Tải Champion of the Field (COF) Mod Tiền/Mở khóa 0.104.20

Game Mobile - 01/10/2021

Champion of the Field – Mặc dù thể loại game sinh ra và chết đi, game thể thao vẫn tồn tại trên thị trường vượt thời gian. Sức hấp dẫn của nó là không cần bàn cãi. Ngoài đời, những bộ môn như bóng chày, bóng rổ, đua xe,… chưa bao giờ hết hot và hiển nhiên, Bộ môn thể thao vua – Bóng đá mãi mãi bất tử.

Được sự ưu ái như vậy, mặc dù có rất nhiều game bóng đá đỉnh cao thi nhau phát hành nhưng vẫn được các studio cho ra mắt những game mới để làm hài lòng nhiều phân khúc người dùng. Chúng ta có thể thấy rằng có rất nhiều loại thiết bị di động với cấu hình khác nhau nên những game đồ họa cao như FIFA 19 không thể hoạt động mượt mà.

Champion of the Field (COF)

Champion of the Field là sản phẩm mới ra mắt dành cho phân khúc thiết bị di động tầm trung. Điều này có nghĩa là các thiết bị từ 2016 trở xuống cũng có thể sử dụng thoải mái.

Nhưng bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó vì nó được phát hành bởi Netease. Chắc hẳn bạn đã biết đến nhà phát hành game nổi tiếng đến từ Trung Quốc với rất nhiều tựa game ăn theo nhưng lại đạt được thành công không thua kém gì bản gốc.

Champion of the Field (COF)

Trò chơi PvP bóng đá đến từ Netease

Về cơ bản, là một game nhập vai quen thuộc nhưng đồ họa và cơ chế hoạt động được tối ưu hóa để chơi trên thiết bị di động tầm trung. Người chơi sẽ nhanh chóng cảm nhận được tại sao tựa game này lại nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ đến vậy.

Nói về thiết kế nhân vật, nó gần như đã truyền tải được những đặc điểm nổi bật nhất của các cầu thủ bóng đá thực thụ. Bạn có thể nhận ra ngay Neymar, CR hay Messi, và nhiều cầu thủ nổi tiếng khác. Điểm yếu duy nhất của họ là những cầu thủ này không có nhiều biểu hiện cảm xúc như các game đỉnh cao.

Điều đó khá dễ hiểu vì nó được tối ưu hóa cho các thiết bị tầm trung nên hầu như không còn thứ gì. Nói tóm lại, việc loại bỏ các chi tiết nặng nề và nâng cao mà vẫn có được một trò chơi 3D đầy đủ là một mức giá quá cao một cách trắng trợn.

Champion of the Field (COF)

Bên cạnh đó, người chơi có thể điều khiển cầu thủ của mình thông qua một thanh Analog tiêu chuẩn với bộ bốn nút điều khiển hành động. Người chơi có thể nhanh chóng chuyền bóng, tăng tốc, chuyền bóng,… Phím bấm cũng có thể tùy chỉnh theo từng trường hợp chứ không phải là chức năng bị khóa trong 4 nút.

Champion of the Field (COF)

Tổng hợp về Champion of the Field

Cơ sở người chơi đa dạng của Champion of the Field cũng đa dạng như tất cả các thể loại khác. Tất cả những người chơi trên thế giới đều được thiết kế và đưa vào dữ liệu trò chơi.

Champion of the Field (COF)

Ngoài ra, chúng được chia theo cấp độ kỹ năng thông qua hệ thống sao. Tiết kiệm tiền của bạn và mua những cầu thủ ngôi sao lớn để họ có thể mang về những chiến thắng tốt.

Tải về máy ( V0.104.20 )
Nội dung tương tự:

Hack Mystic Messenger (MOD Tiếng việt, Tim, Hourglasses/VIP) 1.17.6

Game Mobile • 18/10/2021

Đối với các bạn nữ, bạn thích các thể loại game như game Otome hay game sim Hẹn hò? Bạn có muốn làm quen ...

Hack Bid Wars – Storage Auctions (MOD, Vô hạn Cash/Tiền xu) hay nhất

Game Mobile • 19/09/2021

Nếu bạn thích thu thập các mặt hàng có giá trị và muốn có một cửa hàng tư nhân bán chúng để trở thành ...

Tải game My Bakery Empire (MOD Công thức nấu ăn Nhanh)

Game Mobile • 31/07/2021

My Bakery Empire là trình mô phỏng quản lý tiệm bánh mới nhất của Coco Play. Trong trò chơi này bạn sẽ phải giúp ...

Hack Space Agency (MOD Mua sắm miễn phí) 1.9.6

Game Mobile • 25/05/2021

Space Agency là một trò chơi mang đến cho mọi người chơi trải nghiệm trở thành một phi hành gia thực sự. Mỗi người chơi ...