Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/12/2022

Người dùng AdSense cố gắng truy cập vào trang chính của Trang tổng quan AdSense gặp phải một lỗi lạ cho biết:

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng chúng tôi không thể xử lý yêu cầu của bạn vào lúc này. Các kỹ sư của chúng tôi đã được biết về vấn đề này và đang làm việc để giải quyết nó.

AdSense, giống như bất kỳ sản phẩm công nghệ nào khác trong thời đại của chúng ta, đôi khi có thể khiến bạn đau đầu. Các vấn đề thường gặp với AdSense bao gồm số dư không cập nhật, quá trình phê duyệt trang web mất quá nhiều thời gian, trang web được chấp thuận nhưng sau đó lại bị từ chối, trang web không hiển thị quảng cáo, v.v.

Đã thêm vào danh sách dài các lỗi và vấn đề AdSense này là lỗi chúng tôi đã đề cập ở trên khi cố gắng truy cập vào bảng điều khiển AdSense. Tuy nhiên, lỗi này chỉ xảy ra trên trang chủ. Người dùng không gặp vấn đề gì khi truy cập phần khác của thanh công cụ.Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng chúng tôi không thể xử lý yêu cầu của bạn vào lúc này.  Các kỹ sư của chúng tôi đã được thông báo về vấn đề này và-sẽ-làm việc-giải quyết-điều-này-adsense-error

Điều gì gây ra lỗi AdSense này?

Hóa ra, lỗi này thực sự không phải là lỗi nền tảng bảng điều khiển AdSense. Rõ ràng điều này là do plugin trình chặn quảng cáo bạn đã cài đặt trong trình duyệt của mình. Không chỉ các tiện ích mở rộng của trình duyệt, mà các trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn cũng có thể gây ra lỗi này, giống như trong trình duyệt Brave hoặc Opera.

Làm cách nào để khắc phục lỗi AdSense bị chặn bởi Adblocker?

Như bạn có thể đã đoán, giải pháp khá đơn giản. Bạn chỉ cần vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo trên URL AdSense. Bạn không cần phải tắt hoàn toàn trình chặn quảng cáo của trình duyệt mà chỉ cần làm điều đó cho một URL cụ thể của Google.

Sau đó, bạn sẽ có thể truy cập trang chính của trang tổng quan AdSense của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Hoàn thành

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn một phần nào đó với lỗi Google AdSense do trình chặn quảng cáo gây ra. Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cách đăng ký và sử dụng Thẻ Apple của bạn

Hướng dẫn • 02/02/2023

Cuối cùng thì Thẻ Apple cũng ở đây. Thẻ tín dụng Apple đầu tiên có thể tồn tại dưới dạng thẻ ảo trong Apple ...

Tắt thông báo trong WhatsApp – Internet đang hoạt động tại thời điểm này

Hướng dẫn • 07/01/2023

Trong khoảng 30 phút sau khi bạn đóng tab, trang web WhatsApp vẫn được đăng nhập và khi bạn mở lại trang web, nó ...

Cách sửa video bị vô hiệu hóa trên TikTok (3 bước đơn giản)

Hướng dẫn • 13/01/2023

Video của bạn có bị tắt do vấn đề bản quyền trên TikTok không? Bạn có gặp lỗi “Video của bạn đã được đặt ...

5 lựa chọn thay thế cho BlueStacks

Hướng dẫn • 20/11/2022

Nội dung chính 1. giả lập Android hợp thời trang 2.android studio 3.Android-x86 4.Nox Player 5.Droid4X Đề cập đến Danh dự – LDPlayer Trình ...