Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Các thiết bị công nghệ hiện đại được sử dụng Sử dụng phổ biến và hầu như mọi người đều có chúng. Máy tính xách tay, PC, điện thoại thông minh là tất cả những thứ mà mọi người có thể mang theo mọi lúc mọi nơi và nó phục vụ mọi nhu cầu công việc, học tập, giải trí, điện thoại thông minh, đặc biệt là điện thoại thông minh dần dần có sức mạnh của PC.

Vì vậy người dùng bắt đầu gặp vấn đề mà người dùng PC thường gặp gặp gỡ. Và điều khó chịu nhất là điện thoại của họ trở nên quá nặng vì nhiều ứng dụng hoạt động ngầm và tạo quá nhiều tệp rác. Và Piriform không chậm để tạo ra một phiên bản di động của CCleaner Pro phục vụ nhiều người dùng trên toàn thế giới.

Bộ nhớ dọn dẹp, tăng cường điện thoại, tối ưu hóa

Ứng dụng CCleaner Pro nổi tiếng đến mức không cần phải giới thiệu quá nhiều về nó để người dùng có thể biết được sự tiện lợi mà họ sẽ nhận được. Nhưng chắc chắn phiên bản di động này sẽ mang đến những tiện ích khác mà người dùng sẽ cảm thấy như được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất. Đầu tiên, phiên bản này sẽ có giao diện hoàn toàn mới, có thể không liên quan đến phiên bản PC của nó.

Điều này khiến nhiều người dùng hài lòng vì cách phối màu này sẽ giúp giao diện của nó dễ sử dụng hơn nhiều. Mọi thứ đều tối thiểu và sử dụng màu đen cơ bản, không bị phân tâm bởi quá nhiều thứ. Song song, nó cũng có chế độ phong cảnh và rất nhiều thay đổi khác khiến người dùng có trải nghiệm mới trong việc làm sạch điện thoại thông minh mà không gây ra quá nhiều khó khăn trong việc học cách sử dụng.

Đặc trưng của CCleaner Pro

Nói chung, CCleaner Pro sẽ giúp người dùng của bạn loại bỏ rác, lấy lại không gian, dọn dẹp RAM, giám sát hệ thống của bạn và duyệt một cách an toàn. Các chức năng này chắc chắn bạn đều biết chúng hoạt động như thế nào trên PC của bạn. Nhưng lần này ứng dụng được tạo ra để hoạt động trên điện thoại, nên có các cơ chế quản lý khác.

Bên cạnh đó, nó sẽ trở thành một môi trường quản lý ứng dụng chuyên nghiệp cho bạn. Mọi thứ trong điện thoại của bạn được hiển thị trong ứng dụng này, bao gồm các tệp trùng lặp. Bạn chỉ cần so sánh và tìm những thứ bạn không cần phải loại bỏ chúng.

Lợi ích rõ ràng nhất khi bạn sử dụng CCleaner là nó sẽ giúp điện thoại yêu quý của bạn nhanh hơn trước rất nhiều. Chỉ cần phân tích đơn giản, có sẵn ngay lập tức các tính năng thiết yếu, ứng dụng sẽ tìm thấy tất cả những thứ như bộ đệm ứng dụng, thư mục tải xuống, lịch sử trình duyệt, nội dung clipboard và hơn thế nữa.

Tất cả chúng đều là nội dung rác mà bạn có thể dọn sạch mà không ảnh hưởng đến hệ điều hành của thiết bị. Chỉ cần một bước nữa, bạn có thể xóa chúng sạch khỏi điện thoại thông minh của mình.

Một trong những tính năng mới nhất mà người dùng có thể nhanh chóng làm cho điện thoại của họ hoạt động trơn tru hơn là dừng các tác vụ. Những tác vụ đang hoạt động và chiếm nhiều RAM có thể bị dừng ngay lập tức, giải phóng mọi thứ. \

Sau đó, chức năng Task Killer (RAM Cleaner) sẽ giúp bạn dọn dẹp bộ nhớ. Ngoài ra, còn có tính năng Ngủ đông ứng dụng ngăn tất cả các ứng dụng được chỉ định chạy trong nền. Chúng là lý do tiêu thụ dữ liệu và làm cho điện thoại chậm. Nó chỉ có thể hoạt động trở lại khi bạn tự mở chúng.

CCleaner Pro Mod những gì?

● APK độc lập
● Gói ứng dụng Android được đóng gói lại (Bộ chia gói APK v2.6):
• Ngôn ngữ: Đa
• Kiến trúc CPU: arm64_v8a, armeabi_v7a
• DPI: hdpi, tvdpi, xhdpi, xxhdpi, xxxhdpi.
● Các tính năng Pro đã được mở khóa
● Không có quảng cáo
● Đã xóa phân tích
● Gỡ lỗi / Nhật ký bị vô hiệu hóa
● Không có quốc gia bị cấm
● Phát hành bởi Kirlif ‘

Tải về máy ( V23.22.0 )
Nội dung tương tự:

Tải ExpressVPN (MOD Premium) – Ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất

Ứng dụng • 20/11/2023

ExpressVPN là ứng dụng VPN tốt nhất trên thiết bị di động. Với hơn 145 địa điểm trên khắp thế giới, bạn có thể ...

Tải Video Player All Format – XPlayer (MOD mọi định dạng Video, Mở khóa)

Ứng dụng • 06/11/2023

Ngày nay người ta chán đọc sách, đọc báo. Đó là một tình huống cụ thể khi mọi người thích sử dụng điện thoại ...

Tải tinyCam Monitor PRO Mod và mở khóa chất lượng tốt nhất

Ứng dụng • 04/05/2021

tinyCam Monitor PRO là một ứng dụng được thiết kế cho những người bị giám sát, vì vậy nó hoạt động như một giải ...

Tải Telegram Crack – Mạng xã hội mới cạnh tranh với FaceBook

Ứng dụng • 01/12/2023

Đây là ứng dụng đã được nhiều tờ báo uy tín trên thế giới đánh giá là nền tảng mạng xã hội an toàn ...