Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/09/2022

Nếu bạn muốn gửi một video Facebook tới WhatsApp, có nhiều cách để thực hiện. Hoặc bạn muốn gửi video từ Messenger tới WhatsApp hoặc bạn muốn gửi video từ Facebook sang WhatsApp, trong cả hai trường hợp, bạn có thể thực hiện mà không cần chia sẻ liên kết video, thực sự tải xuống hoặc lưu video trước rồi gửi tệp đến WhatsApp.

Facebook cho phép bạn chia sẻ video bằng nút chia sẻ và bằng cách đó, bạn sẽ chia sẻ một liên kết video và ai đó phải nhấp vào nó để mở trên Facebook và xem video đó. Vấn đề là nếu sau này không có video thì link sẽ báo lỗi. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn gửi video từ Facebook đến WhatsApp mà không có liên kết.

Cách gửi video từ Facebook tới WhatsApp mà không cần liên kết , bạn chỉ có thể mở video trong tab, sau đó sao chép URL của video và tải video lên qua Snaptube. Sau đó, bạn có thể tải video lên cuộc trò chuyện để gửi cho người đó hoặc nếu bạn muốn tải lên trạng thái WhatsApp, bạn có thể làm như vậy miễn là nó kéo dài 30 giây.

Nếu muốn gửi video từ Messenger tới WhatsApp, bạn có thể chỉ cần lưu video vào điện thoại của mình rồi gửi cho người dùng WhatsApp bằng cách tải xuống và gửi qua trò chuyện.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tất cả các phương pháp để chia sẻ hoặc gửi video Facebook đến WhatsApp một cách đơn giản và bạn có thể thực hiện chỉ với một vài bước đơn giản.

Ghi chú. Nếu video được đăng trên Messenger, bạn cần copy đường dẫn và tải về, nhưng nếu video được tải lên và gửi đến Messenger, bạn có thể lưu hoặc tải xuống ngay tại đây.

Để gửi video từ Messenger tới WhatsApp,

 • Trước hết, hãy nhấp vào video và nó sẽ mở trong ứng dụng Facebook của bạn.
 • Bây giờ chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm và nhấp vào “Sao chép liên kết”.
 • Sau khi bạn có liên kết, hãy mở liên kết trực tiếp từ trình duyệt Chrome của bạn (đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập).
 • Nhấn và giữ, sau đó nhấn vào tùy chọn “Tải xuống Video” để lưu video vào điện thoại di động của bạn.

Đây là tất cả.

Bạn có thể tải video Facebook về trạng thái whatsapp không?

Khi bạn bắt gặp một video thú vị trong nguồn cấp dữ liệu Facebook mà bạn muốn chia sẻ với các địa chỉ liên hệ trong trạng thái WhatsApp của mình, có một số điều bạn có thể làm.

Bạn có thể chia sẻ video bằng cách sao chép liên kết của video bạn muốn chia sẻ rồi dán nó lên trang trạng thái cập nhật Whatsapp.

Tuy nhiên, phương pháp liên kết sẽ không hoạt động nếu video bạn muốn chia sẻ ở chế độ riêng tư.

Nói chung, tùy chọn tốt nhất là bạn có thể tải video xuống trước bằng trình tải xuống bên ngoài và sau đó tải video lên trạng thái WhatsApp của bạn.

Nhưng bạn phải nhớ rằng Whatsapp cho phép bạn tải lên các video có trạng thái lên đến 30 giây. Do đó, Whatsapp sẽ chia video dài thành 30-30 giây mỗi video để tải xuống. Bạn có thể đặt giới hạn thời gian bằng cách di chuyển thanh trượt thời gian trên thanh xuất hiện phía trên video của bạn.

Chuyển đổi video Facebook để gửi đến WhatsApp

Giải pháp một cửa cho tất cả các vấn đề tải lên của bạn là Snaptube. Nó là một trình tải xuống video HD Facebook tiện dụng có sẵn với một loạt các tính năng. Snaptube sẽ cho phép bạn tải xuống tất cả các loại video Facebook ở định dạng MP4 để gửi đến Whatsapp. Ngoài độ phân giải cơ bản là 360 hoặc 720 pixel, bạn có thể tải xuống video ở chất lượng cao độ phân giải 2K và thậm chí là 4K.

Giải pháp của bên thứ ba miễn phí và đáng tin cậy này cũng hỗ trợ các nền tảng xã hội và video khác như Instagram, Twitter, Vimeo.

☛ Bạn cũng có thể xem các bước tải video Facebook bằng công cụ.

Hãy xem các bước cần thiết để chuyển đổi video trên Facebook:

Bước 1 Cài đặt Snaptube

 • Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng Snaptube từ trang web Snaptube chính thức. Nhấp vào nút Tải xuống để bắt đầu quy trình tải xuống an toàn.
 • Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy khởi chạy APK và bắt đầu cài đặt, cho phép truy cập.
 • Truy cập Cài đặt trên điện thoại của bạn, nhấp vào Bảo mật để cho phép truy cập và quyền từ các nguồn của bên thứ ba để đảm bảo cài đặt không gặp rắc rối.

Bước 2. Tìm một video Facebook để tải xuống

 • Mở ứng dụng Snaptube và chọn tùy chọn Facebook trên trang chủ. Đừng lo lắng, hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn vì ứng dụng sẽ không lưu thông tin của bạn.
 • Bây giờ bạn có thể duyệt ứng dụng và tìm video bạn muốn tải xuống. Sẽ rất tốt nếu bạn thêm video vào danh sách đã lưu của bạn để bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó.
 • Nếu video chưa được lưu, hãy nhập tên của video đó vào thanh tìm kiếm có sẵn.

Bước 3: Tải xuống video

Khi bạn tìm thấy video, chỉ cần nhấp vào tùy chọn tải xuống ở cuối màn hình. Chọn “Tải xuống dưới dạng MP4” và Snaptube sẽ gửi thông báo khi quá trình tải xuống hoàn tất. Ưu điểm chính của Snaptube là nó hoàn toàn miễn phí và không có giới hạn về số lượng video bạn có thể tải lên.

Bước 4. Tải video lên trạng thái whatsapp

Giờ đây, video đã được lưu vào bộ nhớ trong của điện thoại, bạn có thể mở ứng dụng Whatsapp và nhấn vào “Trạng thái”.

Sau đó nhấp vào biểu tượng bút chì và tải xuống video từ bộ nhớ với chú thích phù hợp.

Làm thế nào để chia sẻ video từ messenger sang whatsapp?

Mỗi khi bạn bè trên Facebook của bạn gửi cho bạn một video thông tin hoặc vui nhộn trên Messenger. Bạn có thể cảm thấy cần phải chia sẻ video này trong các nhóm whatsapp của mình hoặc với những người bạn khác trên whatsapp.

Thật không may, biểu tượng Chia sẻ bên cạnh video được đăng trên Messenger chỉ cho phép bạn gửi video đó cho những người bạn khác trên Facebook. Không có tùy chọn chia sẻ trực tiếp cho WhatsApp.

 • Tuy nhiên, nếu video đã được tải lên Facebook trước đó, bạn có thể mở bài đăng gốc, bao gồm cả video.
 • Nhấn vào ba chấm nhỏ ở ngoài cùng bên phải và chọn tùy chọn Sao chép liên kết.
 • Bây giờ bạn có thể gửi liên kết đến bất kỳ ai trên Whatsapp.

Lưu video trong Messenger và gửi đến WhatsApp

Tuy nhiên, lưu video từ Facebook Messenger là một việc khá đơn giản. Mặc dù bạn không thể lưu video được chia sẻ trực tiếp từ Facebook. Luôn có thể lưu video do người dùng tải lên từ điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng của họ qua Facebook Messenger.

 • Trước hết, hãy khởi chạy Facebook Messenger trên điện thoại di động của bạn và mở một cuộc trò chuyện.
 • Cuộn qua danh sách các cuộc hội thoại đang hoạt động để tìm cuộc hội thoại có chứa video bạn muốn lưu.
 • Mở một cuộc trò chuyện và nhấn và giữ tệp video trong vài giây cho đến khi các tùy chọn bật lên.
 • Nhấn vào biểu tượng Lưu video. Bật quyền của bạn để tải xuống ngay lập tức.
 • Giờ đây, bạn có thể tìm video được lưu trong thư viện đa phương tiện của điện thoại và tải video đó lên trạng thái whatsapp của bạn.
 • Bạn cũng có thể gửi video đến từng liên hệ WhatsApp bằng cách mở cuộc trò chuyện và nhấp vào biểu tượng kẹp giấy.
 • Sau đó bấm vào biểu tượng “Cam” và tải video lên và gửi.

Đây là tất cả.

Các kết quả:

Bài viết này mô tả một phương pháp có thể hữu ích cho bạn, chỉ cần gửi bất kỳ video nào từ Facebook tới WhatsApp và tải video đó lên trạng thái bằng cách sử dụng các công cụ để tải xuống hoặc lưu video từ Messenger rồi gửi cho người dùng WhatsApp.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách cập nhật phần mềm thiết bị trên Echo Buds

Hướng dẫn • 12/05/2022

Lý do chính tại sao các bản cập nhật xảy ra là để cải thiện hiệu suất tổng thể của thiết bị và thêm ...

Cách bật hoặc tắt / tắt / chọn không tham gia Amazon Sidewalk

Hướng dẫn • 29/04/2022

Cách bật hoặc tắt / tắt / chọn không tham gia Amazon Sidewalk ...

Cách chia sẻ không dây mật khẩu Wi-Fi của bạn trên iPhone hoặc Android

Hướng dẫn • 05/10/2022

Cách chia sẻ không dây mật khẩu Wi-Fi của bạn trên iPhone hoặc Android ...

Trình xem câu chuyện ẩn danh trên Instagram + Chrome

Hướng dẫn • 15/10/2022

Câu chuyện trên Instagram là những gì mọi người chia sẻ trong các câu chuyện kéo dài 24 giờ. Chủ đề thảo luận chính ...