Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Snapchat hiển thị “Đang chờ xử lý” bất cứ khi nào bạn gửi tin nhắn và tin nhắn đó chưa được gửi. Điều này xảy ra khi bạn hạ gục một người không phải là bạn của mình, nhưng nếu sự cố xảy ra với người bạn mà bạn đã thêm vào, điều đó có nghĩa là hai điều khác nhau.

Nếu bạn chỉ thấy người đang chờ xử lý, điều đó có nghĩa là người đó vẫn chưa được thêm vào bạn trên Snapchat hoặc nếu có, họ có thể đã chặn bạn hoặc không thêm bạn.

Thông thường, khi bạn gửi tin nhắn nhanh, bạn sẽ thấy “Đang chờ xử lý” cho những người không phải là bạn bè của bạn và “Đã gửi” cho bạn bè của bạn.

“Đang chờ xử lý” trong tích tắc được gửi có nghĩa là người đó không có trong danh sách bạn bè trên Snapchat của bạn hoặc họ đã chặn bạn. Mặc dù nếu bạn đang gửi một tệp dài, bạn có thể thấy phải đợi cho đến khi tệp được tải xuống đầy đủ, điều này chỉ là tạm thời.

Tất cả ảnh chụp nhanh “đang chờ xử lý” vẫn tồn tại trong tối đa 30 ngày, sau đó chúng sẽ bị xóa khỏi máy chủ Snapchat.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tất cả ý nghĩa của thuật ngữ “Đang chờ” khi bạn gửi một bức ảnh chụp nhanh cho người bạn Snapchat của mình. Dù lý do là gì, tức là bị người này chặn, bạn vẫn chưa được thêm hoặc bạn vẫn chưa thêm người này vào danh sách bạn bè của mình.

Có nghĩa là đợi trên Snapchat khi vẫn là bạn bè

Chờ đợi có nghĩa là bạn hoặc bạn bè của bạn vẫn phải thêm nhau làm bạn trên Snapchat hoặc chấp nhận yêu cầu của người khác để có được tất cả các bức ảnh nhanh. Hoặc người đó đã xóa bạn vì bạn bỏ qua họ hoặc chặn bạn, bạn có xu hướng nhìn thấy điều đó.

Thật không may, điều này có nghĩa là họ đã hủy kết bạn hoặc chặn bạn. Bạn có thể tìm hiểu nếu bạn nhấp vào hồ sơ của họ và KHÔNG thấy số xếp hạng của họ, đây là dấu hiệu cho thấy anh ta đã xóa bạn và bạn cũng sẽ nhấp vào nút “Thêm bạn bè”, nhưng nếu hồ sơ không còn được tìm thấy thì anh ta đã xóa bạn.

Nếu bạn thấy thông báo “Đang chờ xem xét” trên Snapchat nhưng họ vẫn là bạn bè, thì lý do có thể là:

  • Bạn không còn là bạn của họ nữa, anh ấy có thể đã xóa bạn.
  • Đôi khi, do kết nối Internet chậm, các tin nhắn sẽ chờ một lúc.
  • Đôi khi nó có thể là lỗi Snapchat, lỗi nội bộ.
  • Có thể bạn của bạn đã chặn bạn.
  • Bạn của bạn có thể đã không chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn nếu bạn đọc nó.

Đây là những lý do có nhiều khả năng nhất để nhận được thông báo “Đang chờ xác nhận” trên Snapchat của bạn. Khi người đó nhận được ảnh (khi yêu cầu được chấp nhận), nó sẽ chuyển sang màu đỏ. Để làm được điều này, anh ấy phải được thêm làm bạn trên Snapchat.

Blue có nghĩa là “Snapchat đang chờ”?

Mũi tên được gửi màu xanh lam có nghĩa là bạn đã gửi cho ai đó một tin nhắn Snapchat nhưng chưa nhận được tin nhắn này. Nó vẫn chưa được giao hoặc mở bởi người nhận.

Đây là dấu hiệu cho thấy người đó không ở trên Snapchat và tin nhắn không đến được Snapchat của họ do sự cố mạng hoặc điều gì đó.

Các tin nhắn đang chờ xử lý tồn tại trong bao lâu trên Snapchat?

Snap của bạn sẽ không được gửi nếu họ không phải là bạn của bạn trên Snapchat. Miễn là người đó chấp nhận yêu cầu của bạn, thông điệp sẽ được chuyển đi. Tuy nhiên, nếu không, thì trong vòng 30 ngày tới, tin nhắn của bạn sẽ bị xóa.

Nếu sau khi nhận và xem tin nhắn vẫn ở đó, bạn có thể đọc hướng dẫn này để biết lý do tại sao snaps không biến mất.

Điều này là do thuật toán cố định của Snapchat. Bạn có thể xem tin nhắn đang chờ xử lý của mình trong 30 ngày. Sau đó, tin nhắn đang chờ xử lý của bạn sẽ bị Snapchat xóa khỏi máy chủ và nếu người đó chấp nhận yêu cầu sau thời gian này, tin nhắn sẽ không được gửi sau 30 ngày.

Điều này có nghĩa là một giao hàng đang chờ xử lý trên Snapchat:

Vì vậy, khi bạn nhìn thấy huy hiệu màu xanh trên ảnh đã gửi, điều đó có nghĩa là bạn đã gửi chúng nhưng người đó không nhận được. Khi người đó nhận được ảnh, biểu tượng sẽ chuyển thành nhãn “Đã gửi” màu đỏ.

Tại sao Snapchat hiển thị “Đang chờ xử lý”?

Nếu bạn chỉ thấy thẻ “Đang chờ xử lý” trong ảnh hoặc tin nhắn đã gửi dưới tên của ai đó, thì điều đó có thể có nghĩa. Tôi chỉ liệt kê một số trong số họ:

Người này không phải là bạn bè trên Snapchat

Nếu bạn chỉ cố gắng gửi một snap cho ai đó trên Snapchat, bạn sẽ thấy thẻ “Đang chờ xử lý” trên snaps đã gửi. Điều này xảy ra khi người bạn gửi yêu cầu không thêm bạn làm bạn.

Về cơ bản, chờ đợi có nghĩa là người đó chưa thêm bạn trở lại Snapchat. Vì vậy, bạn có thể có ai đó làm bạn, gửi ảnh cho họ, nhưng họ sẽ không được gửi cho đến khi họ cũng thêm bạn làm bạn.

Đây không phải là vấn đề và nếu người đó chỉ cần thêm bạn hoặc chấp nhận yêu cầu của bạn, tin nhắn sẽ được gửi đến họ và nếu vậy trong vòng 30 ngày tới.

Bạn đang gửi một tệp lớn đến một mạng chậm

Một số sự cố mạng trong Snapchat có thể khiến tin nhắn không được gửi hoặc có thể do thiết bị của bạn kết nối internet chậm. Nhiều người dùng đang phải đối mặt với vấn đề mạng gặp sự cố. Trong Snapchat, tin nhắn của bạn đang chờ xử lý khi sự cố này xảy ra trên thiết bị thông minh của bạn.

Nghe đây, nếu bạn đang cố gắng gửi một tệp hoặc video lớn cho người khác trên Snapchat, quá trình gửi có thể mất vài giây và trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ thấy thẻ “Đang chờ xử lý” trên snap mà bạn đang gửi.

Bây giờ vấn đề này không phải là vĩnh viễn, sau khi snap được tải lên thành công và gửi cho người này, thẻ Đang chờ xử lý sẽ chuyển thành đã gửi.

Người đó đã chặn bạn trên Snapchat

Nếu bạn thấy “Đang chờ xử lý” thì đó cũng là do ai đó đã chặn bạn trên Snapchat và đó là lý do tại sao tất cả các snaps bạn đã gửi đều hiển thị là “Đang chờ xử lý”. Mặc dù có một số cách để xác nhận rằng nếu ai đó chặn số của bạn bằng cách kiểm tra tên người dùng Snapchat của họ và nếu bạn không thể tìm thấy hồ sơ của họ, điều đó có nghĩa là người đó đã chặn bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm thấy một người, nhưng không có xếp hạng tức thì trên hồ sơ của họ và bạn thấy tùy chọn “Thêm bạn bè”, thì người đó chỉ cần xóa bạn hoặc hủy bạn, nhưng không chặn bạn.

Tóm lại, khi bạn bị ai đó chặn trên Snapchat, bạn không thể gửi tin nhắn văn bản hoặc ảnh chụp nhanh cho bạn bè của mình. Và nếu bạn cố gắng gửi tin nhắn của mình, nó sẽ hiển thị cho bạn một mũi tên màu xám là “Đang chờ”.

Tài khoản Snapchat đã bị xóa

Nếu một người xóa tài khoản Snapchat của họ hoặc tự xóa tài khoản của họ và bạn đang cố gửi tin nhắn cho họ, thì thông báo đó cũng sẽ hiển thị là “Xác nhận đang chờ xử lý”. Mặc dù đôi khi chính Snapchat có thể xóa tài khoản và việc gửi snaps tới các hồ sơ này sẽ được đánh dấu là “Đang chờ xử lý”.

Kiểm tra xem tin nhắn Snapchat đang được gửi hay bị chặn

Nếu bạn đang tìm cách để biết liệu một bức ảnh có được chụp hay không, điều đó có nghĩa là hai điều: hoặc bạn bị người đó chặn hoặc bạn đang bị xóa. Nhưng, nếu cả hai đều không có sẵn, thì các bức tranh sẽ được giao. Đây là thông tin thêm về nó:

Nếu tin nhắn đang được gửi, biểu tượng sẽ chuyển thành mũi tên màu đỏ – Đã gửi.

Đã gửi, đã nhận và đã gửi sẽ được hiển thị dưới dạng các trạng thái biểu tượng khác nhau và đây là những gì xảy ra với ảnh hoặc tin nhắn của bạn. Trạng thái “đã gửi” có nghĩa là bạn đã gửi cho ai đó một snap hoặc cuộc trò chuyện và máy chủ Snapchat đã xác nhận điều đó. Đã gửi có nghĩa là Snapchat đã xác nhận việc giao Snap cho người nhận. Nó sẽ chuyển sang màu xanh lam trước tiên và khi một người có nó trên thiết bị của họ, biểu tượng sẽ chuyển sang màu đỏ.

Nếu ảnh bị khóa được hiển thị là đang chờ xử lý

Để biết ai đó đã chặn bạn hay chưa, bạn cần kiểm tra danh sách liên hệ Snapchat của mình. Nếu bạn không thấy một liên hệ cụ thể trong danh sách Snapchat của mình, rất có thể bạn đã bị chặn. Ngoài ra, hãy thử gửi ảnh chụp nhanh cho người đó nếu họ hiển thị là Đang chờ xử lý hoặc hơn thế nữa nếu cuộc trò chuyện cũ tự động bị xóa, thì người đó chắc chắn đã chặn bạn.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích toàn bộ điểm nhìn thấy “Dự kiến” trên các snaps đã gửi trên Snapchat của bạn. Nếu bạn chỉ gửi một snap và nó hiển thị là đang chờ xử lý, điều đó có nghĩa là người đó đã không chấp nhận yêu cầu của bạn hoặc thêm bạn vào Snapchat.

Nội dung tương tự:

11 ứng dụng và phần mềm Windows hữu ích để sử dụng vào năm 2021

Hướng dẫn • 03/05/2022

Windows 10 có nhiều tính năng đáng giá, nhưng để nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng, có vô số ứng dụng và ...

Cách xóa bộ nhớ cache DNS

Hướng dẫn • 10/04/2022

Khi bạn nhập một trang web vào thanh địa chỉ, chẳng hạn như MoiNhat.Net.com, máy tính của bạn thực sự không biết sẽ đi ...

Không thể khởi động từ đĩa, hãy chèn đĩa hệ thống và nhấn Enter [RESOLVED]

Hướng dẫn • 28/04/2022

Nội dung chính Nguyên nhân của lỗi khởi động đĩa không thành công Phương pháp 1: Kiểm tra thứ tự khởi động PC. Phương ...

Khắc phục mã lỗi hình ảnh xấu 0xc0000006 trên PC Windows 10 và 11

Hướng dẫn • 17/04/2022

Bạn đã bao giờ cố gắng chạy một chương trình nhưng gặp phải “Hình ảnh xấu” thông báo lỗi trạng thái thay thế? Một ...