Hack Cell to Singularity – Evolution Never Ends (MOD, Free Mua sắm)

Game Mobile - 19/09/2021

Chúng ta là những con người, những sinh vật siêu việt sống trên trái đất, và chúng ta được coi là những kẻ thống trị thế giới này. Điều này chỉ đúng trong thời đại hiện tại, ngược về quá khứ; con người chỉ là một sinh vật nhỏ bé tồn tại trên trái đất.

Trước đó, nhiều loài động vật từng thống trị trái đất, như khủng long và nhiều loài khác. Nhưng tất cả đã là quá khứ. Nhưng có ai biết thế giới này được hình thành như thế nào không? Bạn có biết mình đã trải qua những giai đoạn nào kể từ khi thế giới được tạo ra không?

Có rất nhiều câu hỏi, mặc dù được trả lời, nhưng quá nhàm chán để học. Vì vậy, để giúp mọi người tiếp cận kiến ​​thức dễ dàng hơn, trò chơi Cell to Singularity – Evolution Never Ends đã được phát hành.

KHÁM PHÁ TRÁI ĐẤT QUA LẦN

Cell to Singularity - Evolution Never Ending (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Trái đất đã tồn tại khoảng 4,5 tỷ năm, và trước đó, không có bất kỳ sự sống nào trong hệ mặt trời của chúng ta; nó chỉ là cát bụi và đất. Một vụ nổ lớn được gọi là “Vụ nổ lớn” đã tạo ra hệ mặt trời và tạo ra một hành tinh tên là Trái đất. Đó là khởi đầu của tất cả; trái đất bắt đầu phát triển cho đến thời điểm hiện tại là kỷ nguyên của loài người.

Trong suốt 4,5 tỷ năm đó, có rất nhiều bí ẩn, và trò chơi này là nơi bạn có thể tìm hiểu về những bí mật. Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi từ thời đại địa chất mới đến vi sinh vật, khủng long, kỷ băng hà, v.v. để bạn tìm hiểu. Khi chơi game, người chơi sẽ có được cái nhìn tổng thể hơn về quá trình hình thành và phát triển của loài người từ xưa đến nay.

Game mang đến cho người chơi những kiến ​​thức theo một cách rất mới và thú vị chứ không phải những trang sách. Người chơi sẽ được tiếp thu qua thời gian chơi game, nó sẽ tăng dần và mang lại nhiều lợi ích cho người chơi.

CÁCH CHƠI ĐƠN GIẢN, TẤT CẢ CHỈ CẦN MỘT TAY

Cell to Singularity - Evolution Never Ending (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Game này có lối chơi đơn giản, không phức tạp như các game RPG hay giải đố khác trên thị trường. Người chơi chỉ cần dùng ngón tay chạm vào màn hình để chơi game. Nhiệm vụ của người chơi trong game cũng rất đơn giản là người chơi cần thu thập các phân tử tế bào để sử dụng chúng cho việc nâng cấp.

Mỗi lần chạm vào màn hình, người chơi sẽ tạo ra mười phân tử tế bào, và người chơi phải mất rất nhiều thời gian để đến thời hiện đại. Nhưng với lối chơi đơn giản, người chơi sẽ không cảm thấy lâu như bạn đang nghĩ để tiếp tục phát triển.

Trò chơi này rất thích hợp cho những ai không có nhiều thời gian rảnh để chơi game; họ cần sử dụng ngón tay để chạm vào màn hình. Người chơi cũng có thể chơi trò chơi ở bất cứ đâu, trong cuộc họp, trong bữa ăn và bao nhiêu lần tùy thích.

QUAN SÁT CÂY ĐỂ BIẾT THÊM

Cell to Singularity - Evolution Never Ending (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Trong suốt quá trình phát triển 4,5 tỷ năm của trái đất, có rất nhiều điều bí ẩn mà người chơi chưa thể hiểu hết được. Mặc dù nó đã được chuyển thể thành một trò chơi, nhưng cũng khó để một người có thể hiểu hết những gì trò chơi có. Trò chơi muốn làm cho mọi thứ dễ dàng hơn; trò chơi đã tạo ra một thứ gì đó, đó là một cây tiến hóa để người chơi dễ quan sát hơn.

Cell to Singularity - Evolution Never Ending (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Người chơi có thể tìm hiểu về tất cả các quá trình trong quá khứ và cách nó được liên kết với các sinh vật trong tương lai. Khởi đầu sẽ là các sinh vật đơn bào, và sau đó sẽ từ từ phát triển thành các động vật đơn giản, tùy theo thời gian của con người.

Người chơi cũng sẽ trải qua thời kỳ đồ đá, thời kỳ đồ đồng và thời kỳ đồ sắt cho đến hiện tại, được tóm tắt trong cây tiến hóa. Nhưng khi chúng ta tổng kết toàn bộ 4,5 tỷ năm thành một cây tiến hóa, thì cây đó cũng rất cao; sẽ mất một lúc để xem tất cả.

SỰ SỐNG VÀ SỰ TIẾN HÓA CỦA LOÀI

Cell to Singularity - Evolution Never Ending (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Trong trò chơi, sự sống có nghĩa là các cấp độ tiến hóa đáng kể của trái đất trong quá khứ. Có thể kể đến sự xuất hiện của các Axit Amin là thành phần đầu tiên của sự sống và cũng là một thứ thiết yếu trong cơ thể hiện nay. Tiếp theo, sẽ có sự xuất hiện của DNA hoặc mã di truyền, tế bào đa nhân, động vật có vú, con người để người chơi quan sát chúng.

Ở mỗi cấp độ tiến hóa trong cuộc sống, người chơi có thể thực hiện nâng cấp để tăng số lượng của mỗi cá nhân, và mỗi lần tăng sẽ mang lại điểm số trong mỗi giây của trò chơi. Người chơi sẽ sử dụng số điểm thưởng đó để nâng cấp và mở khóa các cấp độ tiến hóa mới cho trái đất và kéo dài tuổi thọ của con người.

Tải về máy ( V9.52 )
Nội dung tương tự:

Hack League of Stickman 2020 (MOD, Ability/Mua sắm/All Heros)

Game Mobile • 13/10/2021

DreamSky là một công ty phát triển game nổi tiếng với các game hành động theo phong cách người que. Có thể bạn đã ...

Tải Pawn Shop Master (MOD quản lý dễ dàng, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 13/06/2021

Có một dịch vụ gọi là Pawn Shop trong xã hội, chuyên bán mọi thứ trên toàn cầu; nó không có trọng tâm và ...

Tải School Days (MOD Gợi ý Thử thách, All Mở khóa và Việt hóa)

Game Mobile • 18/04/2021

MDickie là nhà phát hành chuyên tạo ra những trò chơi “kỳ lạ”, ở đây chúng ta có School Days – một trò chơi ...

Tải game Asphalt 8: Airborne (MOD, Free Shopping) tiếng việt

Game Mobile • 04/04/2021

Cho đến thời điểm này, Asphalt 8: Airborne vẫn là game đua xe hàng đầu trên thiết bị di động. Trò chơi này phổ ...