Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/05/2022

ZeptoLab có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với những ai yêu thích trò chơi Cut the Rope. Ngay từ lần đầu tiên phát hành, trò chơi theo phong cách giải đố đơn giản này đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống, mang lại doanh thu lớn cho ZeptoLab và làm nổi bật hình ảnh của công ty trên thị trường game giải trí.

Nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ từ người chơi, ZeptoLab lấy tiền đề này để cung cấp cho người chơi những sản phẩm chất lượng hơn. Và gần đây nhất CATS: Crash Arena Turbo Stars đã được phát hành.

Không nằm ngoài dự đoán, trò chơi này còn gây ấn tượng mạnh với người trải nghiệm. Hãy là người chơi tiếp theo tham gia hành trình CATS: Crash Arena Turbo Stars.

Câu chuyện của CATS: Crash Arena Turbo Stars

CATS: Crash Arena Turbo Stars lấy bối cảnh tại hành tinh CATS, hành tinh của những chú mèo hung hãn. Tất cả họ đều là những kỹ sư công nghệ tài năng nhưng khối lượng công việc ở đây rất ít để họ có thể thể hiện hết tài năng của mình.

Vì vậy, họ chiến đấu với nhau để tìm một công việc tốt. Những cỗ máy chiến tranh đã được tạo ra, và những cỗ máy mạnh nhất có thể tồn tại. Nếu bạn là một con mèo trên hành tinh này, kỹ năng chế tạo máy của bạn sẽ giúp bạn tìm được việc làm ở đây, hay trở thành người thất nghiệp?

Cách chơi CATS: Crash Arena Turbo Stars

Máy chế tạo trò chơi CATS: Crash Arena Turbo Stars, nơi người chơi nhập vai vào một kỹ sư thiết kế và tạo ra những thiết bị mạnh mẽ nhất. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là đánh bại tất cả kẻ thù, trở thành hành tinh CATS mạnh nhất.

Trước khi bắt đầu mỗi trận chiến, bạn có hai giai đoạn. Giai đoạn 1: Lắp ráp cỗ máy chiến đấu, đây là giai đoạn quan trọng nhất vì kết quả của cuộc chiến phụ thuộc vào quân đội của bạn. Mỗi cỗ máy bao gồm thân, bánh xe, vũ khí và vũ khí phụ. Trước hết, chọn phần thân để thực hiện việc lắp ráp các bộ phận khác. Sau đó, bạn chọn loại bánh xe phù hợp với máy của mình.

Có hai loại bánh: bánh trước và bánh sau. Với nhiều loại bánh xe trong nhà để xe, bạn có thể tùy chỉnh xe của mình để giữ thăng bằng tốt nhất. Nếu xe của bạn bị chế ngự, nghĩa là bạn đã cho đối thủ cơ hội chiến thắng. Và cuối cùng là vũ khí, bạn có thể lựa chọn những lưỡi cưa, mũi khoan hay thậm chí là tên lửa để tấn công kẻ thù.

Mỗi bộ phận của xe đều có lượng sát thương và lượng HP nhất định, sẽ hiển thị khi bạn nhấp đúp vào nó. Và nhìn chung, nó sẽ làm nên chiếc máy của bạn. Tuy nhiên, bằng số tiền thưởng nhận được trong quá trình trải nghiệm, bạn cũng có thể nâng cấp từng bộ phận của xe, để tăng chỉ số HP và tấn công. Yếu tố này là rất cần thiết vì đối thủ mà bạn gặp phải sẽ rất mạnh.

Trong giai đoạn 2, bạn chỉ cần chọn chức năng “Championship” để chọn đối thủ để chơi. Và khi trò chơi bắt đầu, nhiệm vụ của bạn đã kết thúc. Các cỗ máy sẽ tự động xông vào và tiêu diệt lẫn nhau, và bạn không thể can thiệp vào trận chiến này. Lúc này, bạn chỉ việc ngồi và chờ đợi kết quả phải không?

Có lên chơi CATS: Crash Arena Turbo Stars không?

CATS: Turbo Stars Crash Arena là trò chơi theo phong cách Đấu trường nhưng sở hữu lối chơi chiến thuật vô cùng vui nhộn. Bạn sẽ trở thành một kỹ sư lành nghề, mang nhiệm vụ tạo ra một cỗ máy chiến tranh để tiêu diệt mọi kẻ thù. Tuy cốt truyện có phần bạo lực nhưng trải nghiệm mà trò chơi mang lại rất thú vị. Vì trò chơi đang được phát hành miễn phí nên bạn có thể tải ngay tại đây.

Tải về máy ( V2.45.2 )
Nội dung tương tự:

Tải My Home Makeover (MOD Tiền không giới hạn) 3.9

Trò chơi • 22/06/2021

Nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng thiết kế của mình là My Home Makeover. Bạn có ước ...

Hack Lost Light 9 (Mod Súng/Bất tử/OBB Data)

Trò chơi • 11/07/2021

Bạn đã luôn mơ ước trở thành một tay súng cừ khôi, tham gia khám phá mọi chiến trường đẫm máu cùng đồng đội ...

Gold Tower Defence Mod APK (Tiền/Đá quý vô hạn) 1.0.10

Trò chơi • 13/04/2022

Là một phong cách phòng thủ, khách hàng không thể bỏ qua năng khiếu sáng chế. Có thể trong suốt hành trình của bạn ...

Tải hack Digimon ReArise (MOD Full) mở khóa Apk Ios

Trò chơi • 09/04/2021

Câu chuyện Digimon ReArise bắt đầu với một cái gì đó phi thường. Một Digimon kỳ lạ đột nhiên mất điện và ra khỏi ...