Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/03/2021

Chiến Quốc 3Q đưa ra sự tự do lựa chọn cho mình quốc gia giữa Ngụy – Thục Ngô quyết chiến anh hùng Tam Quốc! Với lối đánh turn-based, mỗi trận đánh đều cần sự tính toán kỹ lưỡng trong việc sắp xếp đội hình cũng như vị trí của tướng.

Code Lữ Bố: LB6478E869

Chiến Quốc 3Q

Điểm đặc sắc trong lối đánh này đó là cần sự tỉ mỉ. Cũng như am hiểu toàn diện về chỉ số tướng, thông tin kĩ năng, độ tương khắc của từng tướng trong trận đấu. Chiến Quốc 3Q – Bày binh bố trận – Đấu dũng đấu mưu – Thiên biến vạn hóa. Khiến các chiến trận trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Một chiến thuật độc đáo, một cách đánh tinh tế giúp cho Chủ Tướng có thể càn quét toàn bộ trận địa!

Có vô vàn trận đánh, chiến dịch lớn nhỏ diễn ra xuyên suốt lịch sử trải dài của thời kỳ Tam Quốc. Thiên hạ quần hùng như sôi sục bởi bá mộng thống nhất giang sơn mà quấn vào vòng tranh đấu đó.

Có những trận đánh trở thành điển tích khiến ngàn vạn năm sau vẫn còn người đời nhắc đến. Đặc biệt, trong Chiến Quốc 3Q – Tendo, những trận đánh này đều được tái hiện một cách có hệ thống thông qua các phó bản. Góp phần tạo nên cái nhìn sâu sắc hơn về Thời Đại Anh Hùng Tam Quốc.

hack chien quoc 3q

Cách tính năng chính

  • Chiến Thuật Thần Sầu: Đào sâu vào lối đánh turn-based với sự tính toán “thần sầu”. Trong cách bố trí đội hình, tăng kỹ năng tướng hợp lý.
  • Danh Tướng Siêu Ngầu: Tái hiện vẻ ngoài cực ngầu của các Danh Tướng Tam Quốc. Đem lại một trải nghiệm thú vị và sâu sắc.
  • Quốc Chiến Chư Hầu: Quốc chiến theo thời gian thực – Chiến tranh ngàn vạn chủ tướng.
  • Game Ngầu >> Thẻ Tướng: +300 Danh tướng trong lịch sử Tam Quốc.
  • Game Chất >> Chiến Trường Liên Server: Tổ đội chiến – Quân đoàn liên chiến.
  • Game Độc >> Tính Năng: Nô lệ – Quốc chiến – Thú cưỡi – Thú cưng – Nâng sao +++
  • Game Hay >> Chiến Thuật : Lối đánh turn-based đầy mưu trí.
  • Game Khoái >> Phó Bản: Tái hiện thời đại Tam Quốc cực kỳ chân thực.
  • Game Nhẹ >> Bản Cài Cực Nhẹ: Cân mọi dòng máy!

Quân đoàn chiến

Quân Đoàn Chiến – Hoạt động đoàn đội cần sự phối hợp và tính toán chặt chẽ của toàn thể thành viên trong Quân đoàn. Nhằm mang lại chiến thắng cho phe mình. Đây là hoạt động đối chiến hấp dẫn trong Hack Chiến Quốc 3Q. Với khả năng lèo lái Quân đoàn của mình, Chủ Tướng có tự tin ra trận giành lấy phần thắng không nào? Đừng bỏ qua cơ hội chứng tỏ sức mạnh và khả năng của mình nha các Chủ Tướng ơi!

Đập đồ hoàng kim?

Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao… tận tay đập đồ hoàng kim liên tục trên 10+??? Chiến Quốc 3Q – Nơi thỏa nguyện ước muốn “đập đồ” Hoàng Kim chói lòa mắt. Các Chủ Tướng có thích những bộ quần áo chỉ số cao vút và hiệu ứng cực xịn xò này không ạ?

PVE sôi động – khiêu chiến kẻ xâm nhập

Ngoài những hoạt động liên đấu PVP đơn và đoàn thể – Chiến Quốc 3Q còn là nơi có những hoạt động PVE không kém phần thú vị. Với hoạt động Kẻ Địch Xâm Nhập – Chủ Tướng tham chiến có thể nhận vô vàn món quà cực đã EXP tăng cao thực lực, túi ngọc, đan dược chuyển sinh, bạc…

Đấu trường sính tử

Đấu Trường – Tính năng hấp dẫn nơi mà các Chủ Tướng tham gia khiêu chiến và so tài. Với lối đánh turned-based kinh điển, Đấu Trường là nơi thăng hoa của chiến thuật cũng như đội hình. Các Chủ Tướng hẳn là cũng mong muốn được trải nghiệm tính năng này rồi đúng không ạ? Tiểu Kiều sẽ sớm bật mí thêm những tính năng hấp dẫn của game nha. Và đặc biệt là ngày ra mắt sắp được công bố rồi đó nha! Chư vị nhớ đón chờ cùng Tiểu Kiều ạ.

Vận tiêu kiếm tài lộc

Chiến Quốc 3Q có vô vàn những hoạt động hấp dẫn mang lại những phần thưởng giá trị cao. Tham gia hoạt động Vận Tiêu để kiếm thêm nhiều món đồ giá trị. Đặc biệt, Chủ Tướng sẽ được trải nghiệm theo thời gian thực cùng với tính toán cho từng chuyến hàng và hơn hết là đề phòng đạo tặc! Kinh Bang Tế Thế – Làm Giàu Không Khó. Chủ Tướng sẵn sàng chứ?

Đại quốc chiến – thời khắc huy hoàng

Kể đến Tam Quốc phải nói đến những chiến dịch lừng danh trong lịch sử như Trận Quan Độ, Trận Xích Bích, Trận Tương Dương… Thời Đại Tam Quốc – Chỉ có chiến tranh mới làm nên huy hoàng và lịch sử. Đấy là thời khắc mà quần hùng tranh bá cho mộng bá vương tột đỉnh. Chiến Quốc 3Q – Tô điểm và gợi nhớ đến thời khắc huy hoàng đó bằng hoạt động Quốc Chiến đã tay – đã mắt và thỏa mãn giấc mộng đế vị.

chien quoc 3q mod

Đội hình mạnh nhất và hiệu quả

Mình sẽ chỉ ra các đội hình mạnh và hiệu quả phát huy tối đa sức mạnh cho anh em tham khảo nhé.

Ngô quốc danh tướng

Lữ MôngCam NinhTôn SáchTôn QuyềnChu Du

Vừa có đế vương, lại có mưu sĩ và hiền tướng – Một đội hình xuất sắc từ Ngô Quốc. Đây quả thật là một đội hình đáng gờm nức tiếng Giang Đông. Với đội hình này Chủ Tướng sẽ công phá trên khắp chiến trận hiếm ai địch nổi.

Ngụy quốc mãnh tướng

Quách GiaTào TháoTrương LiêuHứa ChửĐiển Vi!

Một đội hình dũng mãnh như hổ – mạnh mẽ thần kỳ. Xứng danh là đội hình Thần Thánh của Ngụy Quốc.

Với những điểm đặc sắc, hoạt động đầy tính cạnh tranh của các phiên bản cập nhật, Tiểu Kiều hi vọng chư vị sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng với Chiến Quốc 3Q Mod!

Nào hãy cùng Tiểu Kiều khám phá những điểm HOT trong các phiên bản và cùng ngóng chờ game ra mắt nhé!

Nội dung tương tự:

Tải The Secret Society (MOD mở khóa All câu đố, Việt hóa cho apk ios)

Trò chơi • 14/08/2023

Game sinh ra để giải trí, một game nhẹ nhàng sau một ngày làm việc mệt mỏi là một thiết tối cần thiết. Là ...

Hack Toca Life: Neighborhood (MOD mua vật dụng Free, All Mở khóa)

Trò chơi • 06/03/2023

Toca Boca – nhà phát hành, được biết đến với những tựa game ra mắt cực kỳ chuyên biệt mô phỏng giải trí nhẹ ...

Hack game METAL SLUG ATTACK (MOD, Vô hạn AP) Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

Trước đây, khi METAL SLUG ATTACK công nghệ điện thoại thông minh chưa quá phát triển như ngày nay, game thủ phải sử dụng ...

Hack Matchington Mansion (Mod Tiền/Stars vô hạn) 1.141.0

Trò chơi • 26/08/2023

Matchington Mansion sẽ chứng minh bạn là một con người của trí tuệ và nghệ thuật khi bạn trở thành một nhà thiết kế ...