Tải Citytopia (MOD Vàng và Tiền) Xây Nhanh và Quản lý dễ

Xây dựng và quản lý một thành phố lớn luôn là một trong những thách thức khủng khiếp nhất mà một người có thể thực hiện trong suốt cuộc đời của họ. Anh ta sẽ phải quan tâm đến nhiều khía cạnh khác nhau về kinh tế, xã hội, chính trị… Vì vậy, những người giỏi nhất được chọn vào nhiệm vụ này.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm cảm giác làm chủ một thành phố, hãy đến Citytopia. Nó sẽ giúp bạn trở thành một trong những thị trưởng giỏi nhất. Mọi điều kiện tốt nhất sẽ được đưa ra, và người chơi phải tận dụng những lợi thế này để xây dựng một trong những thành phố thịnh vượng nhất thế giới.

Citytopia MOD APK IOS

Citytopia là sản phẩm của nhà xuất bản Atari, Inc. Họ đã phát hành nhiều sản phẩm game mô phỏng và đạt được những thành công cụ thể trên Google Play. Tuy mới ra mắt nhưng nó đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Mọi người đã đưa ra những nhận xét xuất sắc cho trò chơi này và cũng đề cập đến những nâng cấp mà nhà phát hành cần sớm lưu ý.

Citytopia được khen là có lối chơi mới lạ, sáng tạo, có thể nói là tạo được sự chú ý, nhờ sự khác biệt so với các game được yêu thích ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nó vẫn còn thiếu nhiều chức năng giúp người chơi kết nối qua internet. Hy vọng sau này, khi cộng đồng game đã lớn mạnh hơn thì nhà phát hành sẽ cập nhật điều đó.

1600764304 687 Citytopia MOD APK IOS

Vẫn là đồ họa quen thuộc với công nghệ đồ họa 3D, Citytopia mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực mà một game mô phỏng phải có. Tuy nhiên, sự mới lạ trong khâu thiết kế lại khiến người chơi chú ý hơn. Trong khi các trò chơi khác tập trung vào việc tối ưu hóa các chi tiết bạn có thể nhìn thấy, “Citytopia ™” sử dụng hình vẽ tối giản.

Tất nhiên, mọi thứ sẽ được thể hiện bằng màu sắc đẹp mắt, nhưng nó trông giống như những thứ được thể hiện trong trò chơi arcade. Sự đơn giản và độc đáo này toát lên vẻ tinh tế, nhẹ nhàng và sâu sắc cho các thiết kế hình ảnh được đưa ra trong trò chơi. Ngay cả khi bạn sử dụng một chiếc smartphone có đồ họa xấu một chút thì vẫn có thể nhận ra được tổng thể thành phố mà mình dày công xây dựng.

1600764304 601 Citytopia MOD APK IOS

Thực hiện các nhiệm vụ THỬ THÁCH

Lối chơi thuần túy của trò chơi có lẽ giống với tất cả các sản phẩm ăn khách trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ sở hữu một mảnh đất nhỏ và sau đó cố gắng xây dựng các công trình và kiếm tiền từ nó. Người chơi cũng sẽ phải vận hành các khoản đầu tư kinh tế để nâng cấp cấp độ của thành phố. Các đường phố của các tòa nhà sẽ từ từ mọc lên và thực hiện các chức năng của chúng.

1600764304 683 Citytopia MOD APK IOS

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Các tòa nhà cũng yêu cầu các tiêu chuẩn mới được xây dựng. Khi bạn đạt đến các cấp độ nhất định, sẽ có các tòa nhà khác nhau có sẵn trong cửa hàng để bạn mở khóa. “Citytopia ™” sẽ có hai tính năng hoàn toàn mới khiến người chơi cảm thấy hấp dẫn.

Đầu tiên, bạn có thể xây dựng các tòa nhà để giao tiếp với người ngoài hành tinh. Những thứ không thuộc về trái đất có lẽ sẽ được phép mở khóa trong tương lai. Nó cũng khuyến khích người chơi tạo ra một thành phố xanh. Việc mở khóa cây được thưởng rất nhiều.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 2.9.10