Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/09/2022

Citampi Stories: Love Life RPG là một trong những thể loại game mới được phát hành của Ikan Asin Production. Do đó, nó đã được cập nhật một số tính năng mới. Ví dụ, trò chơi sửa một số lỗi và chặn ngay các quảng cáo không liên quan đến nội dung. Trong quá trình chơi game, nhà thiết kế cũng đã khắc phục các sự cố liên quan đến tên của đứa trẻ để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Ở trò chơi này, nhà sản xuất khuyến cáo người dùng được phép chơi khi đủ 12 tuổi vì một số nội dung không phù hợp với lứa tuổi nhỏ hơn.

Citampi Stories: Love Life RPG

GIA NHẬP THẾ GIỚI PHỤ NỮ THẾ GIỚI

Tại đây, bạn sẽ được tự do kiểm soát cuộc sống của chính mình trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được tự do hẹn hò, tự do theo đuổi…. Tại thị trấn Citampi Stories, người chơi sẽ có thể hẹn hò với nhiều cô gái khác nhau, mỗi cô gái đều có một tính cách riêng. Và bạn hoàn toàn có thể tổ chức một đám cưới trong mơ với cô gái chiếm được thiện cảm của bạn nhất. Sau đó, bạn có thể xây dựng một gia đình mà bản thân bạn đã mơ ước từ lâu.

Citampi Stories: Love Life RPG

TẠO KHÔNG GIAN TRẬN ĐẤU LÝ TƯỞNG

Trong không gian này, bạn sẽ được hệ thống giao cho nhiều nhiệm vụ khác nhau. Những công việc đó sẽ giúp bạn kiếm được tiền và chăm sóc bản thân. Ngoài ra, hãy biến đây thành một địa điểm hẹn hò. Qua đó, bạn có thể hiểu thêm về đối phương và xem tính cách, thói quen của người đó có phù hợp với mình hay không để tiến tới một mối quan hệ khác. Khi bạn trải nghiệm những công việc này, bạn sẽ mô phỏng lại những công việc khó khăn mà cha mẹ bạn đã trải qua để bạn hiểu được những hy sinh mà những người cha, người mẹ phải trải qua. Từ đó, bạn sẽ biết quý trọng đồng tiền mà mình làm ra.

Citampi Stories: Love Life RPG

XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA RIÊNG BẠN

Sau khi giúp bạn hoàn thành nghiên cứu của mình, Citampi Stories sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định của riêng mình. Bây giờ bạn sẽ bước vào cuộc sống chỉ có hai người mà không có sự bảo vệ của cha mẹ. Mỗi ngày, bạn sẽ phải đi làm và thử các công việc khác nhau. Và bạn cũng là người quán xuyến mọi việc trong gia đình, từ lo tiền điện nước cho đến những việc lớn trong nhà. Sau một thời gian, bạn sẽ cảm thấy những công việc này vất vả như thế nào. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn phải cùng vợ xây dựng gia đình ba người. Đến đây; bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống mới đầy thử thách và thú vị.

               
Tải về máy ( V1.73.015r )
Nội dung tương tự:

Hack Grow SwordMaster (MOD Gold/Damage vô tận) 1.0.5

Trò chơi • 18/07/2021

Là một người yêu thích thể loại game nhập vai hành động, Grow SwordMaster – Game nhập vai hành động chắc chắn không thể bỏ ...

Tải LIT Killah: The Game (MOD Mua sắm miễn phí) 3.6.0

Trò chơi • 09/10/2021

Thế giới âm nhạc tiếp quản trò chơi LIT Killah: The Game, nơi không thể không bắt kịp nhịp điệu, nhưng nó dễ lây ...

Hack Combat Quest (Mod Bất tử/Sát thương Cao/Mở khóa) 0.32.1

Trò chơi • 13/09/2022

Trở lại đây với sứ mệnh bảo vệ thế giới phép thuật, Combat Quest muốn bạn trở thành vị cứu tinh cho tất cả nhân ...

Blush Blush Mod APK (Kim cương không giới hạn) 0.85

Trò chơi • 11/09/2022

Blush Blush là một trò chơi truyền tải đến các triển vọng với chất liệu nội dung khá thu hút sự chú ý. Khi ...