Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/05/2021

Hệ điều hành Android hiện tại có lẽ sắp vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng vì vô số ứng dụng thông minh được tung ra liên tục. Với sự phát triển ngày nay, dường như việc đồng bộ và xem tin tức thường xuyên đã trở thành thói quen của mọi người.

Một ứng dụng khá hữu ích được gọi là Chronus Information Widgets cung cấp cho mọi người nhiều thông tin hữu ích được hiển thị trên màn hình điện thoại, chẳng hạn như tin tức, thời tiết, đồng hồ và nhiệm vụ.

Chronus Information Widgets (MOD, Pro Unlocked)Chronus Information Widgets (MOD, Pro Unlocked)

GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG

Chronus Information Widgets là một ứng dụng đã ra đời và khá phổ biến trong vài năm trở lại đây; tất nhiên, cho đến thời điểm này, mức độ phổ biến của nó vẫn đang giảm dần. Là ứng dụng Android nổi tiếng cho phép người dùng cài đặt thiết bị hoàn toàn miễn phí dễ dàng tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Với ứng dụng này, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều chức năng đặc biệt của nó xuất hiện.

Trong thế giới ngày nay, sự phụ thuộc của con người vào đồ vật đã giảm đi rất nhiều. Thay vì ngồi trước màn hình tivi xem tin tức, thời tiết phụ thuộc vào những chiếc đồng hồ báo thức thì ngày nay, nhiều ứng dụng ra đời sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và sức lực. Ứng dụng này được coi là ứng dụng tốt nhất bao gồm các tiện ích thời tiết và đồng hồ cùng một số tin tức và các công cụ khác.

ỨNG DỤNG SMART WIDGET

Một ứng dụng thông minh luôn cập nhật những tin tức chính xác cho mọi người mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng khi tham gia. Hầu hết các widget đều có thể tùy chỉnh khá tốt và hoạt động với tất cả các màn hình chính, ngoài ra còn có hỗ trợ Wear OS nếu cần. Phiên bản này được đánh giá cao hơn nhiều so với các ứng dụng có chủ đề tương tự; nó bổ sung một số tính năng và các widget thông tin linh hoạt.

Chronus Information Widgets (MOD, Pro Unlocked)Chronus Information Widgets (MOD, Pro Unlocked)

Chronus được tối ưu hóa trong việc sử dụng và dữ liệu so với các ứng dụng khác. Tại đây, có rất nhiều tiện ích trên cùng một thiết bị dùng chung hệ thống xử lý đầu cuối và cập nhật cùng lúc, cung cấp cho bạn nhiều giao diện đồng hồ đẹp trên điện thoại hiển thị giờ và nhiều thông tin.

Ứng dụng báo cáo các công việc hàng ngày mà bạn đã thiết lập tích hợp Gmail, cảnh báo tin nhắn tức thì và thậm chí cả các cuộc điện thoại nhỡ. Tất cả các thông báo mà bạn đã bỏ lỡ sẽ nhắc nhở bạn.

TÍNH NĂNG ỨNG DỤNG

Có thể nói ứng dụng này thật khéo léo và tiện lợi; Nếu bạn là một người hay quên, đây là ứng dụng thích hợp dành cho bạn, và nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Newsfeed tích hợp sẵn nguồn cấp dữ liệu RSS và tính năng đọc sau bằng Pocket, một lịch hiển thị danh sách các sự kiện sắp tới. Ứng dụng cho phép người dùng sử dụng cách mua hàng trong ứng dụng giúp ứng dụng của bạn thông minh hơn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này rất tốt cho pin điện thoại của bạn. Phần mềm này tiêu tốn ít dung lượng pin mà vẫn cung cấp đầy đủ thông tin. Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các tính năng. Tuy nhiên, các tính năng mà bạn không sử dụng sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn để chúng không thể ảnh hưởng đến CPU, dữ liệu di động và dung lượng pin của điện thoại. Ứng dụng này cũng hỗ trợ Android Wear và mặt đồng hồ Chronus cơ bản.

HIỆU SUẤT CỦA ỨNG DỤNG

Đến với ứng dụng, người dùng sẽ được khám phá nhiều tính năng độc đáo mà nhà sản xuất tinh tế đã tạo ra. Nhà phát hành luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Ứng dụng có đầy đủ các tiện ích Flex, Flex Analog, bảng tin, tin tức, nhiệm vụ, thời tiết, và các tin tức khác. Hầu hết thời gian, thời tiết sẽ được cung cấp cho người dùng bởi Yahoo, OpenWeatherMap, Weather Underground và MET Na Uy. Hơn nữa, ứng dụng còn bổ sung thêm tiện ích mở rộng DashClock không giới hạn.

Bên cạnh đó, ứng dụng luôn sao lưu và khôi phục cài đặt tiện ích và làm nổi bật các sự kiện sắp diễn ra bằng phông chữ, kiểu chữ và màu sắc nổi bật. Ngoài ra, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt trong phiên bản Pro dành cho những ai cài đặt ứng dụng trả phí.

Người dùng có thể tùy chỉnh hành động khi nhấn vào đồng hồ, thời tiết và lịch để mở ứng dụng hoặc hoạt động, thay đổi căn chỉnh và nhiệt độ bảng đồng hồ cũng như thay đổi kim đồng hồ.

Có thể nói ứng dụng tiện ích thông minh này xứng đáng là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho mọi người. Các tính năng độc đáo, cùng với các tính năng khác, sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều.

Nếu người dùng muốn biết thêm về ứng dụng, vui lòng tải về và sử dụng để đánh giá kết quả. Ứng dụng có sẵn trong tất cả các cửa hàng ứng dụng và phù hợp với tất cả các thiết bị di động. Do đó, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một ứng dụng thông minh.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Crack Zvuk: Music Offline (MOD, Premium Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 05/04/2021

Âm nhạc Zvuk: Music Offline là thứ khiến cuộc sống của mọi người trở nên sống động và vui vẻ hơn nhờ những giai ...

Tải FL Studio Mobile (Mod Ghi âm thanh lọc, Chất lượng cao nhất)

Ứng dụng • 11/06/2022

Hiện nay, thể loại EDM đang thịnh hành nhất trong làng nhạc của giới trẻ. Nó ảnh hưởng đến nhiều mặt của giải trí ...

Tải Linebit – Icon Pack – Kho biểu tượng Icon cho điện thoại

Ứng dụng • 26/10/2021

Bạn cảm thấy giao diện của chiếc điện thoại mình đang sử dụng quá nhàm chán và không có gì nổi bật? Và vì ...

Tải MapFactor GPS Navigation Maps 7.2.23 (MOD miễn phí Premium)

Ứng dụng • 25/06/2022

Nếu bạn muốn tìm ứng dụng điều hướng tốt nhất trên nền tảng điện thoại thông minh, MapFactor GPS Navigation Maps là ứng dụng bạn ...