Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2022

Cell Expansion Wars là một game chiến thuật với lối chơi đơn giản và sẽ kích thích khả năng chiến thuật của người chơi cùng với một số kỹ năng khác. Trò chơi có các tính năng đơn giản, nhưng nó làm cho trò chơi hấp dẫn hơn, và người chơi sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi thưởng thức trò chơi.

Trò chơi ban đầu được thiết kế đơn giản, với đồ họa tươi sáng, màu sắc sống động và âm thanh sống động. Trò chơi sẽ có vô số thử thách cho người chơi và mỗi thử thách là một trận chiến để người chơi thể hiện khả năng chiến thuật của mình.

Cách chơi Cell Expansion Wars

Cách chơi đơn giản và tập trung vào các yếu tố chiến thuật, không giống như các game chiến thuật khác, lối chơi của trò chơi này sẽ tập trung vào sức mạnh tính toán của người chơi.

Ngoài ra, người chơi phải hợp lý biến sự phân phối sức mạnh để biến cuộc tấn công thành phòng thủ và hỗ trợ lẫn nhau trong khi đối thủ tấn công. Người chơi cũng phải biết cách chọn kẻ thù trước khi tấn công để tránh tổn thất phức tạp, và lối chơi của trò chơi sẽ diễn ra từ từ để người chơi có thể sắp xếp quân đội kịp thời.

Thử thách của người chơi là vô tận, nhưng càng tiến bộ, kẻ thù càng nhiều và người chơi sẽ dành nhiều thời gian hơn để chinh phục thử thách. Tuy nhiên, với một số tính năng đi kèm của trò chơi, chúng sẽ giúp trò chơi trở nên hấp dẫn và thú vị hơn, chẳng hạn như hệ thống nâng cấp.

Điều khiển dễ dàng

Cơ chế điều khiển rất đơn giản và hầu hết mọi thứ đều có thể được hoàn thành chỉ bằng cách kéo và vuốt. Bong bóng nhỏ sẽ xuất hiện trên chiến trường, và số sẽ xuất hiện trên chúng. Hai màu sẽ quyết định phe của họ, và điều đó đại diện cho hai lực lượng.

Những bong bóng này có nhiều vai trò khác nhau trên chiến trường, và chúng phụ thuộc vào cách người chơi điều khiển. Nhưng bong bóng gần nhất với kẻ thù chắc chắn sẽ là điểm phòng thủ. Kẻ thù có một con đường bất ngờ, và người chơi nên tấn công chúng trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Hơn nữa, người chơi cần biết cân bằng giữa tấn công và phòng thủ vì kẻ thù sẽ sử dụng một số chiến thuật độc đáo khiến chiến thuật của người chơi có thể bị xáo trộn.

Người chơi có thể vận hành nhiều chiến lược khác nhau

Một đường thẳng nối các bong bóng, các con số trên chúng tượng trưng cho sức mạnh. Số lượng bóng càng lớn, bóng càng mạnh và nó có thể tiêu thụ bóng với số lượng nhỏ hơn. Tùy thuộc vào cách người chơi kết nối, nó sẽ xác định vai trò của bong bóng.

Nếu người chơi kết nối trực tiếp với đối thủ, thì quá trình tấn công sẽ bắt đầu và mất một thời gian để giành chiến thắng. Nhưng nếu người chơi bị tấn công, người chơi vẫn có thể sử dụng các bong bóng xung quanh để kết nối lại và ngăn chặn cuộc tấn công.

Cơ chế điều khiển rất đơn giản, các quy tắc dễ hiểu, nhưng người chơi phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn để không bị phá hủy.

Trò chơi mini đa dạng và độc đáo

Hơn nữa, các con số trên quả bóng sẽ không thay đổi ngay cả khi người chơi kết nối chúng, nhưng nếu giá trị sau khi tham gia lớn hơn đòn tấn công của đối thủ, họ có thể phản công. Vì điều này, người chơi nên ưu tiên bắt những bong bóng có giá trị nhỏ từ đối thủ.

Người chơi cũng phải chuyển lực lượng để củng cố lực lượng nhanh chóng để đối phó với kẻ thù. Cho đến khi toàn bộ bong bóng của đối thủ bị phá hủy, thử thách sẽ kết thúc và người chơi sẽ tiếp tục với thử thách tiếp theo.

Trò chơi cũng có rất nhiều điều thú vị cho người chơi khám phá. Nếu bất cứ ai tự tin vào khả năng chiến thuật của họ, thì thì Cell Cell Expansion Wars sẽ là một trải nghiệm mới cho họ.

               
Tải về máy ( V1.1.7 )
Nội dung tương tự:

BarbarQ 2 Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.82

Trò chơi • 17/09/2022

Làm lại và cập nhật sau ma nơ canh đầu tiên. Trò chơi đã được cải thiện bởi cách thức vật liệu nội dung ...

Merge Inn – Tasty Match Puzzle (Mod Tiền vô hạn) 3.2

Trò chơi • 14/09/2022

Merge Inn – Tasty Match Puzzle Game đưa người chơi đến khách sạn, nơi họ sẽ bắt đầu các hoạt động của mình. Nhiệm ...

Tải hack Alchemia Story Mod bất tử Mua Free vật phẩm

Trò chơi • 23/09/2022

Nhật Bản không chỉ là thế giới của anime, manga mà còn sở hữu ngành công nghiệp game trực tuyến hàng đầu. Các sản ...

Shadow Fight 2 (Mod Tiền xu/Kim cương không giới hạn) 2.22.1

Trò chơi • 07/09/2022

Sau nhiều năm phát hành, Shadow Fight 2 đã được cập nhật với nhiều tính năng mới. Cải thiện đồ họa Unity Engine 4, nhiệm ...