Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/12/2022

Choices: Stories You Play  – Mỗi người đều có một cuộc sống của riêng mình, và hình như mỗi sự cố. Tất cả đều góp phần tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh. Hành động và quyết định của mỗi người là khác nhau và sẽ dẫn đến một tương lai không thể đoán trước.

Tải Choices: Stories You Play (MOD Việt hóa, VIP/Premium Choices)

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất game hiểu được trò chơi thú vị và đa dạng này và đã cho ra đời nhiều sản phẩm mô phỏng cuộc sống của một con người. Mọi thứ đều thể hiện sự phức tạp của cuộc sống và những lựa chọn ảnh hưởng đến tương lai của mỗi cá nhân.

Chọn trò chơi câu chuyện chính kịch của bạn

Choices: Stories You Play là game tuyển tập truyện dành cho nhiều người khác nhau với nhiều thể loại hấp dẫn như lãng mạn, chính kịch, kinh dị và một số thể loại khác. Bạn sẽ sống cuộc sống của một người mà bạn chọn.

Sau đó, hãy cố gắng đưa ra những quyết định đúng đắn để tìm kiếm tình yêu, duy trì công việc và sống một cuộc sống đơn giản. Hoặc thậm chí tham gia vào một cuộc phiêu lưu tưởng tượng để chống lại cái ác. Mọi thứ thay đổi trong cuộc sống của một người đều được đưa vào trò chơi để làm phong phú thêm trải nghiệm của người chơi.

Nhiều chuyên mục hấp dẫn để bạn lựa chọn và chơi

Những trò chơi như thế này rất quan trọng để mang lại cho bạn trải nghiệm tối đa khi kể chuyện. Nó giống như bạn đang viết một cuốn tiểu thuyết cho chính mình. Dù bạn muốn cuộc sống của mình trông như thế nào, hãy chọn điều đó. Truyện ngôn tình luôn được nhiều fan lựa chọn nhất. Bởi đơn giản thể loại này vô cùng nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau. Những câu chuyện như thế này cũng thường có những tình tiết xoay quanh cuộc sống hàng ngày.

Vì vậy, người chơi dễ dàng nhìn thấy mình trong đó. Bên cạnh đó, một số người cũng thích cuộc sống của mình quá kịch tính nên thường chọn những câu chuyện như K-drama. Yếu tố kinh dị nhận được nhiều sự ủng hộ và luôn đứng đầu trong “Lựa chọn: Truyện bạn chơi”. Dù thế nào đi nữa, các thể loại trong game sẽ thỏa mãn những giờ phút giải trí của người chơi. Nó sẽ giúp họ tạm rời xa cuộc sống thực tại.

Biến các nhân vật trong game thành chính người chơi

Điều này thực sự làm cho trò chơi giống như một game nhập vai. Tuy nhiên, sẽ không có cảnh đánh nhau, chỉ là một câu chuyện được kể. Đầu tiên khi chọn truyện bạn sẽ nhận được nhân vật tiêu biểu. Thông thường, đó là nhân vật phù hợp với những gì đã được tác giả xem xét trước đó.

Tuy nhiên, người chơi vẫn có quyền tùy chỉnh nhân vật theo ý mình. Các đặc điểm trên khuôn mặt là nơi tập trung nhiều nhất. Bạn sẽ có thể thay đổi kiểu tóc – màu tóc, hình dạng khuôn mặt, màu nâu mắt, thậm chí cả mũi, miệng,… Thường thì mọi người sẽ thiết kế nhân vật đẹp nhất dựa trên thẩm mỹ của họ.

Đôi khi, một số game thủ sẽ xây dựng nhân vật trong game giống hệt với ngoại hình của họ ngoài đời. Về phần hình thể, bạn cũng không cần quá lo lắng vì các nhân vật trong game thường có thân hình đẹp. Nếu không bị ảnh hưởng bởi cốt truyện (ví dụ nhân vật chính là một cô gái mập mạp bị bạn bè xa lánh) thì ai cũng vừa. Trang phục cũng khác nhau tùy từng thời điểm nhưng sẽ được thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh.

Mỗi câu chuyện do một tác giả sáng tác và cộng tác với một họa sĩ minh họa. Lựa chọn theo cốt truyện cũng rất quan trọng, bên cạnh đó, tác giả và người vẽ minh họa cũng quan trọng không kém. Game cũng có các bộ lọc và thông tin cần thiết ngay trên poster để bạn dễ dàng nhìn thấy. Phong cách hoạt hình, phong cách chính kịch, phong cách hiện thực,… đều được chào đón.

Các lựa chọn sẽ dẫn đến những tương lai khác nhau

Bạn đã bao giờ hối hận về một quyết định sai lầm trong quá khứ? Thậm chí nó còn có những tác động lâu dài trong hiện tại. Đúng!!! Nếu bạn đã có điều này, thì bạn sẽ thấy các quyết định trong cuộc sống quan trọng như thế nào. Lựa chọn: Câu chuyện bạn chơi trình bày các nhân vật với các tình huống và buộc họ phải lựa chọn.

Không có sự lựa chọn đúng hay sai. Chọn bất kỳ trò chơi nào trò chơi sẽ tiếp tục chơi, tuy nhiên, nó sẽ ảnh hưởng đến kết thúc của trò chơi. Có nghĩa là, nếu bạn chọn một thái độ tiêu cực đến một lúc nào đó, nó sẽ dẫn đến một kết cục tồi tệ. Thường thì những kết thúc tồi tệ này sẽ chiếm phần lớn thời gian của trò chơi. Nếu bạn nhận được một kết luận không hài lòng, bạn chắc chắn sẽ muốn chơi lại trò chơi.

Sự hấp dẫn của trò chơi nằm ở chỗ, nếu chơi lại mà chọn khác với trước đây sẽ dẫn đến những tình huống mà trước đây không có. Đó là những cảnh mà bạn phải trải qua. Một câu chuyện có thể chứa nhiều cảnh và nhiều đoạn kết. Yêu thích thì có thể chơi cho đến khi gặp hết cảnh, tận hưởng hết cái kết và biết cách cư xử vì một tương lai tốt đẹp.

Nội dung tương tự:

Hack Legendary Heroes MOBA (MOD Anh hùng, Tiền xu/Pha lê)

Trò chơi • 07/12/2022

Chào mừng đến với thế giới của những anh hùng. Bạn có muốn trở thành một người có sức mạnh phi thường, tham gia ...

3Q Chạy Ngay Đi: Dòng game hành động Casual vượt ải hấp dẫn

Trò chơi • 28/03/2021

Nếu bạn đã chơi Ramo lùn, Zombie Tsunami huyền thoại một thời thì không thể bỏ qua Hack 3Q Chạy Ngay Đi với lối ...

Hack Episode – Choose Your Story (MOD, Premium Choices) 2023

Trò chơi • 06/01/2023

Câu chuyện tình yêu Episode – Choose Your Story đã trở nên phổ biến trong sinh viên trong 20 năm qua. Trẻ em bắt ...

Hiên Viên Mobile: Giới thiệu nội dung cốt truyện và đặc sắc

Trò chơi • 26/03/2021

Bài viết chi tiết về nội dung, nguồn gốc xuất xứ của game Hiên Viên Mobile cùng các tính năng và vận hành ra ...