Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/11/2022

Game RPG luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí thú vị với lối chơi hoàn toàn độc đáo. Người chơi sẽ trải qua nhiều trận đấu khác nhau và đôi khi sẽ gặp khó khăn khi phải đối mặt với nhiều kẻ thù.

Tải Game Clan N (MOD Tiền không giới hạn) 1.5.2

Các em sẽ hoàn toàn đắm chìm trong thế giới mà trò chơi này mang lại và có thể xem đây là khoảng thời gian giải trí thú vị. Nhưng hầu hết các game nhập vai đều có lối chơi chơi đơn, và đôi khi nhiều người chơi chỉ tham gia vào một số trận đấu. Nếu bạn muốn chơi những trò chơi này với bạn bè của mình nhiều nhất có thể, bạn không nên bỏ qua Clan N.

Clan N (MOD, Unlimited Money)

MỘT SỰ CÂN BẰNG TẠO SỰ HỦY SỐT

Khởi đầu của cuộc phiêu lưu trong Clan N liên quan đến một nhân vật mà bất cứ ai cũng nên biết là Akuji. Anh ta là một cựu Samurai và phục vụ đầy đủ cho Clan N. Một ngày nọ, anh ta phát hiện ra bí mật cốt lõi để tạo ra thế giới này.

Nó được tạo nên bởi sự cân bằng của ba yếu tố: Hòa bình, Tri thức và Thời gian. Kể từ đó, anh ta tự tạo cho mình những âm mưu có sức mạnh to lớn bắt nguồn từ sự mất cân bằng.

Cuối cùng, Akuji nhận ra rằng nếu sự cân bằng của cả ba hoàn toàn biến mất hoặc nói cách khác, phá hủy một trong ba, thì sự mất cân bằng sẽ xuất hiện. Từ đó, nó mang lại cho anh sức mạnh tinh thần vô cùng lớn. Sau khi nhận ra phương pháp sức mạnh tuyệt vời này, anh đã bị phát hiện và bị trục xuất hoàn toàn khỏi Clan và tiếp tục thực hiện ước nguyện của mình.

Clan N (MOD, Unlimited Money)

Đằng sau sự mất cân đối của 3 yếu tố này, việc có được một nguồn sức mạnh lớn cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nhận được sức mạnh to lớn cũng tiêu diệt những năng lượng tích cực và mang lại một số tác động xấu đến con người.

Không biết điều này, anh ta tiếp tục tàn sát các làng cho mục đích của mình. Dần dần, anh thấm thía những gì mình đạt được. Thông tin này đã đến tai Clan, và họ bắt đầu thành lập các nhóm để ngăn chặn âm mưu của nhân vật này.

HÌNH ẢNH ĐƠN GIẢN VÀ DỄ QUAN SÁT

Clan N sở hữu đồ họa đơn giản nhưng vẫn giúp người dùng dễ dàng quan sát môi trường và kẻ thù. Dần dần, người chơi sẽ có thể làm quen với môi trường trong game và bị cuốn hút hoàn toàn vào lối chơi mà trò chơi này mang lại.

Có thể khẳng định, trò chơi cuối cùng mang đến cho người chơi một cách chơi độc đáo và thú vị, và họ nên thử trải nghiệm trò chơi này với bạn bè của mình để thấy được sự thú vị của nó.

Clan N (MOD, Unlimited Money)

Người chơi sẽ quan sát nhân vật dưới góc nhìn thứ 3 và cụ thể là từ trên cao xuống mặt phẳng 2.5D. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ có cảm giác quen thuộc với trò chơi từ những lần trước khi trải nghiệm trò chơi này.

Đồng thời, người chơi cũng thuận tiện trong việc di chuyển và tấn công kẻ thù trong nháy mắt. Từ đó, người chơi cuối cùng sẽ có thể thể hiện kỹ năng thành thạo nhân vật của mình cùng với những người chơi khác.

THAM GIA SỨ MỆNH ĐỂ CHỐNG ÁC

Clan N mang đến cho bạn câu chuyện liên quan đến các nhân vật Akira, Reina, Daiki và Tarou. Bốn nhân vật này là những người được Clan cử đến để ngăn chặn âm mưu của Akuji với phe của mình.

Đồng thời, mỗi nhân vật đều có những đặc điểm tạo nên sự mới lạ trong cách chơi và trải nghiệm của mỗi người. Game mang đến cho người chơi những lối chơi độc đáo hơn hẳn những game cùng thể loại.

Clan N (MOD, Unlimited Money)

Một trận đấu sẽ có bốn ký tự ở trên và bạn sẽ là một phần của nó. Giống như các game RPG khác, trò chơi này mang đến cho người chơi những kẻ thù mà họ phải tiêu diệt trên mỗi màn chơi.

Ngoài ra, có bảy cấp độ và trong đó, được chia thành nhiều màn hình nhỏ khác. Nói cách khác, bạn sẽ trải qua nhiều cấp độ cắt để có thể vượt qua nhiều cấp độ quan trọng khác nhau. Đồng thời, theo thời gian, sức mạnh của kẻ thù tăng lên, và bạn phải đối mặt với trùm cuối của trò chơi.

HỢP TÁC VỚI BẠN BÈ CỦA BẠN

Clan N sở hữu cho mình một trận đấu với 4 người tham gia. Ở đó, người chơi sẽ ở cùng với ba người chơi khác, và nếu chơi một mình, bạn sẽ có thể trải nghiệm trò chơi với ba bot được cài đặt sẵn.

Đồng thời, người chơi sẽ trải qua một trận đấu với những người hỗ trợ, vì vậy sẽ có cơ hội để bạn sống sót qua nhiều cấp độ trong một số trường hợp hoàn toàn. Nhưng nhìn họ, nó chỉ là một con bot, và đôi khi nó không có kỹ năng của người chơi khác.

Clan N (MOD, Unlimited Money)

Khi nói đến số lượng 4 người chơi, bạn nhận ra rằng trò chơi này giúp bạn trải nghiệm nó với bạn bè của mình và thay thế vị trí của bot. Điều đó trở nên hoàn toàn thú vị khi bốn người trải nghiệm hoàn toàn cùng một trò chơi và cố gắng hỗ trợ nhau đúng cách để chống lại những kẻ thù đáng gờm khác. Đồng thời, chơi cùng bạn bè luôn có những khoảng thời gian trải nghiệm và giải trí tuyệt vời, chắc chắn họ sẽ hài lòng vì điều đó.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Toy Warfar (MOD Tiền không giới hạn) 1.1.5

Trò chơi • 11/05/2021

Toy Warfare là một trong những trò chơi giải trí vui nhộn, dành cho những ai đam mê sưu tầm đồ chơi trẻ em ...

Hack Westland Survival (MOD, VIP/Free Craft) Mở All Đạn Súng

Trò chơi • 10/11/2022

Thế giới của chàng cao bồi miền Tây, đầy lãng mạn hay bạo lực là gì? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một ...

Hack Heroes Strike (Mod Gold/Gems không giới hạn) 524

Trò chơi • 17/08/2022

Heroes Strike là một game MOBA với nhiều chế độ khác nhau và sử dụng đồ họa 3D đáng yêu, thân thiện và sống ...

M&M Elemental Guardians Mod APK (Tiền không giới hạn) 4.51

Trò chơi • 13/04/2022

M&M Elemental Guardians hiện là mẫu game không thể thiếu bên trong máy. Không chỉ nhờ chất liệu nội dung game hấp dẫn mà ...