Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Chromatic Souls nói về giao diện của trò chơi giải trí này. Sau đó, nó đã có một cơ sở vững chắc cho chính nó. Hỗ trợ bạn tự lôi kéo nhiều khách hàng. Điều đó đã giúp ích cho hai cửa hàng bán điện thoại di động rộng rãi. Bất cứ nơi nào để có được thông tin chi tiết về trò chơi có thể rất dễ dàng. Chỉ cần tìm kiếm danh tính trong CH Play và Appstore là bạn sẽ có ngay mẫu mới nhất.

Chào mừng bạn đến với trò chơi hành trình nhập vai ly kỳ. Bạn sẽ có trách nhiệm giải trình cao nhất trong thế giới hiện tại. Đó là để chiến đấu và thu thập những chiến binh dũng cảm nhất. Để có khả năng chiến đấu với họ chống lại những con quái vật đe dọa hòa bình. Sự yên bình của vùng đất còn non kinh nghiệm vốn dĩ là một điềm báo rất tốt cho câu chuyện hành trình của con người.

Chromatic Souls

RPG nhàn rỗi

Chromatic Souls là một game RPG có màn chơi nên mức phí bạn phải bỏ ra chẳng là gì cả. Do đó, khách hàng có thể bỏ qua việc chi tiêu tiền mặt một cách lãng phí. Tiếp sau đó là hiệp đấu gây chú ý mà trò chơi mang đến cho người chơi. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với cách chơi. Tuy nhiên, nhận thức được phong cách đó, nhưng ngay tại đây đã được thêm vào rất nhiều tính năng mới.

Tìm kiếm quái vật để nhận tiền thưởng

Phát triển thành giàu có bằng cách giết quái vật trong bộ sưu tập. Mở khóa tiêu diệt cho chính mình với số lần tiêu diệt cao. Tạo dữ liệu để ngăn chặn quái vật ổn định trong bios của người tham gia. Cộng với sự cống hiến và cố gắng để trở thành một cá nhân thành thạo như vậy. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt có lợi, hỗ trợ bạn rất nhiều.

Các nhóm

Tạo một nhóm chiến đấu với bạn bè của bạn. Trò chơi Chromatic Souls có đặc tính đoàn kết mọi lúc sẽ đưa các cá nhân đến gần tập thể hơn. Cùng với đội ngũ đồng minh của bạn quét qua các môi trường chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Từ nơi ấy, ánh sáng ban ngày rực rỡ chiếu xuống trần gian. Cho đến khi hoang tàn đổ nát, nơi không một chút ánh nắng có thể lấp lánh ngay đây.

Tải về máy ( V1.0.17 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...