Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/05/2022

Người dùng AdSense cố gắng truy cập vào trang chính của Trang tổng quan AdSense gặp phải một lỗi lạ cho biết:

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng chúng tôi không thể xử lý yêu cầu của bạn vào lúc này. Các kỹ sư của chúng tôi đã được biết về vấn đề này và đang làm việc để giải quyết nó.

AdSense, giống như bất kỳ sản phẩm công nghệ nào khác trong thời đại của chúng ta, đôi khi có thể khiến bạn đau đầu. Các vấn đề thường gặp với AdSense bao gồm số dư không cập nhật, quá trình phê duyệt trang web mất quá nhiều thời gian, trang web được chấp thuận nhưng sau đó lại bị từ chối, trang web không hiển thị quảng cáo, v.v.

Đã thêm vào danh sách dài các lỗi và vấn đề AdSense này là lỗi chúng tôi đã đề cập ở trên khi cố gắng truy cập vào bảng điều khiển AdSense. Tuy nhiên, lỗi này chỉ xảy ra trên trang chủ. Người dùng không gặp vấn đề gì khi truy cập phần khác của thanh công cụ.Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng chúng tôi không thể xử lý yêu cầu của bạn vào lúc này.  Các kỹ sư của chúng tôi đã được thông báo về vấn đề này và-sẽ-làm việc-giải quyết-điều-này-adsense-error

Điều gì gây ra lỗi AdSense này?

Hóa ra, lỗi này thực sự không phải là lỗi nền tảng bảng điều khiển AdSense. Rõ ràng điều này là do plugin trình chặn quảng cáo bạn đã cài đặt trong trình duyệt của mình. Không chỉ các tiện ích mở rộng của trình duyệt, mà các trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn cũng có thể gây ra lỗi này, giống như trong trình duyệt Brave hoặc Opera.

Làm cách nào để khắc phục lỗi AdSense bị chặn bởi Adblocker?

Như bạn có thể đã đoán, giải pháp khá đơn giản. Bạn chỉ cần vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo trên URL AdSense. Bạn không cần phải tắt hoàn toàn trình chặn quảng cáo của trình duyệt mà chỉ cần làm điều đó cho một URL cụ thể của Google.

Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập trang chính của trang tổng quan AdSense của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Hoàn thành

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn một phần nào đó với lỗi Google AdSense do trình chặn quảng cáo gây ra. Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cách tạo tự động phát cho CS: GO

Hướng dẫn • 18/05/2022

Sau một thời gian chơi CS: GO, bạn bắt đầu nhận thấy rằng có vô số cài đặt bạn có thể thay đổi và ...

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...