Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/05/2022

Đời người vốn dĩ là một câu chuyện dài kéo dài hàng chục năm. Bạn có thấy rằng mỗi ngày trôi qua là một trải nghiệm đáng để lưu giữ? Bạn cũng đã xem rất nhiều bộ phim trên TV và thấy cách cư xử của các nhân vật với những người xung quanh. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm cuộc sống như một cuốn sách, bạn có thể đăng nhập vào Chapters: Interactive Stories và chơi. Nhưng trước tiên, đừng quên tải game về máy chỉ với 90MB.

Chapters: Interactive Stories có gì?

Đây hẳn là một game có lối chơi cổ điển nhưng với cốt truyện được cập nhật liên tục nên luôn mới mẻ đối với người chơi. Trong trò chơi này, có rất nhiều câu chuyện được viết bởi các nhà văn tài năng. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy rằng những sự tréo ngoe bất ngờ đến mức bạn không thể đoán trước được điều gì sắp xảy ra.

Nhưng dù có xoắn đến đâu thì người chơi vẫn là nhân tố quyết định. Bởi vì các tình huống sẽ xảy ra và người chơi sẽ phải quyết định phải làm gì tiếp theo. Giống như cuộc sống thực, mỗi quyết định nhỏ sẽ dẫn đến những kết quả khác nhau trong suốt cuộc đời của một con người; trò chơi này cũng có nhiều kết thúc khác nhau. Những câu chuyện sẽ là một kết thúc có hậu, hoặc bất kỳ hậu quả nào là do bạn. Bên cạnh đó, vì nhiều kết quả bất ngờ nên bạn có thể chơi một câu chuyện nhiều lần, mỗi lần đổi mới quyết định sẽ là một trải nghiệm mới.

Gameplay có lối chơi thú vị

Đối với Chương: Câu chuyện tương tác, người chơi sẽ phải chọn cho mình một câu chuyện trước khi bước vào trò chơi của mình. Các thể loại phổ biến nhất là Lãng mạn, Giới trẻ, Tình yêu và giả tưởng, Phiêu lưu.

Thường thì những truyện này sẽ có nhiều mức độ twist khác nhau tùy theo truyện bạn chọn. Ví dụ, những câu chuyện tình yêu thường sẽ xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa một cô gái và nhiều chàng trai, những lựa chọn khó khăn trong tình cảm hay thậm chí là những tình huống bi hài như ngoại tình.

Game cũng được dán nhãn 16+ vì có những cảnh nóng bỏng, sexy hoặc máu me nếu là truyện phiêu lưu, kinh dị. Bên cạnh đó, bạn không chỉ phải trải qua các giai đoạn ngoài đời thực mà còn được trải nghiệm tình yêu theo phong cách hiện đại. Ở thời hiện đại, ai mà không muốn một mối quan hệ chỉ giữ kín những tin nhắn? Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những lời nói thị phi từ những kẻ biến thái.

Đồ họa hoạt hình 3D

Đồ họa trong game tuyệt đẹp với các nhân vật được thiết kế trông như những bộ phim hoạt hình 3D cao cấp. Chúng ta sẽ nhanh chóng liên tưởng đến bộ phim hoạt hình Final Fantasy nổi tiếng thế giới khi xem những cảnh đầu tiên của trò chơi.

Chỉ một chút thôi, màu sắc sẽ tươi sáng hơn nếu bạn chơi truyện ngôn tình. Vampire Girl, My positive Bodyguard, Drumline,… là những bom tấn có nội dung với dàn trai 6, gái nóng bỏng. Đừng bỏ qua nó.

Tải về máy ( V6.3.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Fast Fighter: Racing to Revenge (MOD Tiền vô tận) 1.1.2

Trò chơi • 19/05/2022

Fast Fighter: Racing to Revenge là một trò chơi đua xe trên tàu để chiến đấu chống lại các thế lực có ý định ...

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/05/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...

Tải Podcast Republic (Mod Mở khóa Pro) Mới nhất 22.5.5R

Ứng dụng • 19/05/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp ...

Sửa lỗi thu phóng không khởi chạy / phát hiện camera trên PC Windows 10/11

Hướng dẫn • 19/05/2022

Thật khó chịu khi cảm thấy không thể mở máy ảnh khi bạn cần bắt đầu cuộc họp video trực tuyến bằng Zoom. Đôi ...