Hack Chapters: Interactive Stories (MOD Tiếng việt, Kim cươngs/Tickets)

Game Mobile - 22/11/2021

Đời người vốn dĩ là một câu chuyện dài kéo dài hàng chục năm. Bạn có thấy rằng mỗi ngày trôi qua là một trải nghiệm đáng để lưu giữ? Bạn cũng đã xem rất nhiều bộ phim trên TV và thấy cách cư xử của các nhân vật với những người xung quanh. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm cuộc sống như một cuốn sách, bạn có thể đăng nhập vào Chapters: Interactive Stories và chơi. Nhưng trước tiên, đừng quên tải game về máy chỉ với 90MB.

Chapters: Interactive Stories có gì?

Đây hẳn là một game có lối chơi cổ điển nhưng với cốt truyện được cập nhật liên tục nên luôn mới mẻ đối với người chơi. Trong trò chơi này, có rất nhiều câu chuyện được viết bởi các nhà văn tài năng. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy rằng những sự tréo ngoe bất ngờ đến mức bạn không thể đoán trước được điều gì sắp xảy ra.

Nhưng dù có xoắn đến đâu thì người chơi vẫn là nhân tố quyết định. Bởi vì các tình huống sẽ xảy ra và người chơi sẽ phải quyết định phải làm gì tiếp theo. Giống như cuộc sống thực, mỗi quyết định nhỏ sẽ dẫn đến những kết quả khác nhau trong suốt cuộc đời của một con người; trò chơi này cũng có nhiều kết thúc khác nhau. Những câu chuyện sẽ là một kết thúc có hậu, hoặc bất kỳ hậu quả nào là do bạn. Bên cạnh đó, vì nhiều kết quả bất ngờ nên bạn có thể chơi một câu chuyện nhiều lần, mỗi lần đổi mới quyết định sẽ là một trải nghiệm mới.

Gameplay có lối chơi thú vị

Đối với Chương: Câu chuyện tương tác, người chơi sẽ phải chọn cho mình một câu chuyện trước khi bước vào trò chơi của mình. Các thể loại phổ biến nhất là Lãng mạn, Giới trẻ, Tình yêu và giả tưởng, Phiêu lưu.

Thường thì những truyện này sẽ có nhiều mức độ twist khác nhau tùy theo truyện bạn chọn. Ví dụ, những câu chuyện tình yêu thường sẽ xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa một cô gái và nhiều chàng trai, những lựa chọn khó khăn trong tình cảm hay thậm chí là những tình huống bi hài như ngoại tình.

Game cũng được dán nhãn 16+ vì có những cảnh nóng bỏng, sexy hoặc máu me nếu là truyện phiêu lưu, kinh dị. Bên cạnh đó, bạn không chỉ phải trải qua các giai đoạn ngoài đời thực mà còn được trải nghiệm tình yêu theo phong cách hiện đại. Ở thời hiện đại, ai mà không muốn một mối quan hệ chỉ giữ kín những tin nhắn? Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những lời nói thị phi từ những kẻ biến thái.

Đồ họa hoạt hình 3D

Đồ họa trong game tuyệt đẹp với các nhân vật được thiết kế trông như những bộ phim hoạt hình 3D cao cấp. Chúng ta sẽ nhanh chóng liên tưởng đến bộ phim hoạt hình Final Fantasy nổi tiếng thế giới khi xem những cảnh đầu tiên của trò chơi.

Chỉ một chút thôi, màu sắc sẽ tươi sáng hơn nếu bạn chơi truyện ngôn tình. Vampire Girl, My positive Bodyguard, Drumline,… là những bom tấn có nội dung với dàn trai 6, gái nóng bỏng. Đừng bỏ qua nó.

Tải về máy ( V6.2.7 )
Nội dung tương tự:

Tải NetBoom (Mod Time/Coins/Premium miễn phí) 1.5.4.4

Game Mobile • 08/11/2021

Dịch vụ Trò chơi Điện toán đám mây hiện đang được phát triển mạnh mẽ và mang đến cho mọi người sự linh hoạt ...

Hack Let’s Journey (MOD Tiền không giới hạn) 1.0.50

Game Mobile • 24/10/2021

Let’s Journey là một game mới trên nền tảng Android do PotionPlayer sản xuất và phát hành trong năm nay. Đó là một game nhập ...

Tải Hack GunX: Fire – Gamota Mod căn Góc, Kẻ tọa độ và Ngắm chuẩn

Game Mobile • 12/04/2021

GunX: Fire – Gamota là sự pha trộn giữa những nét hoài cổ của tựa game bắn súng tọa độ nổi đình nổi đám ...

Hack Prison Royale (MOD Vũ khí, Mở khóa Nhân vật, Chạy nhanh)

Game Mobile • 13/10/2020

Những tựa game Battle Royale không còn xa lạ với nhiều người; trên thực tế, nhiều tựa game như vậy đã được phát hành ...