Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/08/2022

Clash of Beasts là một trò chơi phương pháp với một khuôn khổ của tưởng tượng. Người chơi sẽ thực sự cảm nhận được phần chiến đấu huyền ảo. Cùng với việc bắt gặp những nhân vật có hình dạng đặc biệt. Ngay tại đây, trò chơi tạo ra một bối cảnh với chi phí khá thấp. Đó là về việc biến những ý tưởng khéo léo và đặc biệt thành một cốt truyện. Câu chuyện bắt đầu vào một thời điểm lịch sử với sự cổ kính tràn ngập khắp mọi nơi.

Ở tất cả các nơi, đều có những truyền thuyết lịch sử hấp dẫn. Ngay tại đây, mỗi nửa đều được lý tưởng hóa. Câu chuyện về những con quái vật to lớn. Và những cuộc chiến với độ dài không thể tưởng tượng nổi. Hay những quả phạt đền của họ đều là những bất ngờ trong suốt chặng đường lịch sử trước đó. Là một người bị cuốn vào điều này, bạn có thể có thể bảo vệ bản thân của mình.

Clash of Beasts

Chiến lược gia

Phát triển ngay thành một đội hải quân trên thế giới tưởng tượng này. Với sức sống vô hạn, một việc cần được hoàn thiện theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên, để có sức mạnh để đạt được chiến thắng cần thiết. Bạn sẽ muốn thể hiện các phương pháp thông minh. Cùng với việc điều chỉnh vị trí của các tiện ích và quy hoạch chúng một cách khéo léo khủng khiếp.

Thị tộc

Clash of Beasts xảy ra trong trường hợp bạn cảm thấy quá mất hứng thú với sự lặp lại của một chiến binh. Sau đó, có sự khác biệt về sắc tộc thường là một vấn đề mới. Đó được coi như liều thuốc kích thích để người mua hoạt động bền bỉ hơn. Gia tộc có thể có các chiến binh liên kết. Mỗi tộc sẽ đặc trưng cho nhiều vấn đề.

Đối thủ PVP

Trở thành một phần của PVP không gian hấp dẫn. Với sự hài lòng mà các cuộc chiến mang lại. Khách hàng tiềm năng sẽ thu được lợi nhuận từ bầu không khí rực lửa. Và hấp dẫn không kém phần chiến đấu. Hoặc xen kẽ kinh nghiệm với nhau. Tuy nhiên, chỉ có một bên có thể giành chiến thắng. Bởi vì điều này, chỉ một chỉ huy sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

               
Tải về máy ( V4.0.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Real Driving School (Mod Tiền không giới hạn) 1.7.11

Trò chơi • 10/07/2022

Real Driving School là game mô phỏng lái xe ô tô hấp dẫn dành cho những ai thực sự yêu thích công việc lái xe ...

Tải Northgard (Mod Full DLC/Việt hóa/Mở khóa)

Trò chơi • 28/05/2022

Northgard – đây là một trong những game chiến thuật hấp dẫn với nội dung xoay quanh bộ tộc Viking. Trên thực tế, trò ...

Hack Monster Farm (MOD, Free Mua sắm) đầy kim cương và Vàng

Trò chơi • 06/04/2021

Chúng ta luôn thích thú với những điều mới mẻ và chán ngán với những thứ quen thuộc xung quanh. Nó đơn giản là ...

Tải game Draw Climber (MOD, Crack nhiều Money) chơi dễ hơn

Trò chơi • 30/12/2021

Draw Climber là một trò chơi mới được phát hành bởi VOODOO. Sau khi được phát hành, trò chơi này ngay lập tức được đông ...