Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/01/2023

Ngày nay đọc truyện hay đọc tiểu thuyết là một phương pháp giải trí hữu hiệu. Bên cạnh yếu tố thăng hoa cảm xúc, qua việc đọc truyện, độc giả còn có thể tìm thấy những yếu tố triết lý trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cách viết truyện truyền thống vẫn còn một số điểm bất cập. Có những giai đoạn trong truyện người đọc vẫn có thể chỉ đọc mà không cần tương tác, hay táo bạo hơn là thay đổi mạch truyện. Những tình huống không theo ý muốn của số đông khiến nhiều người cảm thấy hơi “ẻo lả”. Hiểu được điều này, một bộ phận người làm game trẻ đã sáng tạo ra một phong cách đọc truyện mới – vừa đọc truyện vừa có thể chọn đáp án hoặc hướng đi khác cho câu chuyện.

Và trò chơi mà tôi muốn giao cho bạn trực tiếp là Choice Game Library: Delight Games từ nhà phát hành trò chơi tiểu thuyết tiềm năng Delight Games. Với sứ mệnh mang đến luồng gió mới cho những người yêu thích truyện, Thư Viện Game Lựa Chọn là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua.

Choice Game Library: Delight Games

Gameplay

Đây là một trò chơi dựa trên sự tương tác của người chơi nên mọi thứ diễn ra sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào người chơi

Hơn 65 câu chuyện tương tác

Về cơ bản, cách chơi của Thư viện trò chơi lựa chọn không thể đơn giản hơn việc chọn một cuốn tiểu thuyết yêu thích và sau đó từ từ thưởng thức nó. Trò chơi thực sự là một thiên đường của tiểu thuyết, bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Từ tiểu thuyết giả tưởng thời Trung cổ đến giả tưởng Tương lai như đại dịch Zombie;

Ngoài ra còn có các cuộc phiêu lưu lịch sử, tiểu thuyết trinh thám, truyện kinh dị, truyện tình cảm và cả truyện phiêu lưu cướp biển xuất hiện. Trên thực tế, game còn nhiều thể loại hơn thế, tất cả những gì bạn có thể làm là tham gia vào cốt truyện, trở thành một phần của hệ thống nhân vật và quyết định hướng đi cũng như hành động của các nhân vật trong câu.

Đối với mỗi câu chuyện, cho mỗi tình huống, bạn sẽ phải lựa chọn giữa nhiều con đường cho sự sống còn, tình yêu, sự giàu có, danh tiếng của nhân vật. Một câu chuyện có hậu, hay một câu chuyện kết thúc trong bi kịch, đều là do chính bạn bước ra. Bên cạnh đó, trò chơi còn sở hữu trong mình một điểm đáng chú ý và không kém phần hấp dẫn.

Với mỗi lựa chọn hoặc một nước đi thông minh, người chơi sẽ được cộng điểm trên bảng điểm. Đồng thời, game cũng sẽ có hệ thống xếp hạng. Nó dựa trên cách bạn đối mặt với tình huống, những lựa chọn mà bạn đã đưa ra.

Choice Game Library: Delight Games

Nội dung thú vị

Càng tìm hiểu sâu và cốt truyện, bạn sẽ càng thấy nhiều điều thú vị trong nội dung, đặc biệt là với những cuốn tiểu thuyết trinh thám hay những câu chuyện liên quan đến cuộc đời nhân vật. Về cơ bản, người chơi trò chơi này phải có một chút kiên nhẫn để đọc và hiểu mọi thứ. Nếu chỉ đơn thuần chọn một đáp án ngẫu nhiên để xem kết quả, cốt truyện sẽ rất nhàm chán vì nó kết thúc quá nhanh.

Ở vào vị trí nạn nhân sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề tốt hơn, sự hồi hộp và lo lắng sẽ kích thích tư duy của bạn nhạy bén hơn trong cách xử lý tình huống. So với cách đọc truyện truyền thống, thay vì chỉ được dẫn dắt theo mạch truyện mà tác giả tạo ra, thì từ nay truyện sẽ kích thích hơn nếu bạn tự mình lựa chọn. Mỗi lần bạn chết, bạn sẽ mất một mạng sống. Đây cũng là một điểm cộng buộc bạn phải lựa chọn đúng đắn để đi đến cuối câu chuyện.

Choice Game Library: Delight Games

Đặc điểm và lối chơi

Có thể nói, lối chơi của Choice Game Library: Delight Games khá đơn giản, chỉ cần tính toán một chút trong suy nghĩ cùng với sự chú ý trong nội dung cốt truyện là bạn có thể hiểu được toàn bộ câu chuyện. Không dừng lại ở đó, Delight Games còn dành thời gian và tiền bạc để trang bị cho đứa con tinh thần của mình nhiều tính năng vượt trội.

Điểm đầu tiên gây ấn tượng với người chơi sẽ là hệ thống cốt truyện tương tác vô cùng phong phú. Có hơn 65 tiểu thuyết khác nhau bao gồm tất cả các thể loại mà bạn có thể chưa tìm kiếm.

Mỗi người trong số họ có hơn một nghìn quyết định và hàng trăm kết quả có thể xảy ra. Và qua mỗi cốt truyện, bạn cũng có thể nhận được hàng tá phần thưởng thành tích khi hoàn thành một nhiệm vụ đầy thử thách. Bên cạnh đó, giống như một game nhập vai, bạn vẫn có thể quay lại từ trạm kiểm soát mỗi khi đi sai bước dẫn đến những kết quả đáng tiếc.

Choice Game Library: Delight Games

Ngoài ra, càng đặc biệt hơn khi câu chuyện bạn sắp sửa rẽ sang một hướng suy luận mới hơn, với nhiều yếu tố chiến lược và bất ngờ hơn khiến bạn phải run lên vì phấn khích. Trong Choice Game Library: Delight Gamesmọi thứ đều có thể.

Sở hữu trò chơi cũng có nghĩa là bạn có một bộ tiểu thuyết tương tác hoàn chỉnh như Wizard’s Choice và Zombie High. Và điều cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua đó là cập nhật ứng dụng thường xuyên. Mỗi phiên bản cập nhật mới sẽ đi kèm với nhiều tiểu thuyết tương tác mới rất hay và thú vị. Tham gia Delight Games để tìm kiếm những câu chuyện mới từ Thư viện Trò chơi Lựa chọn.

Nội dung tương tự:

Tải Hack Tân Tiếu Ngạo VNG Mod sát thương và HP full Game

Trò chơi • 09/04/2021

TÂN TIẾU NGẠO VNG - tuyệt đỉnh kiếm hiệp Kim dung với lối chơi độc nhất vô nhị đề cao tính tự do, lựa ...

Hack Ultimate Offroad Simulator (MOD Tiền vô hạn) 1.7.13

Trò chơi • 04/12/2022

Đối với những ai đam mê tốc độ thì game đua xe đã trở thành thứ không thể thiếu trên thiết bị của họ. ...

Tân Thiên Hạ: Hướng dẫn chơi game và giới thiệu các tính năng HOT

Trò chơi • 26/03/2021

Khác với những tựa game nhập vai rời rạc khác, Tân Thiên Hạ mang tới cảm giác mới lạ. Hầu hết mỗi hoạt động ...

Cổ Kiếm Tình Duyên: Một game tiên hiệp chuẩn Ngôn Tình mới mẻ

Trò chơi • 28/03/2021

Bạn cần 1 tựa game có thể đi farm quái, săn Boss lượm được trang bị cực "HOT" không khóa, thoải mái giao dịch. ...