Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/04/2022

Century of Sailing: 2022 bạn có thể trở thành đô đốc với tham vọng cao ngất trời. Trải nghiệm các hành động liên quan đến biển có thể thú vị và ly kỳ. Nói chung là các hành động của doanh nghiệp, thương mại, v.v. Ngay cả khám phá đại dương cũng có thể có mặt trên thị trường trên thế giới này. Có rất nhiều điểm hấp dẫn cụ thể mà bạn sẽ khám phá ra sau khi tải về trò chơi một cách hiệu quả.

Khách hàng cũng có thể trở thành thuyền trưởng trên tàu của họ. Mở khóa nhiều loại tàu với hàng tấn màu sắc. Sử dụng những thiết giáp hạm này có thể giúp bạn thỏa mãn mong muốn hành trình của mình. Khám phá các khu vực không nhưng được định vị trên bản đồ. Một thế giới dành cho những khách hàng quen có thể phát triển một cuộc sống mới kiểu mẫu ngay tại đây. Phát triển lãnh thổ của bạn.

Century of Sailing

Khám phá

Gặp gỡ những người bạn mới trong một cuộc hành trình mạo hiểm. Century of Sailing: 2022 với một ước mơ rộng mở và đầy tham vọng, bạn có thể làm gì để thực hiện nó. Sớm hơn bắt đầu cuộc hành trình đầy giông bão này. Các bước tính toán và chỉ tiêu là không thể thiếu. Nó sẽ giúp khách hàng xác định đường đi cũng như giúp họ tìm kiếm hiệu quả hơn.

Chế tạo thuyền

Từ những chiếc thuyền sơ cấp, hãy tạo một con tàu với đầy đủ các dịch vụ. Rất có thể sẽ là người bạn đồng hành đầu tiên của một người cụ thể có thể giúp bạn đạt được mong muốn của mình. Tăng cường cơ sở vật chất cho con thuyền giống như việc phát triển thế giới hoặc thay đổi các cánh buồm, v.v. Thay đổi màu sắc để thêm tươi mới và rực rỡ cho nó. Tuy nhiên, thật tốt nếu bạn có tiền trong túi để thử điều này.

Tặng kem

Century of Sailing: 2022 trên hành trình đến những vùng đất mới. Trong trường hợp bạn muốn kiếm thu nhập, bạn phải nắm giữ các nhiệm vụ kèm theo. Vì như vậy sẽ tạo ra một nguồn vốn nhỏ trong khi đi lưu diễn ở nước ngoài. Sử dụng tiền thưởng để mua đồ vật, nâng cấp thuyền, v.v. Đây là những đối tượng chính tốt nhất mà khách hàng nên chi tiền. Tiền thưởng và kinh nghiệm là những phần thiết yếu.

               
Tải về máy ( V1.12.27 )
Nội dung tương tự:

Tải Art Inc (MOD Tiền không giới hạn) 1.20.5

Trò chơi • 04/06/2021

Art Inc là một trò chơi với lối chơi độc đáo và các tính năng thú vị cho phép người chơi quản lý một ...

Hack Subway Simulator 3D (MOD Điểm và Nhiều khách, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 17/08/2022

Tàu điện ngầm là một trong những phương tiện giao thông công cộng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Chỉ tại Nhật ...

Hack Magic Rampage (Mod Gold/Tokens vô hạn) 5.6.3

Trò chơi • 08/09/2022

Magic Rampage là một tựa game hành động phiêu lưu mang phong cách ma thuật tiêu diệt các loại thây ma cực hấp dẫn ...

Hack Wall of Insanity (Mod Súng/Bất tử/One Hit)

Trò chơi • 04/06/2022

Các nhà thiết kế của loạt trò chơi Slaughter đã tạo ra một dự án mới có tên là Wall of Insanity. Đây là ...