Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/07/2022

Cinema Tycoon – bạn cần có rạp chiếu phim của riêng mình để xem những bộ phim mới nhất! Sau đó, sẽ có bao nhiêu bỏng ngô tùy thích và cola sẽ luôn trong tầm tay. Ghế ngồi êm ái, màn hình lớn, kính 3D, hội trường rộng có sức chứa nhiều khán giả. Lịch chiếu của từng ngày nên mọi người có thể lấy vé trước và ước lượng thời gian.

Cinema Tycoon

Bên ngoài có bãi đậu xe rộng rãi. Ngoài kính, mọi người luôn muốn có bánh mì, vì vậy rạp chiếu phim cần có những hòn đảo đặc biệt, nơi họ sẽ bán đồ ăn. Bỏng ngô trong ly, đồ uống tươi, kem, v.v. Đây là cách mà người chủ, game thủ nên trang bị cho rạp chiếu phim đầu tiên của mình. Lúc đầu, anh ta sẽ có nguồn lực hạn chế, vì vậy chỉ có thể bố trí một hội trường. Nhưng bạn có thể suy nghĩ thấu đáo mọi thứ đến từng chi tiết nhỏ nhất để những khách hàng đầu tiên hài lòng, điều này sẽ ảnh hưởng đến số lượng doanh thu!

Dự án được tối ưu hóa tốt, nó chạy trên thiết bị di động mà không bị treo và trục trặc. Đoạn trường gây nghiện, thực hiện đa dạng nhiệm vụ, game thủ tăng dần rạp chiếu, thoải mái, trầm tư hơn. Ngoài mặt bằng và sắp xếp các dịch vụ, bạn cần thuê nhân viên: thu ngân, bán đồ ăn, dọn dẹp, bảo vệ. Những nhân viên trung thành sẽ chào hỏi khách hàng và làm mọi thứ để mọi người hài lòng. Dần dần, rạp chiếu phim mới sẽ ngày càng ăn khách, lợi nhuận của chủ sở hữu cũng theo đó mà tăng lên. Và triển vọng sẽ mở ra đối với ngành kinh doanh điện ảnh hàng đầu.

               
Tải về máy ( V3.1.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Heavy Truck Simulator (MOD các loại Xe, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 20/04/2021

Game mô phỏng đang dần phổ biến trên nền tảng di động. Tuy nhiên, trải nghiệm mà nó mang lại không thua kém bất ...

Whispers: Interactive Romance Stories (MOD Mở khóa Premium/Stuff)

Trò chơi • 11/08/2022

Chào mừng bạn đến Whispers: Interactive Romance Stories – Đây là game tình cảm phổ biến nhất hiện nay. Trò chơi bao gồm một bộ ...

Tải game Thần Kiếm 3D 2022 Mod đầy đủ tính năng cần thiết

Trò chơi • 03/04/2021

Thần Kiếm 3D là một trò chơi giả tưởng với phong cách rất đẹp và tinh tế. Và lối chơi rất đa dạng và ...

Pirate Clan: Caribbean Gold Mod APK (Điểm không giới hạn) 3.36.0

Trò chơi • 05/06/2022

Pirate Clan: Caribbean Gold – hãy xác định thế giới hải tặc, nơi bạn có thể phát triển thành những tên cướp biển bá chủ. ...