Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/12/2022

Khi chơi trò chơi trên bảng điều khiển Xbox One, bạn có thể tận hưởng hàng giờ chơi game thú vị. Nhưng không phải tất cả các trò chơi đều có sẵn cho Xbox One của bạn mà người dùng Xbox khác chơi. Ví dụ: bạn không thể truy cập trò chơi Xbox Series X hoặc S nếu bạn chỉ có thiết bị Xbox One.

May mắn thay, bạn có thể cố gắng giải quyết vấn đề này và vẫn chơi trò chơi thông qua Xbox Cloud Games. Với khả năng phát trực tuyến trò chơi của Microsoft, bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của mình lên hơn 100 trò chơi và chơi mà không cần tốn thêm tiền cho một bảng điều khiển Xbox khác. Hơn nữa, Xbox Cloud Gaming cho phép bạn khám phá và chơi nhiều trò chơi điện tử hơn trước khi bạn cài đặt chúng. Thuận lợi? Bạn có thể dùng thử và xem liệu nó có phù hợp với bạn hay không, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ quý giá.

KHUYẾN CÁO HÔM NAY: Walmart thường xuyên cung cấp các ưu đãi độc quyền trên bảng điều khiển Xbox Series X / S!

Xbox Cloud Gaming là gì?

Dịch vụ Xbox Cloud Gaming của Microsoft là gì

Xbox cung cấp cho các game thủ của mình dịch vụ phát trực tuyến và chơi game trên đám mây cho phép họ nâng trải nghiệm chơi game của mình lên một tầm cao mới. Xbox Cloud Gaming có một thư viện đồ sộ với khả năng chơi với nhiều người hơn và trên nhiều thiết bị. Bạn có thể trò chuyện với những người dùng khác ngay cả từ những nơi khác nhau trên thế giới và có được niềm vui tương tự.

Xbox Cloud Gaming cho phép bạn chơi trò chơi chỉ trong vài giây. Bạn không phải đợi để cài đặt hoặc cập nhật nó. Bạn thậm chí không cần sử dụng bộ nhớ của bảng điều khiển của mình. Giờ đây, bạn không cần phải có bảng điều khiển Xbox Series X hoặc S để chơi các trò chơi điện tử thuộc dòng Xbox. Ngay cả khi bạn chỉ có Xbox One, bạn vẫn có thể truy cập các trò chơi như The Riftbreaker hoặc Microsoft Flight Simulator trên bảng điều khiển Xbox One của mình.

Cách sử dụng Xbox Cloud Gaming cho các trò chơi Xbox Series X / S trên thiết bị Xbox One

Cách sử dụng-Xbox-Cloud-Trò chơi-để-Chơi-Xbox-Series-XS-Trò chơi-trên-Xbox-One-Thiết bị

Việc sử dụng Xbox Cloud Gaming có vẻ đầy hứa hẹn đối với bất kỳ người chơi trực tuyến nào và cho phép các trò chơi mới tương thích và khả dụng trên các thiết bị cũ hơn. Tuy nhiên, có một tiêu chí cần được đáp ứng trước khi bạn bắt đầu sử dụng Xbox Cloud Gaming. Người chơi phải có đăng ký Xbox Game Pass Ultimate trước khi có thể truy cập cơ sở trò chơi đám mây.

CHƯA ĐĂNG KÝ ĐƯỢC? Đăng ký Xbox Game Pass Ultimate tại đây để nhận các tháng miễn phí!

Nghe có vẻ như rất nhiều tiền chỉ để chơi các trò chơi Xbox trên Xbox Cloud Gaming. Nhưng với chi phí sở hữu một máy chơi game Xbox mới, đây có vẻ là một lựa chọn hợp lý. Đăng ký Xbox Game Pass Ultimate có giá 14,99 đô la mỗi tháng, 44,99 đô la trong ba tháng và 194,59 đô la mỗi năm.

Bạn có quyền truy cập hơn 100 trò chơi từ thư viện phát trực tuyến trò chơi trên các thiết bị. Người dùng cũng có thể sử dụng nền tảng Xbox Cloud Gaming và tận hưởng các trò chơi, ưu đãi và chiết khấu độc quyền từ các nhà sản xuất Xbox đầu tiên. Nó cũng cho phép bạn truy cập các trò chơi chỉ có trên các máy chơi game Xbox khác.

Vậy làm thế nào để bạn chơi trò chơi trên Xbox Cloud Gaming?

  • Truy cập Trang tổng quan Xbox Cloud Gaming.
  • Chuyển đến Trò chơi và ứng dụng của tôi.
  • Chọn Xem tất cả.
  • Chọn “Thư viện đầy đủ”.
  • Chuyển sang Xbox Game Pass.
  • Tìm trò chơi có biểu tượng đám mây để bắt đầu chơi.

Làm thế nào để bạn thích chơi trò chơi Xbox thông qua Xbox Cloud Gaming? Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của mình trong phần bình luận bên dưới.

ĐỪNG BỎ LỠ: Ưu đãi tuyệt vời trên bảng điều khiển và phụ kiện Xbox Series X | S trên Amazon ngay bây giờ!

Nội dung tương tự:

Cách bật hoặc tắt phụ đề HBO Max

Hướng dẫn • 11/11/2022

Phụ đề và phụ đề chi tiết hữu ích khi bạn muốn hiểu tất cả các từ và âm thanh bạn nghe thấy trong ...

Cách tắt Bixby trên điện thoại Samsung

Hướng dẫn • 08/11/2022

Bixby là gì? Bixby là nỗ lực của Samsung nhằm tạo ra một trợ lý giọng nói có thể cạnh tranh với Alexa của ...

Fishing Cats: Hướng dẫn chơi Mèo Câu cá cực Hài hước

Hướng dẫn • 31/12/2022

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Fishing Cats”, về cách hợp nhất, tiền xu, san lấp mặt bằng và các khía cạnh ...

Không ps5? Cách thay thế ổ cứng PS4 bằng SSD để khởi động nhanh hơn

Hướng dẫn • 13/12/2022

PlayStation 5 của Sony có ổ SSD tích hợp đẹp mắt, nhưng cho đến khi bạn đủ khả năng mua một máy chơi game ...