Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/08/2022

Vị vua của thời đại hoàng kịm sẽ là ai đây trong thế giới Civilization Founder. Một vị vua cổ đại bất khả chiến bại đã từng đánh bại những tên tuổi khủng bố. Đó có thể chính là sự chuyển sinh của những người chơi trong ứng dụng này. Hóa thân thành những vị vua thời xa xưa để trị vì đội quân áo giáp sắt. Đánh bại những kẻ xâm lược đến từ vùng lân cận. Sử dụng chất xám của bản thân bạn để gạt bỏ hết những suy nghĩ điên rồ. Biến những kẻ xâm lược thành những kẻ bại trận thê thảm nhất. Cho họ nếm mùi đau khổ bằng lưỡi gươm của bạn.

Civilization Founder

Danh sách GiftCode Civilization Founder

Sáng tạo nội dung khá hấp dẫn nên từ khi ra mắt trò chơi đã thu hút được rất nhiều người dùng. Họ đến và trải nghiệm chỉ nhờ một cốt truyện đậm chất thời cổ đại xa xưa. Khi mà nền văn minh của con người chưa được tân tiến hóa như này. Ở thời bấy giờ họ vẫn chỉ chiến đấu qua những đồ vật thô sơ như kiếm, chùy,…Hãy gia nhập vào một quốc vương để chinh phục thế giới.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Đánh bại những kẻ thù to lớn nhất mà bạn phải đối mặt. Dù chỉ mới ra mắt nhưng tôi tin rằng trò chơi chiến lược này sẽ là thử thách cho bạn. Đền đáp sự cố gắng của bản thân bằng những chiến thắng vô cùng thuyết phục. Bắt đầu từ bây giờ bạn đã có thể xây dựng và phát triển vùng đất của bạn theo phong cách riêng. Nắm trong tay quyền lực cao cả hãy trị vị đúng cách nhất.

Civilization Founder Mod

Hướng dẫn cách chơi

Chỉ là cách sử dụng các binh chủng để giúp bạn bảo vệ vương quốc. Kết hợp với đó là lối chơi chiến lược đa dạng và rất dễ làm quen. Người có thể trải nghiệm cả cách chơi quản lí thời gian. Bằng bất cứ giá nào hãy từ đôi bàn tay trắng để gây dựng lên tất cả. Từ những cơ sở vật chất hẻo lánh hãy tạo ra hàng ngàn những nơi luyện tập xa hoa. Để giúp phát triển quân đội của bạn.

Khai thác tài nguyên từ những vùng đất mà người chơi đặt chân tới được. Những kẻ thù mà bạn đánh bại sẽ giúp bạn kiếm được kha khá nhiên liệu. Mà từ đó sử dụng trong việc cường hóa sức mạnh quân sự. Cũng như nâng cấp cơ sở hạ tầng cho vương quốc của bạn. Trở thành một vị vua thực thụ là quá dễ nếu bạn áp dụng thành công được cách chơi hiệu quả bên trên.

Civilization Founder Codes

Tính năng cơ bản

  • Sử thi

Trải nghiệm cốt truyện sử thi đầy tính hấp dẫn của đất nước Hy Lạp. Nơi mà các vị vua được nắm trong tay độc quyền điều hành đất nước. Mỗi lời nói là mệnh lệnh chết bắt buột phải thực hiện hóa. Vì vậy mà sử thi đã ghi lại toàn bộ sự độc tài của những vị vua đi trước. Đây cũng là một lưu ý cần tránh trong việc bạn phát triển nền kinh tế của đất nước mình.

  • PVP 

Đối kháng trực tiếp với những game thủ có trình độ khác nhau. Người chơi hãy dũng cảm đối mặt với những game thủ có trình độ khác nhau. Để từ đó rút ra được kinh nghiệm xương máu cho bản thân. Chiến đấu càng nhiều càng giúp bạn thu về được những nguồn tài nguyên dồi dào. Cộng với đó là sẽ hoàn thành được những sự kiện của trò chơi.

Hack Civilization Founder

  • Tự động

Nhàn rỗi là đặc điểm cốt yếu của một hay nhiều game thuộc thể loại chiến lược. Bởi chỉ cần người chơi sắp xếp các chiến binh trước khi trận đấu bắt đầu. Thì việc còn lại đã được hệ thống hỗ trợ hoàn toàn cho bạn. Chỉ với việc ngồi tận hưởng cuộc chiến qua màn ảnh di động. Cuối cùng là người chơi chỉ việc nhận thưởng cho công sức mình đã bỏ ra.

Đơn giản như thế nhưng bạn đã dám khẳng định phá đảo trò chơi chưa. Hãy thử sức một lần bằng cách tải về trải nghiệm nhé.

               
Tải về máy ( V13.0.1 )
Nội dung tương tự:

STAR Super Tricky Amazing Run Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.0.190

Trò chơi • 14/04/2022

Thế giới đa chiều với những tông màu vô cùng khác biệt. Một buổi tụ tập vui vẻ với những người bạn cùng tuổi. ...

Hack International Fashion Stylist: Model Design Studio (Free Mua sắm)

Trò chơi • 08/08/2022

Trở thành nhà thiết kế thời trang thực sự rất thú vị khi nhiều người muốn mình thực hiện những bộ trang phục khiến ...

Tải Constellation Eleven (Mod Tiền/Mở khóa tất cả) 1.50

Trò chơi • 02/07/2022

Khám phá không gian vũ trụ là một điều thú vị mà quả thực ai trong chúng ta cũng muốn trải nghiệm. Nếu điều ...

Tải Candy Crush Saga (MOD, Moves/Lives/All Level) gift code

Trò chơi • 14/08/2022

Candy Crush Saga là trò chơi giải đố match-3 hàng đầu dành cho Android. Với hàng ngàn cấp độ khác nhau, người chơi có ...