Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/05/2021

Điều hành một cái gì đó chưa bao giờ là một công việc đơn giản. Về cơ bản, bạn sẽ phải chuyên nghiệp, biết tất cả những thứ mà bạn cần quản lý. Ngoài ra, những vấn đề khó khăn bên lề sẽ liên tục ập đến.

Quản lý một quốc gia thậm chí còn khó hơn, nó đòi hỏi bạn phải đáp ứng mọi nhu cầu của người dân trên lãnh thổ của mình. Civilization VI hiện đã có trên nền tảng điện thoại thông minh để người chơi thưởng thức. Đối với những người mới bắt đầu, Civilization là một trong những tựa sách phổ biến nhất về xây dựng và quản lý đất nước.

Trong phiên bản mới nhất này, nhiều cơ chế khác nhau được phát triển. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn dựa trên cơ chế cũ của phiên bản trước. Nếu là một fan thứ thiệt, chắc chắn bạn sẽ làm quen với phần này một cách dễ dàng.

Bởi vì cuối cùng trò chơi vẫn theo thể loại 4X (“eXplore, eXpand, eXploit và eXtermina”). Nói chung, để thành công trong trò chơi này, bạn chỉ cần thực hiện xuất sắc bốn điều đó.

Hình ảnh của một thành phố quy mô rất lớn

So với các trò chơi phổ biến khác hiện nay, “Civilization VI Mod” có quy mô lớn hơn nhiều. Điều này có nghĩa là đối với các trò chơi thông thường, họ sẽ đóng gói người chơi trong một thành phố nhỏ. Trò chơi này cho phép bạn xây dựng một thành phố và sau đó mở rộng nó lên cấp quốc gia.

Cuối cùng, nếu đủ tài năng và kiên trì, bạn cũng có thể quản lý hành tinh này. Quy mô lớn đến mức nó mang đến một kiểu đồ họa cực kỳ hấp dẫn. Khi người chơi tham gia trò chơi này, chiếc xe có cảm giác như đang chạy trên một vùng quê thực thụ.

Các tòa nhà trong game được thiết kế với hình dạng đúng với chức năng của nó ngoài đời thực. Nhờ thiết kế này, người chơi có thể dễ dàng phân biệt mọi thứ trong quá trình thao tác. Đồ họa 3D của trò chơi này cực kỳ chân thực, mô tả mọi thứ bao gồm cả điều kiện tự nhiên và các tòa nhà.

Để xây dựng các cấu trúc này, bạn sẽ cần đặt chúng trên một mô hình lục giác. Cơ chế này có vẻ khác so với các game cùng thể loại. Nó sẽ có tác động rất lớn đến lối chơi của bạn. Các tòa nhà và công trình bạn muốn xây dựng không được chồng lên nhau. Và nếu các tác phẩm liên quan được đặt cạnh nhau, nó sẽ tăng số lượng phần thưởng.

Tác động của thiên nhiên đến nền kinh tế của bạn

Như đã nói ở trên, Civilization 6 tập trung rất nhiều vào việc phát triển một nền văn minh. Do đó, điều kiện tự nhiên sẽ chi phối quá trình phát triển. Bản mở rộng Gathering Storm là thứ bạn sẽ phải đối mặt và đưa ra những lựa chọn phù hợp.

Chúng sẽ là lời cảnh báo từ thiên nhiên chứng nhận mức độ phát triển của thành phố mà bạn đang tập trung xây dựng. Thiên tai như lũ lụt, bão và núi lửa có thể tàn phá mọi thứ bạn đã xây dựng. Vì vậy, trước đó, bạn phải chuẩn bị tinh thần để những thảm họa này ập đến vùng đất của mình.

Tuy nhiên, khi họ có thể ở đây, nó sẽ làm mới và phong phú thêm vùng đất. Điều này có nghĩa là nếu bạn chuẩn bị phòng tránh thiên tai cẩn thận thì những hiện tượng thiên nhiên này cũng có thể mang lại tài lộc cho bạn.

Rise and Fall Expansion thực sự là một thử thách mới cho người chơi

Khi bạn thành công và bắt kịp với tốc độ phát triển của thời đại kỵ binh, thành phố của bạn sẽ bước vào thời kỳ Hoàng kim. Tại thời điểm này, nó sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp cho bạn rất nhiều tài nguyên. Tuy nhiên, nếu bạn mất vị trí trong một vài tình huống, bạn chắc chắn sẽ bị đẩy ra khỏi Dark Age.

Ở giai đoạn này, nhiều thử thách khó khăn sẽ ập đến. Cách bạn phản ứng với nó sẽ đưa nền văn minh của bạn trỗi dậy trở lại vào thời kỳ đổi mới với Thời đại anh hùng. Quy mô của trò chơi này là trên toàn thế giới nên bạn có thể thoải mái phát triển hết mức có thể mà không sợ trò chơi này bị giới hạn.

Kẻ thù đang chờ đợi để tấn công

Với lối chơi này, chắc chắn rằng sẽ có những đối thủ cũng ra sức xây dựng thành phố của mình phát triển nhất. Sự phát triển thành phố của bạn sẽ luôn bị kẻ thù theo dõi. Nếu bạn cung cấp cho nó ngoại tuyến, chúng sẽ được tạo tự động AI.

Nếu bạn đuổi chúng đi thành công thì sẽ ổn trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu không thành công thì chắc chắn đất đai của bạn sẽ bị thiệt hại nặng nề. Vì dù sao, bạn cũng phải cân bằng giữa phát triển kinh tế và quân sự.

Nội dung tương tự:

Solitaire Story – Ava’s Manor (Mod Live/Boosters vô tận) 36.5.0

Trò chơi • 03/05/2023

Bạn sẽ được thư giãn với Solitaire Story – Ava’s Manor bởi nhiều yếu tố hấp dẫn từ chơi bài, dọn dẹp, tình yêu lãng ...

Tải game Clean Road (MOD dọn Tuyết nhanh, Mở full Level)

Trò chơi • 10/02/2023

Ở các nước châu Á, không thể hiểu được nỗi khổ của bão tuyết. Nhưng ở những khu vực người dân phải hứng chịu ...

Tải Idle Space Farmer (Mod Mua sắm miễn phí) 1.10.0

Trò chơi • 02/06/2023

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trở Idle Space Farmer nên giàu có bằng nghề nông? Đừng hiểu sai ý tôi, nếu đó ...

Homecraft – Home Design Game (Mod Tiền/Kim cương) 1.74.1

Trò chơi • 02/05/2023

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thiết kế nội thất cho mình một ngôi nhà mơ ước chưa? Nếu bạn muốn biết kinh ...