Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/12/2022

Wi-Fi bây giờ là một mặt hàng cần thiết ở bất cứ nơi đâu bạn đến. Mọi người cần trực tuyến ngay cả trong vài phút khi ở xa bất kỳ kết nối internet nào. Cho dù đó là bài đăng ở cơ quan, trường học hay trên mạng xã hội, Wi-Fi rất quan trọng đối với nhiều người.

Nếu một số người bạn của bạn đến nhà bạn, bạn có thể chia sẻ mật khẩu WiFi của mình với họ để giúp họ kết nối và cho những người khác biết bạn có bao nhiêu niềm vui. Nhưng đôi khi bạn có thể quên mật khẩu Wi-Fi của mình sau một thời gian dài không đăng nhập lại. May mắn thay, có nhiều cách để chia sẻ mật khẩu WiFi của bạn với người khác.

Chia sẻ mật khẩu WiFi từ iPhone sang điện thoại Android

Chia sẻ thông tin với người khác thật dễ dàng nếu mọi người đều có thiết bị iPhone hoặc Android. Chuyển mật khẩu từ iPhone này sang iPhone khác có thể được thực hiện trong vài giây bằng tính năng iOS. Điều tương tự cũng hoạt động giữa các thiết bị Android. Nhưng nếu bạn có iPhone và muốn chia sẻ mật khẩu bộ định tuyến Wi-Fi với điện thoại Android của mình thì sao?

ƯU ĐÃI TỐT NHẤT: Nhận các ưu đãi tốt nhất cho loạt iPhone mới nhất tại Amazon và Walmart ngay bây giờ!

Các bước chia sẻ mật khẩu WiFi của bạn từ iPhone sang điện thoại Android

Nếu bạn có iPhone, bạn có thể chuyển tiếp mật khẩu WiFi của mình sang iPhone khác chỉ trong vài bước. Đầu tiên, hãy chuyển đến cài đặt WiFi của thiết bị di động iOS và chọn mạng WiFi của bạn. Nhấn Chia sẻ mật khẩu. Nhấp vào “Hoàn tất” khi bạn hoàn tất.

Các thiết bị Android cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ mật khẩu WiFi. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo mã QR. Đầu tiên, hãy chuyển đến phần thiết lập Wi-Fi của thiết bị Android của bạn. Chọn mạng Wi-Fi của bạn. Nhấn vào nút chia sẻ và xác thực bằng mật khẩu hoặc quét vân tay. Tuy nhiên, mã QR chỉ khả dụng với Android Q.

Bây giờ, làm thế nào để bạn chuyển mật khẩu WiFi từ iPhone sang thiết bị Android? Hãy kiểm tra các bước dưới đây.

Bước cơ bản để chuyển mật khẩu WiFi từ iPhone sang thiết bị Android là sử dụng mã QR. Bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng tạo mã QR WiFi đáng tin cậy để tạo mã QR cho WiFi của mình. Sau khi tạo, bạn bè của bạn có thể quét mã trên thiết bị Android của họ để kết nối.

  • Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Mã QR trên iPhone của bạn.
  • Chọn Tạo hoặc Thêm mã.
  • Chọn mạng Wi-Fi của bạn và làm theo hướng dẫn để tạo mã QR.
  • Bạn bè của bạn sau đó sẽ có thể quét mã trên thiết bị Android của họ.

Xin lưu ý rằng trình đọc QR phải được cài đặt trên thiết bị Android để tiếp tục quét mã QR.

Hai ứng dụng WiFi QR Code phổ biến là Visual Codes và Qrafter. Bạn đã chuyển thành công mật khẩu WiFi của mình từ iOS sang Android chưa? Chúng tôi muốn biết câu chuyện của bạn! Bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

KHUYẾN MÃI NGAY HÔM NAY: Ưu đãi tuyệt vời cho điện thoại Samsung Galaxy mới nhất tại Amazon, Walmart & Samsung.com!

Nội dung tương tự:

Cách Khôi phục cài đặt gốc/Khôi phục cài đặt gốc Loa Sonos hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác

Hướng dẫn • 05/02/2023

Đặt lại loa Sonos của bạn giống như nhấn nút đặt lại trong cuộc sống – đó là một khởi đầu mới mở ra ...

State Of Survival: Hướng dẫn sinh tồn, cách chơi cho Newbie

Hướng dẫn • 29/12/2022

Kingsgroup Holdings, nhà phát hành đằng sau các trò chơi Z Day và Dino War vừa phát hành một MMORTS hoàn toàn mới cho ...

Nhận giải pháp để sửa lỗi ERR_INTERNET_DISCONNECTED trong Google Chrome

Hướng dẫn • 04/12/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Xóa Lịch sử Google Chrome Phương pháp 2: Đặt lại Cài đặt Google Chrome Phương pháp 3: Cài ...

Cách bật máy tính qua nhà

Hướng dẫn • 03/02/2023

(iStock / Getty Images Plus) Bạn đã bao giờ ước mình có thể đánh thức máy tính của mình từ chế độ ngủ mà ...