Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/06/2022

Game hiện đã được cập nhật nên các bạn nhanh tay tải về máy nhé. Một vấn đề khác là nó thường được cập nhật trên CH Play. Một nhà bán lẻ nổi tiếng đã cống hiến cho những người chơi cuồng nhiệt nhiều trò chơi hay. Vị thế của nó đi đầu cùng với sự công nhận khổng lồ của nó. Vì vậy người chơi có thể tưởng tượng và nhấn nút tải ngay về máy di động của mình.

Về chất liệu nội dung của Chrono Legacy: Strategy RPG, nó xoay quanh cuộc chiến giành quyền thống trị. Một đội quân tinh nhuệ đã được nhà vua lựa chọn. Sẽ đặc trưng cho sự căng thẳng của hải quân khi chiến đấu với những đối thủ hoàn toàn khác. Những chiến binh này đều dũng cảm và quyết tâm. Cùng với trải nghiệm thuần túy cho trận chiến, chúng rất đầy đủ về mọi tính năng.

Chrono Legacy

Tuyển dụng anh hùng

Mua cho mình, những anh hùng chất lượng cao, ngay bây giờ. Khá nhiều chiến binh được chia thành các phạm vi sao hoàn toàn khác nhau. Các ngôi sao bổ sung, bằng chứng bổ sung họ là những chiến binh mạnh mẽ. Và để có những anh hùng với sức sống tràn trề như vậy. Hơn nữa, bạn cần một nguồn may mắn và dồi dào.

Nâng cao thuộc tính

Chrono Legacy sở hữu một lượng lớn các nguồn, tốt nhất là bạn nên đầu tư vào hoạt động này. Do đó, nó sẽ giúp các chiến binh của nhân viên tăng cường sinh lực chiến đấu một cách đáng kể. Trong trường hợp anh hùng của bạn đang ở trong một trạng thái khó chịu. Sau đó, nâng cấp các chỉ số sẽ cung cấp cho bạn các thuộc tính đa năng. Nó có thể giúp tăng cường sinh lực chiến đấu của đội.

Cách tiếp cận

Tạo các chiến lược cụm từ cuối cùng trong trò chơi Chrono Legacy của bạn. Mỗi lần bạn sửa đổi vị trí của quân lính. Đó cũng sẽ được biết đến như một phương pháp chính. Sự thay đổi, bất kể nhỏ như thế nào, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ hệ quả của trận đấu. Vì vậy, hãy đưa ra quyết định của bạn sớm hơn những thay đổi.

               
Tải về máy ( V3.2 )
Nội dung tương tự:

Dr. Panda Town: Pet World (Mod Mở khóa Content) 21.4.45

Trò chơi • 28/02/2022

Trò chơi mô phỏng em bé hot nhất hiện nay là gì? Dr. Panda Town: Pet World là trò chơi phổ biến nhất hiện nay ...

Hack Guns of Glory: Survival (Mod Tài Nguyên, Quân đội vô hạn)

Trò chơi • 25/06/2022

Năm này qua năm khác, rất nhiều trò chơi được sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Và ...

Tải game Thiếu Niên 3Q VNG Mod lượt đánh Mở 100 Danh tướng

Trò chơi • 27/02/2022

Game mobile Thiếu Niên 3Q VNG thuộc phong cách thẻ tướng đáng chú ý nhất năm 2020. Với sức mạnh thể chất, thức ăn ...

Hack Race Master 3D (Mod Tiền không giới hạn) 3.2.4

Trò chơi • 29/05/2022

Race Master 3D là một trò chơi giải trí kết hợp với không khí nhịp độ nhanh được tạo ra bởi sự căng thẳng ...