Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Bạn đã thấy cuộc đua xe địa hình Clan Race hàng đầu? Bạn có hào hứng với môn thể thao mạo hiểm và thú vị này không? Nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm mới và hiểu sâu hơn về môn thể thao này.

Nhà phát hành Deemedya INC đã cho ra mắt một trò chơi tuyệt đẹp có tên là Chủng tộc. Đây là nơi bạn có thể thư giãn với niềm đam mê đua xe địa hình mà không phải sợ bất kỳ rủi ro hay rắc rối nào. Bởi vì với Clan Race, tất cả là có thật!

Từ nhà xuất bản Trial Xtreme

Khi bạn tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ chọn tên và nhân vật của mình. Bạn có thể tự do lựa chọn giao diện và phong cách bạn muốn; không có giới hạn cho sự lựa chọn này. Tiếp theo, bạn sẽ tham gia với chiếc xe máy hàng đầu của mình để tham gia vào cuộc đua điên cuồng. Và mục đích của cuộc đua chỉ có một: chiến thắng.

PVP thời gian thực Clan Race

Cuộc đua diễn ra trong thời gian thực. Bạn sẽ cạnh tranh với ba người chơi khác từ bất kỳ quốc gia nào. Bạn sẽ bắt đầu từ cùng một vạch xuất phát và phải đi tất cả các cách để xác định người chiến thắng. Trên đường đi, sẽ có nhiều trở ngại.

Địa hình gồ ghề, những chiếc lốp xếp dọc theo sườn dốc như vách núi núi, tất cả buộc người chơi phải có đủ tốc độ để dẫn đường. Phải có kỹ năng vượt qua chướng ngại vật.

Nếu không cẩn thận khi di chuyển, chắc chắn bạn sẽ gặp tai nạn khi xe bị mất cân bằng. Bạn sẽ phải điều khiển trơn tru, kết hợp nhấn lên, xuống và tốc độ để giữ cho xe giữ được sự cân bằng tốt nhất. Những người có kỹ năng lái xe tuyệt vời và khả năng phản ứng nhạy bén chắc chắn sẽ là những người có thể dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật và giành được vị trí đầu tiên

Sử dụng nitro của bạn để thiêu đốt sân đua

Ngoài ra, nếu xe rơi, người chơi phải bắt đầu cuộc đua của mình từ điểm thất bại cho đến cuối đường. Thứ tự của điểm đến sẽ xác định số lượng huy hiệu bạn đã giành được. Hãy chú ý đến góc của màn hình; Nó cho thấy vị trí của bạn so với ba người chơi khác. Vị trí của bạn sẽ được bao phủ bởi khung vàng.

Và đó là động lực để bạn vượt qua những người chơi khác và về đích đầu tiên. Điều thú vị là đường đua của mỗi chủng tộc không giống nhau, vì vậy bạn có thể thoải mái thể hiện kỹ năng và khả năng phản ứng của mình. Có nhiều loại chướng ngại vật, và càng ngày, cuộc đua sẽ trở nên khó khăn hơn và cũng thú vị hơn. Hãy hăng hái lên!

Một trong những điều quan trọng nhất để có thể giành chiến thắng là nâng cấp chiếc xe địa hình của bạn. Sau mỗi cuộc đua, tùy thuộc vào thành tích mà bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng. Điểm của bạn càng cao thì càng tốt. Tiền đó được sử dụng để nâng cấp chiếc xe của bạn.

Khi được nâng cấp lên cấp cao, chiếc xe sẽ mạnh mẽ với tốc độ và sự chắc chắn tăng lên. Bạn sẽ thoải mái xử lý các tình huống và bớt lo lắng về việc lái xe và di chuyển quá chậm. Một chiếc xe tốt sẽ quyết định rất nhiều cho chiến thắng của bạn.

Đồ họa 3D

Trò chơi nhập vai với đồ họa 3D và đồ họa chân thực mang đến ấn tượng sâu sắc cho người chơi. Địa hình của các cuộc đua được thiết kế tỉ mỉ, thiết kế nhân vật rất đa dạng và phong cách của các tay đua. Màu sắc được chế tạo cẩn thận nên không gây khó chịu cho người chơi.

Hack Clan Race miễn phí cho apk ios

Nếu bạn đang tự hỏi cuộc sống của một tay đua là như thế nào, câu trả lời là trong MOD Race Race. Nó sẽ không chỉ cho phép bạn đi với chiếc xe địa hình mà còn tìm hiểu về cấu trúc và quy tắc đua xe. Bạn sẽ không bị nhầm lẫn với những thử thách thú vị và ly kỳ của đua xe.

Cái chết, cùng với chiến thắng vẻ vang sau khi trải qua một hành trình đầy gian nan. Còn gì tuyệt hơn là trải nghiệm những điều mới mẻ của cuộc sống, Clan Race đang chờ bạn với những thử thách độc đáo.

Nội dung tương tự:

Tải game CarX Rally (MOD đua xe địa hình, Tiền & Mở khóa)

Trò chơi • 21/03/2023

CarX Rally – Sản phẩm trí tuệ của công nghệ CarX, một dạng game đua xe được phát hành để giải trí cho người ...

Tảu Football Agent (MOD kinh doanh dễ dàng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 21/08/2022

Bóng đá vẫn là môn thể thao phổ biến nhất hành tinh này. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một giải đấu bóng ...

Tải Go Fish! (MOD nhiều Tiền, Mở All cấp độ, Nâng cấp Free)

Trò chơi • 09/03/2023

Go Fish! – Cuộc sống của mỗi con người được tạo nên từ hai mặt vật chất và tinh thần. Tuy nhiên, có một số ...

My Swallow Car Mod APK (Tiền không giới hạn) 0.0.4fix

Trò chơi • 15/09/2022

My Swallow Car là một trò chơi mô phỏng vui nhộn kể về công việc của một nhà báo trẻ thực hiện một cuộc ...