Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/06/2022

Chimeraland là một game nhập vai thế giới mở. Đó là suy nghĩ về sân chơi giải trí lớn thứ hai có được trên thị trường. Được xếp hạng trong toàn bộ tệp trò chơi nhập vai có giá trị cộng tác trong năm. Được cấp phép tại nhà bán lẻ CH Play. GameHuk nhanh chóng đưa trò chơi vào tập hợp để cùng xem qua. Hãy hứa sẽ không uổng công sức của bạn để hiểu đúng về thành công ngay sau đây.

Đấu vật xuyên lục địa là nơi bạn có thể trải nghiệm cùng với chúng tôi. Giữ một cuộc sống thu hút sự chú ý và thỏa sức tung hoành trên chiến trường. Vô số cuộc hành trình cùng đồng đội. Đoàn kết tập thể để thống trị vùng đất mới kiểu mẫu. Những màn chơi giả tưởng nhưng được liên kết với nhau bằng thực tế. Câu chuyện hành trình bắt đầu với những chiến binh trú ngụ.

Chimeraland

Đồ họa

Trong trường hợp đồ họa, trò chơi Chimeraland xứng đáng có vô số thành phần cộng thêm. Khi người tạo đã đầu tư rất công phu và tâm huyết. Cung cấp cho khách hàng trải nghiệm sống động và mạnh mẽ. Được thiết kế tinh vi, trò chơi có đồ họa rất tinh tế. Mỗi nửa trận chiến được thực hiện với phông nền rẻ tiền và màu sắc tương phản. Khiến bạn cảm thấy gợi nhớ đến những người đang chứng kiến ​​một cuộc đấu vật phía trước.

Làm theo yêu cầu

Có 2 trường hợp khách hàng quen có thể sử dụng thuộc tính này. Đó là ban đầu khi quyết định sử dụng nhân vật. Bạn có thể thay đổi diện mạo, khuôn mặt và giới tính của nhân vật. Dựa vào sở thích của bạn mà tạo nên một chiến binh toàn diện. Thứ hai là bảng cài đặt được cá nhân hóa có thể giúp bạn thực hiện đầy đủ các thao tác khi cộng tác dễ dàng hơn. Đó là một thuộc tính bạn cần sử dụng ngay lập tức khi cộng tác trong suốt trò chơi.

Bối cảnh thú vị

Thật không thể tưởng tượng nổi nếu bỏ qua các chế độ dự tiệc của Chimeraland. Đấu trường kỹ năng cực cao dành cho những khách hàng quen, những người phải tự phát hành. Hoặc các phương thức kiếm tiền cực cao dù sao cũng rất nhàn rỗi. Sẽ giúp khách hàng có những giây phút chiến đấu say mê? Khu vực này dành cho những khách hàng quen có xu hướng phát hành. Săn boss bất cứ lúc nào bạn cần.

               
Tải về máy ( V1.0.8 )
Nội dung tương tự:

Rainbow Story: Star Quest Mod APK (Mở khóa) 1.3.3.23

Trò chơi • 20/06/2022

Rainbow Story: Star Quest đưa khách hàng đến một id hoàn toàn khác. Được đánh giá là một game nhập vai chính. Chuyển sinh ...

Hack Harvest Town (MOD Vô hạn Kim cương/Tiền) 2.5.5

Trò chơi • 24/06/2022

Trên thị trường hiện nay, game Nông trại tồn tại rất nhiều và phục vụ hầu hết mọi tầng lớp người chơi trên toàn ...

Hack Score! Hero 2 (MOD Tiền/Lives không giới hạn) 2.30

Trò chơi • 07/05/2022

Score! Hero 2 là một game thuộc thể loại game bóng đá, đậm chất thể thao vua dành cho người dùng di động. Những trận ...

Hack Monster Strike (MOD Dumb Kẻ địch/Sát thương cao) 23.2.0

Trò chơi • 07/06/2022

Những trận chiến chiến lược với những con quái vật có ngoại hình ấn tượng sẽ thu hút người chơi khi họ trải nghiệm ...