Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/10/2021

Những trận chiến khốc liệt để bảo vệ thành trì luôn là đề tài hấp dẫn để các nhà làm game khai thác cho đến ngày nay. Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến chưa? Century Siege: TD Battles sẽ là một trò chơi nên có trên điện thoại của bạn vì nó hấp dẫn nhưng không kém phần thú vị khi chơi.

Đây là một trò chơi chiến lược thời gian thực, nơi bạn phải đối đầu với những người chơi trên toàn cầu trong cuộc chiến thành phố khốc liệt. Bạn sẽ có thể bảo vệ thành trì của bạn thành công? Hòa mình vào bầu không khí căng thẳng nghẹt thở trong Century Siege để tìm ra câu trả lời.

Một thế kỷ bao vây hấp dẫn đang chờ bạn

Tham gia Century Siege là bạn đang bước vào vòng vây của thế kỷ. Tham gia vào các trận chiến bảo vệ tháp PvP để xây dựng phòng thủ cho căn cứ của bạn và bao vây đối thủ của bạn! Thu thập các nhà lãnh đạo huyền thoại như Abraham Lincoln và Julius Caesar!

Tận hưởng các tính năng như Chiến lược thời gian thực, Phòng thủ tháp, Cơ chế MOBA / Creep, Da / Phần thưởng, Nhiệm vụ, Nâng cấp, … Chiến đấu trong các chiến trường huyền thoại như Đấu trường Rome và Olympus, đồng thời triệu tập các anh hùng và quái vật để bao vây đối thủ của bạn!

Mở cánh cổng với tinh thể ma thuật để triệu tập các chiến binh huyền thoại và các nhà lãnh đạo lịch sử của nhân loại. Mời bạn bè của bạn và trở thành Công dân để nhận tiền thưởng trong trò chơi!

Bạn thường đối đầu với AI bằng cách đặt các tháp pháo dọc theo đường tấn công của kẻ thù trong các game thủ truyền thống, như Kingdom Rush Vengeance, Bloons Adventure Time TD hoặc Bloons TD 6 iOS.

Trò chơi nâng cao trí thông minh và sự quyết đoán từ người chơi

Với “Century Siege”, hãy chuẩn bị bước vào trận chiến bảo vệ căn cứ một chọi 1, chống lại những đối thủ đang xâm chiếm lãnh thổ của bạn trên chiến trường ở Đấu trường La Mã, Olympus of Rome. Bạn sẽ được trợ giúp bởi những anh hùng huyền thoại như Abraham Lincoln hay Julius Caesar để gia tăng sức mạnh cho đội quân.

Họ sẽ là nhân tố đột phá để đội bạn trở nên vượt trội so với đối phương. Triệu tập anh hùng và quái vật để bao vây kẻ thù của bạn và bảo vệ thành trì của bạn ngày hôm nay. Hãy tận dụng nguồn lực này để từng bước tiêu diệt kẻ thù.

Trò chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm chơi trong một trò chơi bao gồm xây dựng căn cứ, phòng thủ, MOBA, hệ thống phần thưởng, giao diện và nâng cấp… Mở cánh cổng xuyên không gian và thời gian, giữa quá khứ và hiện tại bằng những viên pha lê ma thuật để triệu hồi nhiều chiến binh huyền thoại, cũng như các nhà lãnh đạo lịch sử của nhân loại trong Century Siege.

Các tính năng sẽ níu chân người chơi đến phút cuối cùng

Tham gia trận chiến thời gian thực trong cuộc vây hãm thế kỷ trước với những người chơi trên toàn cầu. Xây dựng căn cứ của bạn với cơ chế bảo vệ Tháp và chống lại làn sóng kẻ thù đang lao vào căn cứ của bạn. Chọn các tướng huyền thoại để lãnh đạo quân đội của bạn.

Hãy nhớ rằng mỗi người có một phong cách và khả năng lãnh đạo riêng, vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn. Sau khi thăng cấp, bạn nhận được lệnh triệu tập để nâng cấp. Hãy nhớ lấy sức mạnh và vũ khí làm phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc tiến hành đăng nhập hàng ngày.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng tinh thể chiến thắng từ trận chiến để mở cổng và nhận thêm lực lượng. Xây dựng chiến lược của bạn bằng cách sử dụng các nhân vật lịch sử như Thành Cát Tư Hãn, William Wallace, Spartans, Joan of Arc, Rasputin, Ninjas và hơn thế nữa. Với Century Siege ™ TV, bạn sẽ được cung cấp bản ghi và chia sẻ trận chiến.

Tham gia Century Siege để bước vào một trận chiến thế kỷ khó khăn. Hãy dũng cảm chiến đấu đến cùng để bảo vệ thành trì của mình.

Tải về máy ( V2.7.5 )
Nội dung tương tự:

Fictif: Visual Novels (MOD Premium/Ngôi sao vô hạn) 1.0.52

Trò chơi • 01/11/2023

Nếu bạn là một người thích những tình huống hấp dẫn, đầy lãng mạn và bạn muốn thay đổi nó và cho nó đi ...

Tải hack Ares Virus (MOD, Năng lượng) mới nhất IOS APK

Trò chơi • 02/05/2022

Nhân vật chính trong Virus Ares Câu chuyện là Neil, một trong số ít những người sống sót trên thế giới đã bị nhiễm ...

Tải Used Car Tycoon Game (Mod Tiền không giới hạn) 23.5.1

Trò chơi • 30/11/2023

Game Ông trùm xe cũ được biết đến là thủ phủ của các cửa hàng kinh doanh xe cũ. Bạn trở thành chủ của ...

Tải The Sims Mobile (MOD 99999 Tiền, Apk Ios/Simoleons)

Trò chơi • 22/11/2023

Nếu ai đó hỏi bạn đâu là trò chơi giả lập tốt nhất, hãy nói “The Sims” Nội dung chính Trò chơi mô phỏng ...