Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 08/06/2022

Với thời đại hiện nay, nhu cầu giải trí rất cao; âm nhạc cũng ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của con người hiện đại. Nhờ âm nhạc, nhu cầu học chơi một loại nhạc cụ cũng tăng lên đáng kể. Thực ra, dòng nhạc thị trường không quá quan trọng về chất nhạc nên mọi người dễ tiếp cận hơn rất nhiều.

Bạn chỉ cần sử dụng một ứng dụng như Chordify: Guitar, Ukulele và Piano Chords để tự học cách chơi nhạc cụ. Đây được xem là một trong những ứng dụng hot nhất hiện nay dành cho những ai đam mê Guitar, Ukulele, Piano.

Chordify (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Nền tảng tốt nhất cho hợp âm guitar, ukulele và piano

Đầu tiên, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những hợp âm cơ bản nhất mà bạn có thể chơi được sau vài ngày luyện tập. Quả thực, chỉ cần một chút đam mê nghệ thuật là bạn có thể đàn và hát một cách bài bản. Ngoài ra, đối với những người đã biết cách biểu diễn nâng cao, “Chordify” vẫn giúp ích rất nhiều. Tùy thuộc vào trình độ của bạn, bạn có thể tìm những hợp âm nâng cao có thể tạo ấn tượng cho màn trình diễn của bạn.

Hơn nữa, với tốc độ sản xuất âm nhạc như hiện nay, mỗi tuần đều có một bài hit mới, người dùng cũng muốn “Chordify” cập nhật hợp âm một cách thần tốc. Và nó sẽ không làm bạn thất vọng, chỉ cần có một bài hát mới, hợp thời trang là các hợp âm của nó sẽ xuất hiện trên ứng dụng. Ngoài ra, tất cả các hợp âm sẽ được sắp xếp theo một định dạng dễ chơi để người mới bắt đầu có thể dễ dàng theo dõi.

Chordify (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Học cách chơi nhạc

Vấn đề là mỗi người có phong cách nghe khác nhau. Đó là lý do tại sao những bài hát họ thích không giống nhau một chút nào. “Chordify” giải quyết vấn đề đó bằng cách cá nhân hóa toàn bộ trải nghiệm người dùng. Nhìn chung, người học có thể nhanh chóng tìm thấy một số bài báo tiêu biểu mà họ quan tâm, sau đó, ứng dụng sẽ bắt đầu thu thập thông tin cẩn thận dựa trên số lần tìm kiếm của bạn để tìm ra sở thích của bạn.

Mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng và tự nhiên. Chỉ sau vài lần tìm kiếm, người dùng có thể nhận được những gợi ý cực kỳ chính xác cho phong cách của mình. Đôi khi, nhờ những gợi ý này, bạn có thể tìm thấy những bài hát mà bạn chưa từng nghe trước đây. Bạn cũng có thể cá nhân hóa ứng dụng bằng cách thêm các bài hát yêu thích vào thư viện cá nhân của mình.

Những bài hát mà bạn muốn chơi lại nhiều lần, hoặc muốn luyện tốt sẽ nhanh chóng xuất hiện tại đây khi bạn cần. Hơn nữa, trong trường hợp bạn không mang theo điện thoại thông minh, câu chuyện âm nhạc vẫn tiếp tục vì bạn vẫn có thể đồng bộ thư viện của mình với các nền tảng khác như máy tính bảng và PC.

Chordify (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Đơn giản cho việc học

Chordify có một nâng cấp là tính năng Animated views. Điều khó khăn nhất đối với những người mới bắt đầu chơi guitar, piano, ukulele là họ khó có thể làm theo hướng dẫn do không thuộc vị trí của các nốt. Chế độ xem hoạt hình sẽ cho phép người dùng theo dõi những gì đang diễn ra trong bài học của họ và nhanh chóng áp dụng nó vào nhạc cụ.

Tiến độ học tập sẽ được tăng lên rất nhiều, nhờ vào tính năng này. Ngoài ra, để tăng hiệu ứng, ứng dụng đã tích hợp liền mạch với YouTube. Nếu người học vẫn chưa hiểu những bài giảng hơi khó hiểu, nặng về lý thuyết thì có thể học thực tế trên Youtube.

Các bài học trực quan được kết nối ngay trong bài học, và bạn chỉ cần nhấp vào liên kết. Ngay lập tức, màn hình sẽ được chuyển đến Youtube. Tất cả các lợi ích mà bạn có thể tận dụng miễn phí được tập hợp trong ứng dụng này.

Chordify (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Được tạo ra bởi những người yêu âm nhạc để giúp đỡ

Chordify sẽ giải quyết hầu hết các vấn đề quan trọng nhất khi bạn thực sự bắt đầu chơi một nhạc cụ. Đối với những người chỉ muốn học chơi đàn như một cách để giải trí và thể hiện tài năng của mình thì cần học nhanh.

Nhưng, đôi khi, những bài học quá khó khiến họ không thể đáp ứng ngay được niềm yêu thích của mình. Ứng dụng sẽ giúp bạn chuyển đổi các hợp âm trong các phím khác nhau để bạn chơi thoải mái và mượt mà hơn. Ngoài ra, tính năng capo còn cho phép bạn tự tin chơi các bài hát có hợp âm một cách dễ dàng.

Sau khi bạn đã hoàn thành trình độ chơi nhạc cụ cần thiết, bạn nên tiến hành nâng cao kỹ năng của mình. Người dùng có thể làm chậm bài hát để xem kỹ các hợp âm khó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống các bài hát yêu thích dưới dạng tệp MIDI để chỉnh sửa âm thanh dễ dàng.

Cuối cùng, nếu bạn muốn luyện tập nhạc cụ ở mọi nơi, bạn có thể tải xuống bản PDF của bản nhạc và in nó ra. Mang theo âm nhạc mọi lúc mọi nơi, bạn có thể chơi nhạc cụ như một nhạc công chuyên nghiệp.

               
Tải về máy ( V1744 )
Nội dung tương tự:

Tải IPTV Extreme Pro (Mod Paid/Miễn phí) 116.0

Ứng dụng • 11/06/2022

IPTV hiện nay là một trong những dịch vụ được nhiều người trên toàn thế giới sử dụng và yêu thích vì tính giải ...

Tải Hype Text (Mod Mở khóa VIP/Full tính năng) miễn phí

Ứng dụng • 04/11/2021

Video là một trong những phương tiện truyền thông được nhiều nền tảng sử dụng hiện nay vì sự tiện lợi và ấn tượng ...

Tải 500px – Photography (MOD Mở khóa Premium) 7.4.6

Ứng dụng • 26/06/2022

Không khó để chụp được một bức ảnh ngay bây giờ vì các thiết bị di động đều thích hợp với những chiếc máy ...

Tải U-Dictionary: Oxford Dictionary Translate (Tra nghĩa , Dịch từ mới)

Ứng dụng • 10/06/2022

Ngày nay, việc học tiếng Anh là rất phổ biến và cần thiết cho tất cả mọi người, mọi người ở mọi lứa tuổi ...