Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/03/2023

Clash of Beasts là một trò chơi phương pháp với một khuôn khổ của tưởng tượng. Người chơi sẽ thực sự cảm nhận được phần chiến đấu huyền ảo. Cùng với việc bắt gặp những nhân vật có hình dạng đặc biệt. Ngay tại đây, trò chơi tạo ra một bối cảnh với chi phí khá thấp. Đó là về việc biến những ý tưởng khéo léo và đặc biệt thành một cốt truyện. Câu chuyện bắt đầu vào một thời điểm lịch sử với sự cổ kính tràn ngập khắp mọi nơi.

Ở tất cả các nơi, đều có những truyền thuyết lịch sử hấp dẫn. Ngay tại đây, mỗi nửa đều được lý tưởng hóa. Câu chuyện về những con quái vật to lớn. Và những cuộc chiến với độ dài không thể tưởng tượng nổi. Hay những quả phạt đền của họ đều là những bất ngờ trong suốt chặng đường lịch sử trước đó. Là một người bị cuốn vào điều này, bạn có thể có thể bảo vệ bản thân của mình.

Clash of Beasts

Chiến lược gia

Phát triển ngay thành một đội hải quân trên thế giới tưởng tượng này. Với sức sống vô hạn, một việc cần được hoàn thiện theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên, để có sức mạnh để đạt được chiến thắng cần thiết. Bạn sẽ muốn thể hiện các phương pháp thông minh. Cùng với việc điều chỉnh vị trí của các tiện ích và quy hoạch chúng một cách khéo léo khủng khiếp.

Thị tộc

Clash of Beasts xảy ra trong trường hợp bạn cảm thấy quá mất hứng thú với sự lặp lại của một chiến binh. Sau đó, có sự khác biệt về sắc tộc thường là một vấn đề mới. Đó được coi như liều thuốc kích thích để người mua hoạt động bền bỉ hơn. Gia tộc có thể có các chiến binh liên kết. Mỗi tộc sẽ đặc trưng cho nhiều vấn đề.

Đối thủ PVP

Trở thành một phần của PVP không gian hấp dẫn. Với sự hài lòng mà các cuộc chiến mang lại. Khách hàng tiềm năng sẽ thu được lợi nhuận từ bầu không khí rực lửa. Và hấp dẫn không kém phần chiến đấu. Hoặc xen kẽ kinh nghiệm với nhau. Tuy nhiên, chỉ có một bên có thể giành chiến thắng. Bởi vì điều này, chỉ một chỉ huy sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Nội dung tương tự:

Tải Pack Opener for FUT 21 (Mod Tiền vô tận) 5.35

Trò chơi • 05/10/2021

Các trò chơi bóng đá theo phong cách arcade được chào đón nồng nhiệt và luôn có lượng người chơi đông đảo trên toàn ...

DC Worlds Collide Mod APK (Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 09/06/2022

DC Worlds Collide là một thế giới bao gồm mọi công lý và tội ác. Sự xáo trộn của nó đã tạo ra một ...

Hack DEAD TRIGGER (MOD Tính năng Mega/Bất tử) 2.0.5

Trò chơi • 03/03/2023

Họ từng được biết đến là một nhà phát hành game với nhiều sản phẩm thu hút lượng lớn người chơi. MADFINGER Games lại ...

Tải Idle Human (MOD quan sát cấu tạo, Vô hạn Kim cương) 1.17

Trò chơi • 30/01/2023

Bạn đã bao giờ tự hỏi cơ thể và các bộ phận của chúng ta được cấu tạo như thế nào và hoạt động ...