Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/10/2021

Champion of the Field – Mặc dù thể loại game sinh ra và chết đi, game thể thao vẫn tồn tại trên thị trường vượt thời gian. Sức hấp dẫn của nó là không cần bàn cãi. Ngoài đời, những bộ môn như bóng chày, bóng rổ, đua xe,… chưa bao giờ hết hot và hiển nhiên, Bộ môn thể thao vua – Bóng đá mãi mãi bất tử.

Được sự ưu ái như vậy, mặc dù có rất nhiều game bóng đá đỉnh cao thi nhau phát hành nhưng vẫn được các studio cho ra mắt những game mới để làm hài lòng nhiều phân khúc người dùng. Chúng ta có thể thấy rằng có rất nhiều loại thiết bị di động với cấu hình khác nhau nên những game đồ họa cao như FIFA 19 không thể hoạt động mượt mà.

Champion of the Field (COF)

Champion of the Field là sản phẩm mới ra mắt dành cho phân khúc thiết bị di động tầm trung. Điều này có nghĩa là các thiết bị từ 2016 trở xuống cũng có thể sử dụng thoải mái.

Nhưng bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó vì nó được phát hành bởi Netease. Chắc hẳn bạn đã biết đến nhà phát hành game nổi tiếng đến từ Trung Quốc với rất nhiều tựa game ăn theo nhưng lại đạt được thành công không thua kém gì bản gốc.

Champion of the Field (COF)

Trò chơi PvP bóng đá đến từ Netease

Về cơ bản, là một game nhập vai quen thuộc nhưng đồ họa và cơ chế hoạt động được tối ưu hóa để chơi trên thiết bị di động tầm trung. Người chơi sẽ nhanh chóng cảm nhận được tại sao tựa game này lại nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ đến vậy.

Nói về thiết kế nhân vật, nó gần như đã truyền tải được những đặc điểm nổi bật nhất của các cầu thủ bóng đá thực thụ. Bạn có thể nhận ra ngay Neymar, CR hay Messi, và nhiều cầu thủ nổi tiếng khác. Điểm yếu duy nhất của họ là những cầu thủ này không có nhiều biểu hiện cảm xúc như các game đỉnh cao.

Điều đó khá dễ hiểu vì nó được tối ưu hóa cho các thiết bị tầm trung nên hầu như không còn thứ gì. Nói tóm lại, việc loại bỏ các chi tiết nặng nề và nâng cao mà vẫn có được một trò chơi 3D đầy đủ là một mức giá quá cao một cách trắng trợn.

Champion of the Field (COF)

Bên cạnh đó, người chơi có thể điều khiển cầu thủ của mình thông qua một thanh Analog tiêu chuẩn với bộ bốn nút điều khiển hành động. Người chơi có thể nhanh chóng chuyền bóng, tăng tốc, chuyền bóng,… Phím bấm cũng có thể tùy chỉnh theo từng trường hợp chứ không phải là chức năng bị khóa trong 4 nút.

Champion of the Field (COF)

Tổng hợp về Champion of the Field

Cơ sở người chơi đa dạng của Champion of the Field cũng đa dạng như tất cả các thể loại khác. Tất cả những người chơi trên thế giới đều được thiết kế và đưa vào dữ liệu trò chơi.

Champion of the Field (COF)

Ngoài ra, chúng được chia theo cấp độ kỹ năng thông qua hệ thống sao. Tiết kiệm tiền của bạn và mua những cầu thủ ngôi sao lớn để họ có thể mang về những chiến thắng tốt.

Tải về máy ( V0.104.20 )
Nội dung tương tự:

Tải Dungeon & Girls (Mod Tiền vô hạn/One Hit) 1.4.7

Trò chơi • 27/10/2023

Bạn đã bao giờ thử sức mình bằng cách đi vào một hang động bí mật chưa? Hang động trông sẽ sợ hãi, đường ...

New Swordsman Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.0.202

Trò chơi • 31/10/2022

Mặc dù New Swordsman chỉ đơn thuần xuất hiện trong mắt bạn bè ở trong và ngoài nước. Nhưng trò chơi đã đạt được ...

Hack Defense Legend 3: Future War (MOD nâng cấp, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 18/08/2022

Thể loại game Tower Defense không phải là một thể loại game mới nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn là ...

Hack King Of Defense: Battle Frontier (MOD Tiền vô hạn) 2.0.14

Trò chơi • 21/09/2023

King Of Defense: Battle Frontier diễn ra tại Vương quốc Dwart, một vương quốc của thế giới loài người. Trong một vài thiên niên ...