Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/01/2023

Trò chuyện bằng điện thoại thông minh đã và đang là hoạt động phổ biến nhất trong thời kỳ hiện đại này. Thông thường mọi người sẽ sử dụng tin nhắn qua mạng để liên lạc hoặc thông qua các ứng dụng phổ biến như Facebook, Snapchat, We Chat, Thẻ Càng phổ biến thì càng tạo ra nhiều lỗ hổng.

Tải Catch – Thrilling Chat Stories Mod câu chuyện ly kỳ

Ở thời điểm hiện tại, những câu chuyện kinh dị về nhắn tin đã lan truyền rất nhiều. Chúng không có thật nhưng cũng khiến nhiều người tò mò. Catch – Thrilling Chat Stories sẽ khiến bạn vô cùng sợ hãi chỉ với vài dòng tin nhắn. Bạn sẽ thực sự trở thành nhân vật chính trong các truyền thuyết đô thị mà tôi thường nghe trên internet. Nếu bạn đủ can đảm, hãy thử nó !!

Giao diện thân thiện quen thuộc, khiến người chơi cảm thấy như đây thực sự là câu chuyện của mình

Các dòng tin nhắn được hiển thị trên nền của điện thoại thông minh. Nó giống như hộp tin nhắn bình thường của bạn. Khi bạn bắt đầu trò chơi, một tin nhắn sẽ được gửi để bắt đầu câu chuyện. Tùy thuộc vào cách bạn trả lời, câu chuyện sẽ tiếp tục.

Thông thường, câu chuyện này được xác định trước, vì vậy cách bạn trả lời sẽ dẫn đến trọng tâm của vấn đề. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ được hướng dẫn chậm với ngôn ngữ quen thuộc khiến bạn cảm thấy như đây là một cuộc trò chuyện với người thật. Mỗi khi có tin nhắn đến, điện thoại thông minh sẽ run rẩy và có nhạc chuông.

Rất nhiều cốt truyện khác nhau đã sẵn sàng để bạn lựa chọn

Trên thực tế, Catch – Thrilling Chat Story không chỉ có những câu chuyện kinh dị mà còn có nhiều lựa chọn khác. Tùy thuộc vào sở thích và tâm trạng của bạn, bạn có thể chọn một câu chuyện phù hợp cho mình.

Ngôi nhà của người da đỏ, người khác, một người yêu quái, người hâm mộ, người hâm mộ, là những người có cốt truyện thú vị nhất, xếp hạng rất cao trên bảng xếp hạng của trò chơi. Có hai yếu tố sẽ ảnh hưởng lớn đến đánh giá của người chơi và bản xem trước của câu chuyện.

Những câu chuyện được đánh giá trên 3 sao sẽ là một lựa chọn an toàn, nó sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, người chơi nên đọc một vài dòng xem trước để có cái nhìn tổng quan về câu chuyện và hướng phát triển mà tác giả muốn. Cuối cùng, bạn nên chọn những câu chuyện được viết bởi các tác giả yêu thích của bạn.

Thể loại cũng nên được xem xét trước khi bạn chơi một câu chuyện.

Như tôi đã nói trước đây, tùy thuộc vào tình huống bạn nên chọn một câu chuyện phù hợp. Bắt trò chuyện – Trò chuyện ly kỳ Câu chuyện nổi tiếng với những câu chuyện kinh dị mà họ sở hữu. Tuy nhiên, kho lưu trữ các tác phẩm của họ cũng vô cùng đa dạng.

Vào một chiều chủ nhật rảnh rỗi, bạn nên uống một ít trà và thưởng thức một câu chuyện tình yêu chẳng hạn. Những thông điệp yêu thương của một cặp đôi yêu nhau chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời. Ngoài ra, các thể loại như kịch, tội phạm, giả tưởng cũng được nhiều người quan tâm và khám phá.

Chơi mọi lúc, mọi nơi, thậm chí có thể dừng lại để làm những việc khác

Trò chơi này chỉ hoạt động như một câu chuyện được kể qua văn bản, vì vậy bạn có thể chơi bất cứ lúc nào. Các trò chơi khác sẽ hấp dẫn bạn và bạn sẽ nhìn vào màn hình mãi mãi. Trò chơi này giống như một cuốn sách, không cần nhìn vào màn hình quá lâu và quá nhiều.

Bạn có thể mang câu chuyện này và chơi ngoại tuyến trong khi chờ xe buýt, trong giờ nghỉ trưa hoặc thậm chí là lúc nghỉ ngơi. Nếu bạn dừng lại, trò chơi sẽ tự động ghi nhớ khoảnh khắc bạn dừng lại và tiếp tục cho lần tiếp theo.

Nội dung tương tự:

Tải Unscripted (MOD Mở khóa Premium) 4.1.0

Ứng dụng • 10/01/2023

Với Unscripted, việc chụp ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì bạn có tất cả các tư thế ngay trong ...

Tải Vieka – Ứng dụng chỉnh sửa Video xịn như Tik Tok

Ứng dụng • 20/01/2023

Vào thời điểm này, nếu bạn có đủ thời gian rảnh, có thể bạn sẽ thích Tik Tok. Hoặc bất kỳ mạng xã hội ...

Tải SpeedTest Master (MOD kiểm tra tốc độ Wifi, Premium Free)

Ứng dụng • 17/01/2023

Speedtest Master là ứng dụng giúp người dùng kiểm tra tốc độ và độ ổn định của đường truyền internet mà họ đã cài ...

Crack Vlog Star MOD (VIP Mở khóa) Download cho IOS APK

Ứng dụng • 06/04/2021

Quay video Vlog Star rất phổ biến và sáng tạo theo nhiều cách khác nhau đến mức nó tạo ra một ấn tượng hoàn ...