Đánh giá - Cập nhật lần cuối 10/08/2020

Năm 2020 là năm của công nghệ giá cả phải chăng. Với nền kinh tế toàn cầu đang đối mặt với sự suy thoái, mọi người đều đang tìm kiếm các phương tiện trực tuyến hợp túi tiền. Google Chromebook có thể là giải pháp cho các sự cố liên quan đến máy tính của bạn. Máy tính vào năm 2020 có giá khá phải chăng.

Với vô số công ty đang triển khai các kế hoạch giúp chúng tôi có được internet giá rẻ, nhiều người đang hy vọng có được trực tuyến. Chromebook đã xuất hiện được nhiều năm nhưng chỉ gần đây mới bắt đầu hoàn thiện nghệ thuật chế tạo máy tính xách tay. Google đang làm việc trên một hệ sinh thái cho phép tất cả chúng ta luôn kết nối khi sử dụng máy tính.

Chromebook là một bước tiến của google để cung cấp một giải pháp thay thế cho chiếc MacBook khổng lồ. Tất cả những gì bạn cần để duy trì kết nối những ngày này là tài khoản Gmail của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các Chromebook tốt nhất dưới 300 đô la.

Giới thiệu – Review về Chromebook

Chromebook là một máy tính xách tay dạng máy tính xách tay nhỏ gọn chạy hệ điều hành chrome phổ biến. Hệ điều hành Chrome phổ biến được xây dựng trên nền tảng Linux. Nó thường là một máy thiếu phần cứng nặng mà thay vào đó tập trung vào điện toán dựa trên đám mây.

Google đang có kế hoạch phát triển một công cụ cơ bản có thể chạy trên đăng ký đám mây để có nhiều tính năng hơn. Bằng cách này, bạn có thể làm được nhiều việc hơn với khoản đầu tư ban đầu rẻ.

Dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của google stadia là một ví dụ về điều này. Thông qua nền tảng này, bạn sẽ có thể phát trực tuyến trò chơi ở 1080p trên mọi thiết bị mà không cần phải đầu tư vào sức mạnh máy tính. Đó là một tương lai mới và sáng tạo mà công ty đã tưởng tượng.

Tuy nhiên, vẫn sẽ mất rất nhiều thời gian để mọi người lên chuyến tàu cường điệu. Google Chromebook vẫn chưa trở thành xu hướng phổ biến trong cộng đồng. Cho đến nay, Google đã bán được khoảng 2 triệu thiết bị Chromebook, biến chúng trở thành máy tính xách tay chạy hệ điều hành Linux phổ biến nhất.

Chromebook tốt nhất dưới $ 300 – Thông số kỹ thuật

Tương lai dành riêng cho Chromebook vẫn chưa đến, nhưng nhiều người đã tham gia chuyến tàu cường điệu. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính xách tay giá cả phải chăng để duyệt Internet, thì Chromebook là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đó là một giao dịch mua tốt nếu bạn có ngân sách eo hẹp như 300 đô la. Trong phân khúc này, một máy chạy windows sẽ là một sự lãng phí vì nó sẽ không thể chạy trơn tru các phần mềm windows cơ bản. Dưới đây là các lựa chọn Chromebook hàng đầu của chúng tôi phù hợp với ngân sách này.

1. Máy tính xách tay có thể chuyển đổi Acer Chromebook R 11

Acer là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tham gia vào nền tảng Chromebook. Hôm nay họ đã đi được một chặng đường dài với máy tính xách tay Chromebook R 11. Nó hoàn hảo cho những người dùng đang tìm kiếm sự thoải mái và một máy tính xách tay nhẹ.

Thiết bị lý tưởng để mang theo. Đây là lựa chọn tốt nhất cho những sinh viên cần máy tính để ghi chép trong lớp. Thiết bị chạy hệ điều hành chrome mới nhất và có thể chuyển đổi. Điều này mang lại nhiều khả năng truy cập hơn cho thiết bị.

Người dùng cũng có quyền truy cập vào cửa hàng google play khi nói đến thiết bị này. Thông qua cửa hàng, bạn có thể truy cập các ứng dụng, trò chơi và tiện ích phổ biến để chạy trên thiết bị của mình.

Thông số kỹ thuật:

 • Bộ xử lý – Intel Celeron N3060
 • RAM – 4GB
 • Lưu trữ – 32GB ở dạng MicroSD
 • Trưng bày – Màn hình cảm ứng 11,6 ″.

Nhìn chung phần cứng không yếu chút nào. Máy tính xách tay chắc chắn sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền. Nó phải là máy tính xách tay phù hợp cho những người dùng luôn muốn trực tuyến và nhận các bản cập nhật mới nhất.

Việc chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng với tài liệu google sẽ trở nên dễ dàng. Người bạn đồng hành hoàn hảo cho sinh viên vì thời lượng pin kéo dài 10 giờ.

2. Asus C423NA Chromebook

Asus là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Chromebook. Máy tính xách tay C423 được biết đến với chất lượng dịch vụ cao và độ bền. Học sinh rất thích chiếc máy tính vì kiểu dáng đẹp sẽ vừa vặn với tay và ba lô của bạn. Nhìn chung, có một cái nhìn cao cấp trong sản phẩm giá cả phải chăng từ Asus. Có nhiều phiên bản khác nhau của thiết bị có sẵn trên tất cả các nền tảng chính, bao gồm cả Amazon.

Đây là thiết bị Chromebook mới nhất do Asus sản xuất. Thiết bị này đặc biệt nhẹ và có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người. Một điều đáng chú ý mà mọi người yêu thích ở thiết bị này là cách bố trí bàn phím. Rất nhiều người dùng thường bỏ sót chi tiết nhỏ này.

Chúng tôi thích các keycaps cách đều nhau trên máy tính xách tay. Chúng làm cho trải nghiệm đánh máy của bạn trở nên tuyệt vời. Hệ điều hành Chrome mới nhất, được kết hợp với cửa hàng chơi khiến nó trở thành một thiết bị hoàn hảo cho các tác vụ thông thường hàng ngày.

Thông số kỹ thuật:

 • Bộ xử lý – Intel Celeron N3350 lõi kép
 • RAM – 4GB LPDDR4
 • Lưu trữ – Bộ nhớ eMMC 32/64 / 128GB.
 • Trưng bày – Màn hình 14 ″ HD 1366X768.

Nhìn chung, thiết bị này là sự phù hợp hoàn hảo cho những người cần đánh máy nhiều. Nó dễ dàng mang theo và cổng loại C giúp thêm các phần đính kèm dễ dàng. Bạn đang nhận được phần cứng tốt với độ tin cậy và hỗ trợ phần mềm tuyệt vời. Nó là một sản phẩm đã được thử và kiểm tra với tính toán chất lượng cao.

3. Lenovo Chromebook S330

Lenovo là một trong những nhà sản xuất máy tính xách tay phổ biến nhất. Hoạt động của họ trên Chromebook khá ấn tượng. Họ đã cố gắng hoàn thiện thiết bị và giới thiệu những thay đổi mới. Máy đã quyết định tạo ra một máy tính xách tay chạy một hệ sinh thái. Họ tìm kiếm sự thoải mái và nhanh nhẹn hơn một thiết bị có kiểu dáng đẹp nhưng không thể sử dụng được.

Chromebook S330 đã cố gắng giữ đúng khía cạnh máy tính xách tay của thiết bị Chrome OS. Các biến thể vẫn khá linh hoạt và nhỏ gọn nhưng cung cấp phần cứng cho một máy tính xách tay. Nó chắc chắn tập trung vào hiệu suất và đã trang bị cho thiết bị đúng loại sức mạnh xử lý.

Đây là thiết bị hoàn hảo cho việc tính toán hàng ngày nhanh chóng và đơn giản — lý tưởng cho những người chủ yếu thực hiện các tác vụ liên quan đến xử lý tài liệu và internet. Thiết bị tập trung nhiều vào hệ sinh thái của Google. Thiết bị này cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào tài liệu, trang tính, trang trình bày của google, v.v. ngay lập tức.

Thông số kỹ thuật:

 • Bộ xử lý – MediaTek MT8173C
 • RAM – 4GB
 • Lưu trữ – 64GB eMMC
 • Màn – 14 inch Full HD 1920X1080

Chúng tôi tôn trọng quyết định của Lenovo trong việc sử dụng bộ xử lý di động trên máy tính xách tay để cắt giảm chi phí. Nó có thể kết thúc hoạt động tốt hơn được xem xét là MediaTek sản xuất bộ xử lý cho hàng nghìn thiết bị Android được google hỗ trợ.

Màn hình full HD là một bước tiến so với các thiết bị khác. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người thích hoàn thành công việc và cũng có thể xem phim và chương trình truyền hình trên máy tính xách tay của họ. Bất kỳ sinh viên hoặc chuyên gia trẻ tuổi nào cũng sẽ vui lòng chi 314 đô la để có được thiết bị vừa phải mạnh mẽ và kiểu dáng đẹp này.

Phần kết luận:

Đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho những chiếc Chromebook tốt nhất hiện có dưới mức giá $ 300. Phần cứng trên các thiết bị giá rẻ này gần như giống nhau.

Khả năng xử lý và tính toán cho các tác vụ cơ bản không phải là vấn đề. Chúng tôi khuyên bạn đọc nên đầu tư vào một Chromebook chỉ dành cho máy tính nhẹ. Đây không phải là nơi nào gần một máy windows về mặt tiện ích. Nhìn chung, chúng là thiết bị hoàn hảo cho những người hạn chế sử dụng máy tính.

Chromebook có thể là một thiết bị điện toán thiết thực cho những người đam mê công nghệ muốn đầu tư vào tương lai điện toán đám mây. Google đã làm việc không mệt mỏi để xây dựng một tương lai nơi mọi thiết bị sẽ đồng bộ hóa ngay. Họ đã thành công trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

Chromebook là nỗ lực của họ trong việc tạo ra một chiếc máy tính xách tay có thể là một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Mua Chromebook ngay hôm nay nếu bạn muốn trở thành một phần của hệ sinh thái Google.

Nội dung tương tự:

Hướng dẫn cách (Vượt qua) bẻ khóa kích hoạt iCloud trên iPhone

Đánh giá • 13/01/2021

Này các cậu! iCloud Activation Lock hoạt động như một tính năng bảo mật của hệ điều hành iPad, iPhone, apple watch và iPod ...

Cách chuyển PDF sang Word – Phần mềm chuyển đổi lỗi Font

Đánh giá • 16/02/2021

Bạn đang gặp khó khăn khi chuyển đổi các tệp PDF của mình thành tài liệu Word để bạn có thể chỉnh sửa chúng? ...

Đánh giá Revita: Game bắn súng hai cò

Đánh giá • 24/04/2022

Vào tháng 3 năm ngoái, nhà phát triển BenStar đã phát hành Revita trên chương trình Early Access của Steam để thu thập phản ...

Walmart là gì? Cách Kiểm tra Số dư Thẻ Gift Walmart?

Đánh giá • 25/12/2020

Thẻ quà tặng của Walmart là một trong những tài sản tốt nhất mà khách hàng của nó được hưởng. Thẻ cho phép bạn ...