Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/01/2023

Tôi vừa xóa một vài tin nhắn khỏi một cuộc trò chuyện và đang tự hỏi làm cách nào để có thể khôi phục lại tin nhắn từ Instagram. Bạn nên biết rằng Instagram không có hệ thống sao lưu và khôi phục cho một tin nhắn trực tiếp mà bạn gửi qua tài khoản Instagram của mình cho người khác. Thay vào đó, bạn có thể xem toàn bộ cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn đã xóa khỏi cuộc trò chuyện của người kia.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết nếu bạn có nhiều tài khoản được thêm vào một cuộc trò chuyện nhóm trên Instagram, thì bạn có thể thấy những tài khoản đã bị xóa trong DM của hồ sơ thứ hai nơi cùng một cuộc trò chuyện xuất hiện.

Nếu bạn vừa xóa một tin nhắn hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện khỏi Instagram DM của mình và đang tự hỏi làm cách nào bạn có thể đưa nó trở lại danh sách trò chuyện của mình, thì bạn nên biết rằng Instagram sẽ không cung cấp cho bạn một tính năng như vậy để khôi phục lại cuộc trò chuyện đã xóa và bạn có thể thấy cuộc trò chuyện tương tự từ hộp thư của người bạn đang nói chuyện.
Để khôi phục cuộc trò chuyện Instagram đã xóa, bạn có thể sử dụng tin nhắn trò chuyện đến của người khác để xem tin nhắn. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm liệu có thể khôi phục Instagram DM đã bị xóa bằng bất kỳ phần mềm nào của bên thứ ba hay không, thì Tổng kết của bạn sẽ được đưa ra sau khi đọc bài viết này.

Trong hướng dẫn này, tôi đã liệt kê các thủ thuật và phương pháp giúp bạn hiển thị các bài đăng trên Instagram riêng tư của mình với bạn.

Bạn có thể tìm thấy các cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn đã xóa từ dữ liệu Instagram sau khi tải xuống dữ liệu sao lưu Instagram cho tài khoản của mình và với phương pháp này, bạn có thể xem các tin nhắn Instagram đã xóa. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết này hướng dẫn từng bước về cách chúng ta có thể làm điều đó.

Hỏi người bạn đã tương tác trên Instagram

Nếu bạn vừa xóa tin nhắn của mình hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện và đang thắc mắc về các tệp họ đã gửi cho bạn nhưng bạn không thể nhìn thấy chúng vì bạn đã xóa nhầm tin nhắn, bạn có thể yêu cầu người đó gửi lại cho bạn các tệp đó qua Instagram DM trong trò chuyện. hoặc trong một số trường hợp, bạn có thể yêu cầu chụp ảnh màn hình để xem các tin nhắn mà bạn muốn trả lại. Instagram sẽ không xóa cuộc trò chuyện khỏi hộp thư đến của một người mà bạn đã xóa khỏi hộp thư đến của mình.


Tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần vào phần tin nhắn trực tiếp hoặc tin nhắn trực tiếp trên Instagram của mình (bạn có thể xem ứng dụng Instagram hoặc phiên bản dành cho máy tính để bàn), bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên nơi bạn phải nhấp vào để chuyển đến phần tin nhắn trực tiếp trên tài khoản Instagram bài đăng.

Bây giờ, hãy truy cập liên kết hồ sơ của người đó hoặc bạn có thể vào phần DM trên hồ sơ của mình và từ đó chỉ cần nhấp vào tùy chọn tin nhắn mới và chọn người bạn muốn liên hệ để trò chuyện từ xa của họ tự hoạt động. Bây giờ, hãy yêu cầu anh ấy gửi lại các tin nhắn đã xóa để bạn có thể xem lại các tin nhắn từ tài khoản của mình khi chúng bị mất hoặc sử dụng điện thoại của anh ấy để xem các cuộc trò chuyện.
Tái bút Nhiều khả năng người đó sẽ gửi cho bạn các tệp quan trọng trên DM của bạn mà bạn đã làm mất, xóa toàn bộ cuộc trò chuyện, nếu bạn không nhận được bất kỳ phản hồi nào thì không có lý do gì để đưa cuộc trò chuyện trở lại cho mục đích của bạn. Nếu không, bạn có thể thử các phương pháp khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa khác mà tôi đã mô tả ở đây.

Phần mềm khôi phục tin nhắn trực tiếp trên Instagram cho các cuộc trò chuyện đã xóa

Hãy ghi nhớ điều này trước khi sử dụng chương trình khôi phục để khôi phục cuộc trò chuyện Instagram đã xóa: bạn đang phân vân không biết nên sử dụng bất kỳ công cụ nào để khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa và hãy nhớ rằng không có phần mềm hoặc công cụ nào có thể khôi phục Instagram đã xóa.

Nếu bạn thấy bất kỳ hướng dẫn trực tuyến nào nói rằng các công cụ khôi phục hoặc công cụ trực tuyến có thể khôi phục các tin nhắn Instagram đã xóa của bạn, thì đó là một trò lừa đảo.

Phần mềm khôi phục không có quyền truy cập vào máy chủ Instagram để khôi phục các tệp trong tài khoản Instagram của bạn mà chỉ có thể khôi phục các tin nhắn nội bộ từ hộp thư đến của bạn.

Hãy cẩn thận khi mua phần mềm khôi phục yêu cầu khôi phục cuộc trò chuyện hoặc cuộc trò chuyện trên Instagram đã bị xóa.

Khôi phục tin nhắn Instagram riêng tư

Nếu bạn vừa xóa một vài tin nhắn Instagram hoặc tin nhắn trò chuyện khỏi tài khoản Instagram của mình, bạn chỉ có thể xem tất cả các tin nhắn đã xóa đó thông qua tùy chọn dữ liệu Instagram, có sẵn trong cài đặt trên màn hình Instagram của bạn.

Bạn cũng có thể khôi phục các tin nhắn Instagram đã xóa mà tôi đã mô tả trước đó.

Nếu bạn vừa xóa một số bài đăng trên Instagram của mình, bạn có thể khôi phục dữ liệu bằng cách sử dụng dữ liệu Instagram và để nhận Datalink, bạn cần yêu cầu Instagram cung cấp bằng chứng nhận dạng, sau đó Instagram sẽ gửi cho bạn một liên kết để bạn có thể tải xuống dữ liệu và xem Màn hình nền của bạn.

Bây giờ chúng ta hãy hiểu hướng dẫn từng bước với hỗ trợ trực quan.

Bây giờ bạn phải thực hiện hành động này từ phiên bản dành cho máy tính để bàn bằng cách truy cập instagram.com.

Bước 1
Trước hết, bạn cần truy cập Instagram.com để có thể tải xuống. Bạn phải thao tác từ máy tính xách tay hoặc PC, bây giờ chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Instagram.

Bước 2
Khi bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Instagram trên máy tính để bàn, chỉ cần tìm tùy chọn “Chỉnh sửa hồ sơ” và chỉ cần nhấp vào nó và danh sách các tính năng trên Instagram của bạn sẽ mở ra.

Bước 3
Bây giờ từ danh sách, bạn phải chọn tùy chọn “Quyền riêng tư và Bảo mật” mà bạn sẽ tìm thấy khi quét xuống và tùy chọn này sẽ mở ra một số tùy chọn mà bạn phải nhấp vào nút “Yêu cầu tải xuống” trong phần “Tải xuống dữ liệu”. .


Bước 4
Bây giờ, khi bạn nhấp vào tùy chọn Yêu cầu tải lên, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email và mật khẩu cho Instagram của mình để xác nhận tải lên này và sau khi bạn cung cấp tất cả các chi tiết, bao gồm cả chi tiết xác minh, Instagram sẽ thực hiện một vài giờ. để gửi dữ liệu của bạn qua email.

Bước 5
Bây giờ khi quá trình dữ liệu đã sẵn sàng trên Instagram, họ sẽ gửi cho bạn một email với liên kết để tải dữ liệu từ Instagram, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết để tải dữ liệu về máy tính để bàn của bạn, nơi bạn có thể mở tệp ZIP này. tập tin.

BƯỚC 6
Bây giờ hãy mở tệp ZIP trên màn hình của bạn và bạn sẽ thấy một tệp có tên là messages.json, bạn nên mở tệp đó qua Notepad ++ nơi bạn có thể xem tất cả các cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn đã xóa thông qua dữ liệu được cung cấp bởi Instagram.

Mở tệp JSON trên iOS hoặc Android:

Nếu bạn đang gọi điện và muốn truy cập tệp JSON từ thiết bị di động của mình, có thể là Android hoặc iOS, bạn có thể sử dụng các ứng dụng trình chỉnh sửa JSON mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị di động của mình và mở tệp JSON thông qua ứng dụng này.

☛ Đối với iPhone hoặc iPad, bạn có thể sử dụng “JSON Viewer – Trình đọc tệp Json” từ Apple App Store với giá $ 0,99 để xem và chỉnh sửa tệp JSON trên các thiết bị iPhone hoặc iPad.

☛ Đối với Android, bạn có thể tải xuống “Json Genie (Editor)” trên thiết bị của mình và mở tệp JSON thông qua trình chỉnh sửa này và bạn có thể xem tất cả các tin nhắn bạn đã xóa khỏi tin nhắn trực tiếp trên Instagram của mình.

💡 Lưu ý: Nếu bạn vừa mới xóa tin nhắn Instagram của mình gần đây, Instagram sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu cập nhật mới nhất trong các bài đăng của bạn, nơi bạn có thể xem cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn đã xóa trong tệp đó. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc khôi phục các tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện đã xóa một năm trước, bạn có thể không nhận được tệp này.

Các bài đăng trên Instagram đã xóa sẽ quay trở lại

Trong phương pháp này, bạn nhận được tất cả các nhân viên từ xa, bao gồm các DM trên Instagram, các liên kết và các cuộc trò chuyện của người khác. Lợi ích tốt nhất của phương pháp này là nhận được bản sao lưu toàn bộ hồ sơ Instagram của bạn mà bạn có thể sử dụng trong tương lai nếu cần bất kỳ dữ liệu duyệt web nào.

Tôi có thể sử dụng các công cụ khôi phục tin nhắn Instagram không?

Nếu bạn là người mới sử dụng Instagram, đây là cách nhanh nhất để khôi phục tin nhắn Instagram đã xóa với các công cụ khôi phục trực tuyến không thực sự hoạt động nhưng lại đánh cắp tài khoản Instagram của bạn, điều này sẽ khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn khỏi Instagram.

Giờ đây, khi bạn sử dụng các công cụ khôi phục tin nhắn yêu cầu khôi phục tin nhắn của bạn và nếu các công cụ này yêu cầu thông tin đăng nhập Instagram của bạn, đừng bao giờ cung cấp dữ liệu cho các công cụ của bên thứ ba như vậy vì nó sẽ đánh cắp quyền truy cập tài khoản và sẽ sử dụng nó để spam Instagram thông qua tài khoản của bạn và nếu Instagram nhận thấy hoạt động đó, họ sẽ chặn các hoạt động của bạn trên Instagram bằng cách tạm thời đình chỉ tài khoản của bạn.


Thực tế của các công cụ khôi phục trực tuyến:

Có rất nhiều công cụ khôi phục tin nhắn trực tuyến có sẵn cho tài khoản Instagram của bạn không thực sự hoạt động và cố gắng lừa người dùng Instagram bằng cách hiển thị danh sách tên của những người ngẫu nhiên bằng cách yêu cầu chi tiết đăng nhập Instagram. Hãy suy nghĩ lại, nếu Instagram không cho phép các ứng dụng của bên thứ ba trên máy chủ của mình hoặc cấp bất kỳ quyền truy cập nào trên máy chủ của nó, thì các công cụ trực tuyến này có thể khôi phục tin nhắn cho bạn. Vì vậy, đừng tham gia vào việc này vì nó sẽ cấm tài khoản Instagram của bạn vĩnh viễn vì công cụ này sẽ sử dụng tài khoản của bạn để spam trên Instagram bằng cách theo dõi những người ngẫu nhiên thích bài đăng và bình luận văn bản ngẫu nhiên trong bài đăng. Instagram nghiêm cấm mọi hành vi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng hoặc lạm dụng,

Công cụ thực sự làm gì:

Các công cụ khôi phục tin nhắn Instagram trực tuyến như vậy tuyên bố khôi phục tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện của bạn không có bất kỳ thuật toán hoạt động nào để hoạt động, mà là spam tài khoản của bạn.

➊ Các công cụ khôi phục trực tuyến như vậy sẽ sử dụng thông tin đăng nhập của bạn để spam Instagram bằng cách thích bài đăng của người dùng khác, bình luận về bài đăng ngẫu nhiên và theo dõi những người ngẫu nhiên trên Instagram, và bất cứ khi nào Instagram gặp phải hoạt động như vậy với số lượng lớn, họ sẽ khóa tài khoản của bạn mãi mãi.

➋ Hãy nhớ rằng Instagram không bao giờ cung cấp quyền truy cập API cho bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào để đi sâu vào máy chủ của họ và truy xuất tin nhắn cho bạn, đồng thời hãy cẩn thận về việc cung cấp quyền truy cập vào các công cụ đó có thể dẫn đến tài khoản Instagram của bạn bị cấm. Tôi hy vọng bạn có ý tưởng rõ ràng về việc không cung cấp bất kỳ chi tiết đăng nhập nào vào các công cụ trực tuyến như vậy để khôi phục bất kỳ tin nhắn nào, điều này thực sự là không thể trong thực tế.
☠ Biện pháp phòng ngừa:

Các biện pháp phòng ngừa bạn nên thực hiện nếu vừa thực hiện kiểu hành động này bằng các công cụ trực tuyến, trước hết chỉ cần thay đổi mật khẩu tài khoản Instagram và cả tên người dùng nếu bạn muốn.

Kiểm tra danh sách tiếp theo của bạn, nếu có bất kỳ người ngẫu nhiên nào được thêm vào danh sách này, chỉ cần xóa từng người một khỏi danh sách của bạn. Nếu bạn có thể kiểm tra các bài đăng trên Instagram mà bạn đã thích để không bị khác biệt với chúng một lần nữa và điều đó sẽ bảo vệ tài khoản của bạn không bị Instagram khóa.

Các kết quả:

Bạn đã biết rằng để khôi phục mọi tin nhắn Instagram đã xóa, bạn cần tận dụng dữ liệu Instagram có thể tải xuống và xem trên máy tính để bàn của mình. Một cách khác để tìm ra các cuộc trò chuyện đã xóa là từ người bạn đã trò chuyện cùng. Nếu người đó cấp cho bạn quyền truy cập vào Instagram DM của họ để xem một cuộc trò chuyện đã bị xóa với người đó, bạn có thể xem tất cả các tin nhắn trong cuộc trò chuyện đó hoặc yêu cầu họ gửi các tệp hoặc tin nhắn quan trọng để gửi lại cho bạn.

Nội dung tương tự:

2 phương pháp bỏ qua mật khẩu trên máy tính xách tay HP chạy Windows 10/8/7

Hướng dẫn • 03/03/2023

Nội dung chính Trường hợp 1: Bỏ qua mật khẩu máy tính xách tay HP bằng Windows Password Refixer Bước 1. Cài đặt iSumsoft ...

Cách đặt lại mật khẩu Windows 10 trên điện thoại Android cũ

Hướng dẫn • 25/02/2023

Nội dung chính 1. Chuyển đổi điện thoại Android sang Windows Password Reset Disk 2. Sử dụng điện thoại Android cũ làm GPS trong ...

Cách mượn và đọc sách điện tử từ thư viện của bạn

Hướng dẫn • 02/02/2023

Bạn có thể mua sách điện tử từ nhiều cửa hàng khác nhau như Amazon, Apple và Google, nhưng tại sao phải mua khi ...

Cách sửa lỗi “Rất tiếc, chúng tôi không thể cập nhật ảnh hồ sơ của bạn” trên Instagram

Hướng dẫn • 14/01/2023

Instagram cho bạn biết: “Rất tiếc, chúng tôi không thể cập nhật ảnh hồ sơ của bạn. Vui lòng xác nhận bạn có kết ...