Chia sẻ - Cập nhật lần cuối 25/04/2022

Một ngày khác có nghĩa là một câu đố đầy thử thách khác từ trò chơi chữ nổi tiếng Wordle, và từ hôm nay là một câu đố khó đối với ngay cả những người kỳ cựu của trò chơi.

Wordle-Gợi ý-Cho-Tháng Tư-25-2022

Trên toàn thế giới ngày nay, Wordle người chơi sẽ đăng nhập vào trang web New York Times Games để thử đoán câu đố từ mới trong ngày. Nếu ai đó vẫn chưa thử trò chơi lan truyền này, thì đây là bảng phân tích các quy tắc, một số gợi ý cho câu đố của ngày hôm nay và toàn bộ phần mô tả.

Cách chơi Wordle

Để chơi phiên bản gốc của Wordle, người chơi sẽ cần truy cập trang NYTs Games. Mặc dù có rất nhiều bản sao chép ngoài kia, nhưng các quy tắc, gợi ý và câu trả lời trong bài viết này chỉ dành cho phiên bản NYTs. Những người khác có thể có các quy tắc hơi khác, nhiều chữ cái hơn, nhiều từ hơn hoặc thậm chí có thể theo chủ đề, như Pokemon-themed Wordle trò chơi được gọi là Squirdle.

Khi đến đúng trang web, người chơi sẽ cần chọn một từ bắt đầu tốt. Nó phải có năm chữ cái, một từ tiếng Anh thực sự, và không phải là một trong nhiều từ mà New York Times đã kiểm duyệt Wordle. Nhập từ đã chọn vào trang web và nhấn enter, sau đó các chữ cái của từ đã chọn sẽ thay đổi màu sắc. Những màu này được thiết kế để cung cấp cho người chơi một số gợi ý về câu trả lời thực sự cho câu đố.

  • Các chữ cái màu xanh lá cây = đúng.
  • Các chữ cái màu vàng = đúng, nhưng chữ cái ở vị trí sai trong từ.
  • Chữ xám = không chính xác.

Với những manh mối này, Wordle người hâm mộ chỉ có thêm năm lần đoán để tìm từ chính xác. Các từ có thể có các chữ cái trùng lặp, chẳng hạn như từ VIVID hoặc LLAMA. Chúng thường tuân theo các cách viết đã được Mỹ hóa của các từ, chẳng hạn như từ FIBER trên FIBER.

Sau khi câu đố được giải quyết, người chơi sẽ có quyền truy cập vào Wordle menu, sẽ có các số liệu thống kê như chuỗi chiến thắng của họ, tổng số câu đố đã chơi và nút chia sẻ không có spoiler chỉ sao chép màu sắc của các khối mà người chơi đoán. Các câu đố được đặt lại hàng ngày vào lúc nửa đêm theo giờ địa phương và kể từ khi New York Times đóng cửa tất cả Wordle lưu trữ, không có cách nào để chơi các câu đố cũ hơn vào lúc này.

Gợi ý cho Wordle 310 cho Ngày 24/02/2024

Mặc dù câu đố ngày nay không quá thách thức như một số câu đố trước đây, nhưng nó vẫn có thể khá khó chịu đối với một số người. Dưới đây là một vài gợi ý:

  • Giống như của ngày hôm qua Wordle câu trả lời 309 cho ngày 24 tháng 4, từ hôm nay bắt đầu bằng một nguyên âm.
  • Nó không chứa các chữ cái trùng lặp.
  • Từ này thường có nghĩa là lệch tâm hoặc ở một góc.
  • Từ này kết thúc bằng chữ W.
  • Nó chứa một E.
  • Nó cũng có một chữ S trong đó.

Câu trả lời cho Wordle 310 cho ngày 24/02/2024

Từ không bị kiểm duyệt nằm ngay bên dưới hình ảnh này, vì vậy hãy cẩn thận với những kẻ phá hoại phía trước.

Wordle-Gợi ý-4

phương của cô ấy. Cô sống ở Richmond, VA, Hoa Kỳ với chồng và đứa con lông bông Kaalia.

Nội dung tương tự:

Turnip Boy Commits Tax Evasion: 7 lời khuyên dành cho người mới bắt đầu

Chia sẻ • 25/04/2022

Turnip Boy Commits Tax Evasion được phát hành vào tháng 4 năm 2021 và là một trò chơi độc lập phiêu lưu hành động lấy ...

Top 5 phần mềm quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất năm 2024

Chia sẻ • 28/03/2021

Sẽ thật tiện lợi như thế nào nếu bạn có thể lưu trữ mật khẩu cho tất cả các tài khoản trực tuyến của ...

Tiny Tina’s Wonderlands: Bản chế tạo Fire Hexecutioner tốt nhất

Chia sẻ • 25/04/2022

Tiny Tina’s Wonderlands có một loạt các công trình tiềm năng do hệ thống đa phân loại của nó, và Hexecutioner là một ví ...

Cách đăng ký dùng thử Disney Plus miễn phí và Xem Disney+ từ VN?

Chia sẻ • 01/10/2020

Disney cũng là một trong những công ty giải trí lớn nhất gần đây đã mạo hiểm vào nền tảng dịch vụ phát trực ...