Tải Cinema HD (MOD lite, Xem phim Bản quyền không Quảng cáo)

Cinema HD – Một trong những dịch vụ giải trí hàng đầu của phim. Mọi người xem tivi với những chương trình hấp dẫn bất cứ khi nào rảnh rỗi. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng hiện đại, quỹ thời gian quý báu để nghỉ ngơi ngày càng cạn kiệt.

Điều này dẫn đến nhiều trường hợp bạn không thể giải trí trên chiếc TV và chiếc ghế sofa yêu thích của mình. Ngoài ra, với sự tiến bộ của công nghệ di động và máy tính bảng, mọi người có thể xem phim chất lượng cao trên thiết bị di động của mình.

Cinema HD MOD lite

Giới thiệu sơ qua về Cinema HD

Cinema HD tuy là chương trình mới ra mắt gần đây nhưng đã nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng. Bản phát hành của nó cũng tập trung cập nhật các phiên bản mới để sửa lỗi và rất hài lòng khi sử dụng. Tuần trước họ tiếp tục mang đến cho người dùng phiên bản mới nhất, sửa các lỗi nhỏ và giới thiệu các tính năng mới.

Tuy nhiên, chương trình này chỉ có thể chạy trên nền tảng Android mở. Ngoài ra, ứng dụng này không được phát hành trên Google Play nên bạn sẽ phải tải xuống tệp apk. Sau đó cài vào bộ nhớ của điện thoại và sử dụng thoải mái.

Người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy bộ phim họ thích cũng như TV hoặc chương trình để xem và tải xuống. Nếu người dùng vẫn lo ngại về nội dung của ứng dụng, nhà hàng đã đảm bảo rằng đó là một ứng dụng an toàn. Lưu ý rằng bạn sẽ thấy rằng tất cả nội dung có sẵn trong ứng dụng đều hợp pháp và được nhà xuất bản cho phép.

Hơn nữa, đây chỉ là một ứng dụng tập hợp tất cả các liên kết HD chất lượng cao và đưa chúng vào một ứng dụng sắp xếp chúng theo một thứ tự riêng, gọn gàng và thuận tiện cho người dùng.

Các tính năng hấp dẫn Cinema HD có?

Như đã nói ở trên, vì được làm cho nền tảng Android mở nên chỉ những thiết bị sử dụng hệ điều hành này mới có thể tải và cài đặt dễ dàng. Nhờ ứng dụng này có thể chơi trên nhiều thiết bị đa phương tiện mà không gặp lỗi lớn nào.

Thực ra, nếu lỗi xảy ra khi nào nhà sản xuất cũng sẽ nhanh chóng sửa chữa. Một tính năng thú vị khác là nó có thể đồng bộ hóa giữa các thiết bị di động và TV thông qua Chrome casting.

Trong phiên bản mới nhất này, khi chúng tôi chuyển dữ liệu sang nó, chúng tôi có thể thấy phụ đề. Điều này làm tăng tiện ích đáng kể cho ứng dụng này khi bạn là người nước ngoài nhưng vẫn muốn xem các chương trình bằng tiếng Anh.

Ngoài ra còn có thêm các tính năng mới mạnh mẽ để loại bỏ bộ đếm lượt xem, Series Guide nâng cao giúp giao diện cũng như khả năng vận hành ứng dụng mượt mà hơn.

Thêm bộ nguồn 4K / 2K và sửa lỗi điều hướng cho Nvidia Shield giúp tăng sức mạnh xử lý. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn bổ sung thêm nhiều luồng uy tín để người xem có thể bắt kịp xu hướng của thế giới.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: