó, số lượng luôn đi kèm với các chiến lược khác khi chơi game.

Ví dụ, có thể tách nhiều người bảo vệ hạng mục và những người khác để hộ tống. Chắc chắn sẽ có nhiều chiến thuật khác được tạo ra khi chơi với một đội lớn như vậy.

Chất xúc tác đen ***

Bạn sẽ điều khiển nhân vật một cách dễ dàng với nút điều khiển bên trái. Các đòn tấn công và kỹ năng sẽ ở bên phải. Bạn sẽ tấn công kẻ thù theo nhiều cách khác nhau thông qua sự kết hợp của các kỹ năng mà bạn đang có. Đồng thời phải luôn theo dõi thanh sức khỏe để có thể rút lui khi sức khỏe xuống nhanh.

Chất xúc tác đen ***

Sẽ có nhiều chế độ trong trò chơi này mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh số lượng người theo ý muốn để trận đấu trở nên dễ dàng hơn. Các chế độ bao gồm Capture the Flag, Core Rush,… Mỗi chế độ đều có phần mô tả cách chơi nên bạn sẽ lựa chọn các chế độ phù hợp với mình.

Catalyst Black là một game MOBA sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới. Không còn bị giới hạn bởi trận đấu 5vs5, giờ đây bạn có thể trải nghiệm các trận đấu mà mỗi đội có từ 10 đến 20 người.

Điều này đòi hỏi các chiến lược nhóm cụ thể khi bắt đầu với các chế độ khác nhau. Đồng thời, trò chơi mang đến cho bạn đồ họa tuyệt đẹp mà chắc chắn bạn sẽ yêu thích và muốn đắm chìm trong thế giới đó. Bạn không cài Catalyst Black thì sao.

Tải về máy ( V0.14.1 (129812) )
Nội dung tương tự:

Hack Last Hope Sniper – Zombie War 3.35 (MOD Tiền/Súng)

Game Mobile • 24/11/2021

Last Hope Sniper – Zombie War đưa bạn vào vai một game bắn súng chiến đấu để bảo vệ con người khỏi bị tấn ...

Battle Seven Kingdoms: Kingdom Wars2 (MOD Tiền vô hạn) 4.1.2

Game Mobile • 05/10/2021

Thể loại chiến thuật thời trung cổ đang là xu hướng mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi để mang đến cho người ...

Tải Dream Hospital (MOD Vàng và Kim cương, Free Mua sắm)

Game Mobile • 23/11/2021

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người. Nhưng ít người để ý đến điều này. Khi có sức khỏe mà chúng ...

Hack Bid Wars: Pawn Empire (MOD Tiền trở thành nhà Kinh doanh)

Game Mobile • 21/11/2021

Thế giới được tạo thành từ hoạt động mua bán, từ trước đến nay mọi thứ đều chuyển từ quá trình mua và bán, ...