Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/01/2023

Trò chơi chiến lược thời gian thực đã tồn tại từ rất lâu. Trò chơi chiến lược thời gian thực đầu tiên là Herzog Zwei. Nó được phát hành vào năm 1989. Kể từ đó cho đến nay, nhiều game chiến thuật thời gian thực đã được phát hành như Star Craft (1998), Rise of Nations (2003), Company of Heroes (2006), v.v., nhưng những game đó đã quá lỗi thời. , và hầu như không còn ai chơi chúng nữa.

Nếu bạn là một fan trung thành của thể loại game thì nên xem qua Clash of Legions – nâng cao nghệ thuật chiến tranh của bạn trong RTS hàng đầu, một trò chơi chiến lược thời gian thực thế hệ mới.

Clash of Legions (MOD, Unlimited Money/Mana)

Clash of Legions là gì?

Clash of Legions – nâng tầm nghệ thuật chiến tranh của bạn lên hàng đầu RTS là một trò chơi chiến lược thời gian thực khó nhằn trên điện thoại di động. Nó là bản nâng cấp của các game chiến thuật thời gian thực cũ với cơ chế thu thập thẻ bài thú vị.

Cách chơi ở đầu game khá giống với các game cùng thể loại. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các cấp độ trong trò chơi, chiêu mộ thêm đồng minh, xây dựng một đội quân hùng mạnh và dẫn họ đến chiến thắng. Để làm được điều này, bạn phải luyện tập càng nhiều càng tốt. Đó là tất cả về kiểm soát đơn vị và các cuộc tấn công.

Clash of Legions (MOD, Unlimited Money/Mana)

Cách chơi Clash of Legions

Clash of Legions – nâng cao nghệ thuật chiến tranh của bạn trong top RTS có 3 tài nguyên cơ bản tương ứng với 3 đơn vị khác nhau mà bạn cần biết. Trước hết, Castle giúp bạn triệu hồi yêu tinh, thu thập tài nguyên và Goblin, một đơn vị cơ bản để thu thập, vận chuyển tài nguyên và xây dựng.

Tiếp theo là Barrack và Swordsman. Barrack là một công trình giúp bạn triệu hồi một đơn vị chiến đấu (Kiếm sĩ) để tấn công và phòng thủ. Swordsman là một đơn vị tấn công cận chiến chi phí thấp, phòng thủ cao. Cuối cùng, đó là Refinery and Archer.

Refinery lọc khí có thể được biến thành tài nguyên, và Archer là một đơn vị tầm xa có khả năng tấn công trên không. Ngoài việc vượt qua các cấp độ khác nhau của trò chơi, bạn cũng có khả năng thu thập các tài nguyên và đơn vị mới dưới dạng thẻ. Đây là những nguồn lực và đơn vị có sức mạnh đáng nể; chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong hành trình chiến thắng.

Clash of Legions (MOD, Unlimited Money/Mana)

Bây giờ đã đến lúc học cách sử dụng các phép thuật và kỹ năng khác nhau, và biến bạn trở thành mối đe dọa lớn hơn nữa! Kỹ năng nhắm mục tiêu là các kỹ năng đơn vị đang xác định một mục tiêu, chẳng hạn như đơn vị hoặc địa hình của đối phương.

Kỹ năng bình thường là kỹ năng đơn vị được kích hoạt ngay lập tức mà không cần nhắm mục tiêu. Và phép thuật, bạn có thể sử dụng các phép thuật như Bão tuyết, Quả cầu lửa, v.v., để nâng cao tinh thần chiến đấu của mình.

Clash of Legions (MOD, Unlimited Money/Mana)

Tính năng Clash of Legions

Clash of Legions – nâng tầm nghệ thuật chiến tranh đỉnh cao RTS sở hữu vô số màn chơi với nhiều thiết kế độc đáo giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. Đồ họa của trò chơi này được thiết kế đẹp mắt với sự pha trộn của cả hai nhân vật chiến binh phương đông và phương tây.

Kiến trúc trong game được thiết kế với phong cách khoa học viễn tưởng. Cùng với những con quái vật đáng sợ, âm nhạc mạnh mẽ đã tạo nên một trò chơi chiến lược thời gian thực độc đáo. Game còn có nhiều chức năng khác như mua sắm bằng tiền thật dành cho những ai ít thời gian luyện tập hay chế độ bạn bè (bạn có thể chọn chiến đấu cùng hoặc chống lại bạn bè của mình).

Nội dung tương tự:

Wildshade Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.101.1

Trò chơi • 08/03/2023

Wildshade là một cuộc phiêu lưu chiến lược đẹp mắt và thú vị hoàn chỉnh với trình mô phỏng đua ngựa. Người dùng được mời ...

Hack Order of Fate (Mod Mega Menu/Miễn phí) 2.45.0

Trò chơi • 25/04/2023

Order of Fate là một trò chơi phiêu lưu nhập vai cổ điển. Tại đây bạn sẽ dấn thân sâu vào trong Dungeon để ...

Hack Shadow Knight Premium (Mod Bất tử/Sát thương)

Trò chơi • 06/05/2023

Shadow Knight Premium được đầu tư kỹ lưỡng với đồ họa đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn với hàng trăm cấp độ để các ...

Tải game Fall Dudes 3D (MOD màn chơi và Chạy nhanh, AD-Free)

Trò chơi • 29/09/2021

Fall Guys là một trong những tựa game được rất nhiều người chơi quan tâm và trở thành cái tên được nhắc đến nhiều ...